Đồng hồ đo nước Sanwa

Mã sản phẩm: SV15 Thế giới van nước
Thương hiệu: Sanwa
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Thái Lan

Thương hiệu: Sanwa

Mã sản phẩm: SV15, SV20, SV25, SV32, SV40, SV50

Vật liệu chế tạo: đồng

Kiểu nối: ren ( rắc co đồng )

Mặt số hiển thị : 0000-9999

Lưu lượng tối đa Qmax = 3 m3/h

Lưu lượng danh định:  1,5 m3/h

Sai số cho phép : 2%

Nhiệt độ làm việc : Max 50 độC

Áp lực : PN16

Bảo hành: 12 tháng  ( có kiểm định )

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Sanwa

Đồng hồ nước Sanwa cũng giống như bao dòng đồng hồ đo nước khác trên thị trường hiên nay. Cái giống nhau ở đây nó sẽ nằm ở phần ứng dụng, đều được dùng để đo xem lưu lượng chảy qua đồng hồ trong một thời gian nhất định là bao nhiêu. Còn thời gian bao nhiêu nó sẽ phụ thuộc vào con người. Có thể là một ngày hoạc một tuần và cũng khó khi là một tháng, thông qua đồng hồ ta có thể biết chính xác. Mình đã dùng hết bao nhiêu lưu lượng trong khoảng thời gian trên. Đây là phần ưu điểm giống nhau của tất cả các dòng đồng hồ nói chung hiện nay. Còn nếu đi chi tiết vào từng sản phẩm chắc chắn, ta sẽ nhận ra với những sản phẩm đều mang trong mình với những nét đặc điểm riệng. Vậy với đồng hồ đo nước Sanwa có khác biệt gì so với các dòng đồng hồ còn lại? Và để trả lời cho câu hỏi này thì ngay bài viết này, tôi và các bạn cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Nghe qua thương hiệu Sanwa là một trong những thương hiệu, khá nổi tiếng tại Thái Lan chuyên sản xuất các thiết bị van công nghiệp. Một sản phẩm mà mình nghĩ được rất nhiều người tiêu dùng trong nước biết tới. Đó là dòng van cổng đồng Sanwa sử dụng hình thức nối ren, mang đến quá nhiều ưu điểm trong quá trình vận hánh sử dụng. Chính vì vậy mà chất mà tới dòng sản phẩm đồng hồ nước Sanwa, cũng có mức tỷ lệ sử dụng nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất trong vài năm qua.

Vật liệu chế tạo và ưu điểm của đồng hồ đo nước Sanwa có được

Nhìn chung đối với những sản phẩm chuyển sử dụng đo và đóng mở dòng chảy. Thì vật liệu chê tạo quá khá quan trọng, nó đóng góp không nhỏ cho những gì gọi là ưu điểm của sản phẩm. Vậy vật liệu chế tạo nên đồng hồ Sanwa là loại vật liệu gi? Và mang tới những ưu điểm gì cho người tiêu dùng?

Vật liệu chế tạo

Đồng hồ đo nước Sanwa được chế tạo từ vật liệu đồng, có thể bạn chưa biết thì đồng là một trong những dòng vật liệu. Được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực chế tạo van công nghiệp. Không dừng lại ở đó mà còn rất nhiều lĩnh vực khác cũng chuộng loại vật liệu này. Ngoài ra chúng ta còn có thêm một số dòng vật liệu nữa, có thể kể tới các cái tên như: nhựa, inox, gang. Không những thế với việc toàn thân được là bằng đồng. Cho phép điều kiện làm việc của đồng hồ đa dạng hơn so với các dòng đông hồ được làm từ gang.

Cụ thể ở đây đối với đồng hồ đo nước Sanwa, có thể làm việc trong môi trường có nhiệ độ lên tới 80 độ C. Một mức nhiệt mà không phải đồng hồ nào cũng có thể đạt được. Bởi vì hầu hết các thưởng hiệu đồng hồ đến từ thương hiệu khác nhau, chỉ dừng lại ở mức nhiệt là 50 độ C.

Ưu điểm mà đồng hồ đo nước Sanwa đang có

+ Tuy là một trong những sản phẩm đế từ thương hiệu khá nổi tiếng, thế những giá thành cho sản phẩm lại khá rẻ. Điều này tác động tích cực đến việc người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm.

+ Thiết kế thông minh nhỏ gọn không quá cồng kềnh, toàn thân đúc nguyên khối cho nên. Độ kín cũng như khả năng chống va đập thì khách hàng cứ an tâm mà sử dụng.

