Đồng hồ đo nước Pmax DN15

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Pmax
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ : Malaysia

Thương hiệu: Pmax

Kích thước  : DN15

Ống nối : Phi 21 mm

Kiểu nối: ren

Vật liệu chế tạo: Gang, nhưa

Màu sơn: xanh ( Loại sơn Epoxy )

Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C

Áp lực : PN16

Mặt số hiển thị : 99999999

Lưu lượng trung bình Qn = 1,5 m3/h

Ứng dụng: nước sạch

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Pmax DN15

Trong phần danh mục đồng hồ mình đã có hai bài viết, nói về đồng hồ đo nước Pmax và đồng hồ đo nước thải Pmax. Trong hai bài viết này mình đã chia sẽ rất nhiều về ưu điểm cũng như là kiểu nối như nào. Và để tiếp tục mang tới cho các bạn thêm góc nhìn mới về sản phẩm, thì ngay bài viết dưới đây mình xin phép chi sẽ về đồng hồ đó nước Pmax DN15. Một dòng sản phẩm có kích thước không quá lớn, thế nhưng lại có được mức tiêu thụ khá nhiều ở thời điểm hiện tại.

DN15 là một trong những kích thước không quá lớn, của dòng đồng hồ Pmax nói chung hiện nay. Như mình đã chia sẽ thì hiện nay kích thước lớn nhất của dòng sản phẩm này. Có thể lên tới mức DN300 và sử dụng hình thức lắp bích để kết nối với đường ống. Cho nên DN15 chỉ là một phần nhỏ trong rải kích thước trên, giúp người tiêu dùng tăng thêm sựa lựa chọn cho nhu cầu sử dụng. Thế nhưng với ưu điểm chuyên lắp cho loại đường ống phi 21. Một đường ống được sử dụng rất nhiều từ đường ống nước sạch dân sinh, cho tới các hệ thống nhà máy. Đây chính là lý do ảnh hưởng tới việc tại sao, sản phẩm đồng hồ đo nước Pmax DN15 lại có tỷ lệ nhu cầu sử dụng cao nhất khi so với dòng có kích thước khác.

== > Xem thêm đồng hồ Pmax

Thông số cớ bản của đồng hồ đo nước Pmax DN15

 1.  Xuất xứ: Malaysia
 2. Thương hiệu: Pmax
 3. Kích thước DN15
 4. Ông nối : Phi 21 mm
 5. Kiểu nối : ren
 6. Vật liệu chế tạo: gang, nhựa
 7. Màu sơn: xanh
 8. Nhiệt độ làm việc: Max 50 độ C
 9. Áp lực : PN16
 10. Mặt số hiển thị: 99999999
 11. Lưu lượng trung bình Qn= 1,5 m3/h ( Cấp B )
 12. Tiêu chuẩn : ISO 4064
 13. Ứng dụng: nước sạch
 14. Tình trạng hàng: còn sẵn
 15. Bảo hành: 12 tháng

Điểm mạnh của đồng hồ đo nước Pmax DN15

+ Điểm mạnh đầu tiên đầu tiên mà mình muốn gửi tới các bạn, đó là thân đồng hồ sử dụng gang là vật liệu chính cho quá  trình sản xuất.

+ Là dòng đồng hồ có kích thước không lớn cho nên phần thiết kế, sẽ kéo dài về hai bên là được bo tròn ở các góc cạnh.

+ Đi cùng với kích thước DN15 là hình thức nối ren, một trong những kiểu nối khá phổ biến là tiện lợi.

+ Sản phẩm có đầy đủ chứng từ CO CQ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Cùng với đó là sẽ được kiểm định, trước khi giao đến tay người tiêu dùng.

+ Ở phần thông số kỹ thuật mình đã có chia sẽ, về vấn đề sai số cho phép ở đây đối với đồng hồ đo nước Pmax. Sai số cho phép nó đang nằm ở mức 2% một con số khá nhỏ. Không làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành sử dụng.

Cách đọc và lắp đặt đồng hồ nước Pmax DN15

 Cách đọc

Là dòng đồng hồ có 8 số cho nên cách đọc sẽ được quy ước như sau.

+ Đầu tiên đối với 3 chữ số màu đỏ từ trái qua phải, sẽ biểu thị cho hàng đơn vị trăm lít, chục lít, và lít.

+ Và 5 chữ số đầu tiên màu đên là đại diện cho đơn vị m3, mình lấy ví vụ như này nếu trên đó hiện số 00029,075 m3 ta sẽ đọc là 29 m3 ( hai mươi chín mét khối)

Cách lắp đặt thị công đồng hồ

Để đảm bảo quá trình làm việc của đồng hồ không mắc phải những lỗi không đáng có. Thì trong quá trình lắp đặt các bạn cần phải tuân thủ đúng trình tự các bước như sau.

Bước 1 : Đầu tiên cần nằm xác định rõ được vị trí cần nối đồng hồ trên đường ống. Kiểm tra kích thước đồng hồ phải trùng khớp, với kích thước vị trí nối đồng đồng hồ.

Bước 2 : tiến hành thành vệ sinh đầu nối tránh trường hợp, chất lượng mối nối bị ảnh hưởng bởi bùn đất. Nếu thực điều này diễn ra thì nhẹ có thể bị rò rỉ nước ra ngoài.

Bước 3 : Sử dụng băng tan cuốn quanh những vòng ren. Chú ý trong quá trình lắp đặt chiều của mũi tên phải trùng với chiều dòng chảy.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x