+ Mặt đồng hồ được nhà sản xuất trang bị kính cường lực, trong quá trình sư dụng có thể dễ dàng quan sát được số liệu ở bên trong. Cùng với đó là tấm kính có nhiệm vụ là ngăn không cho nước chảy vào trong mặt hiển thị.

+ Khả năng chống ăn mòn từ môi trường bên ngoài lẫn bên trong rất tốt, cho nên tuổi thọ của sản phảm được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Đồng hồ đo nước Sanwa được cấu thành từ những bộ phận nào ?

 Đồng hồ được cấu thành từ 2 phận chính sau đây.

Thân đồng hồ: có thể xem đây là bộ phận tạo nên độ bền cũng như là ổn định trong quá trình vận hành. Tại sao mình lại nói như vậy như các bạn đã biết, thì phần thân sẽ là nơi chịu nhiều áp lực nhất. Cho nên với một phương pháp thiết kế đặc biệt sẽ đảm bảo được mọi điều kiện ở trên. Và hình thức chế tạo nên thân đồng hồ sẽ là dựa trên hình thức đúc nguyên khối.

Bộ đếm số :  nếu nói thân đồng hồ là bộ khung thì đối với bộ đếm, sẽ là linh hồn của đồng hồ Sanwa nói tiêng và đồng hồ đo nước nói chung. Đúng với cái tên gọi của nó thì bộ đếm có nhiệm vụ, đếm xem lưu lượng dùng trong một thời gian cụ thể bằng bào nhiều. Có thể là một giờ hoạc một ngày và rõ hơn nữa sẽ là một tháng. Khi cánh quạt quay thông quá bánh răng thì bộ chuyển số sẽ làm việc và nhảy số. Và khi đó ta sẽ nắm rõ được lưu lượng mà mình đã dùng.

Có nên lựa chọn sử dụng đồng hồ đo nước Sanwa hay không?

Hiện này như các bạn đã biết thì sản phẩm đồng hồ đo nước, rất đa dang về sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì điều này sẽ tác động tới tâm lý người dùng, phần nào đó gây hoang mang khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Điều này dẫ tới một số hệ lụy như mua phải những sản phẩm có chất lượng kém. Tai hại hơn có thể là mua một sản phẩm không phù hợp nhu cầu sử dụng. Vừa gây tốn chi phí đầu từ mà hiệu quả làm việc gần như bằng không. Và để hạn chế những điều này sẽ diễn ra, thì trong phần viết này mình xin phép. Sẽ nói lên những điểm mạnh của sản phẩm, nếu phù hợp bạn nên cân nhắc sử dụng đồng hồ đo nước Sanwa.

+ Được sản xuất trên dầy chuyển đạt chuẩn quốc tế, cho nên về vấn đề sai số cho phép chỉ năm ở mức 2%.

+ Mặt hiển thị đồng hồ được được cách lý với chân không, cho nên ở bên trong luôn trong tình trạng khô không dính nước. Giúp việc đọc thông số bên trong trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

+ Là sản xuất có được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ kiểm định chất lượng. Không sợ mua phải những sản phẩm hàng nhái kém chất lượng.

+ Vận hành ổn định tuổi thọ của sản phẩm tương đối dài

Cách xem đồng hồ đo nước Sanwa

 Khi nhìn vào mặt hiển thị ta có thể nhận ra đồng hồ đo nước Sanwa. là dòng đồng hồ có 4 chữ số cho nên cách đọc đồng hồ sẽ như sau.

Kim thứ 3 trên đồng hồ hiển thị x 0.001:  khi kim thứ cha chạy được một vòng từ 0 cho tới 10, tức là lưu lượng nước chảy quá đồng hồ sẽ là 10 lít.

Kim thứ 2 trên đồng hồ hiển thiễn x 0.01: khi kim quay từ  0 cho tới 1 tức là lưu lương quá đòng hồ là 10 lít. Khi chạy hết một vòng thì lưu lượng nước chảy qua sẽ là 100 lít.

Kim thứ 1 trên đồng hồ hiển thị : cũng tương tự như kim số hai tuy nhiên trong trường lợp này, đơn vị sẽ gấp 10 lần lên hiểu đơn giản như này. Khi kim quay từ 0 cho tới 1 sẽ là 10 lít, và cứ như vậy khi được một vòng sẽ là 1000 lít tương đương với 1 m3. Lúc này trên đồng hồ sẽ nhảy lên một số.

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x