Đồng hồ đo nước Unik

Mã sản phẩm: ĐHUINK Thế giới van nước
Thương hiệu: Unik
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : DN15 - DN300

Vật liệu chê tạo: gang

Kiểu nối: ren. mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS

Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C

Áp lực: PN16

Tiêu chuẩn sản phẩm : ISO 4064

Mặt số hiển thị : 0000000- 9999999

Sai số cho phép : 2%

Ứng dụng : nước sạch, nước lạnh

Tình trạng hàng : còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ khác nhau, bởi vì mình nghĩ đồng hồ là một trong những dòng sản phẩm có nhu cầu sử dụng quá lớn. Tuy nhiên chính vì quá nhiều thương hiệu nó sẽ dẫn tới, hai vấn đề mà trong quá trình đi mua hàng cần phải chú ý tới. Nếu bạn thực sự hiểu rõ được những sản phẩm, thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và biết sản phẩm nào tốt hoạc không tốt. Tuy nhiên nếu kiến thức về đồng hồ đo nước của bạn, vẫn đang còn rất mơ hồ. Thì đây lại là điều khiến bạn phải hoang mang khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn.  Điều này dẫn tới hệ lụy đó là rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đế quá trình lầm việc. Thấu hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng đang mắc phải, ngay sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn. Dòng đồng hồ đo nước Unik và ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Đồng hồ đo nước Unik

Unik là một trong những dòng sản phẩm đến từ Đai Loan, một đất nước tuy nhỏ bế nhưng lại có rất nhiều thương hiệu van công nghiệp. Một sản phẩm được chế tạo từ vật liệu gang. Đi cùng với đó là rải kích thước tương đối đa dạng cu thể, đồng hồ đo nươc Unik có kích thước từ DN15 lên tận DN300. Với kích thước như này thi không có gì quá đặc biệt, bởi vì có rất nhiều dòng đồng hồ có kích thước nay. Tuy nhiên vẫn có thể đáp ứng được như cầu sử về kích thước sản phẩm ở mức tốt nhất.

Đồng hồ đo nước Unik có thể đáp ứng được nhiều môi trường làm việc khác nhau, cụ thể  là môi trường làm việc nước sạch hoặc nước thải. Đối với môi trường nước sạch dễ thấy nhất là những đường ống dẫn nước trong khu dân sinh. Và sản phẩm phù hợp cho môi trường này, sẽ là những dòng sản phẩm có kích thước không quá lớn. Còn về môi trường nước thải sẽ sử dụng cho những sản phẩm kích thước lớn hơn. Và một lát nữa mình sẽ chia sẽ rõ hơn tại sao lại như vậy. Để giúp các bạn có cái tìn tổng quát hơn về sản phẩm.

== > Xem thêm đồng hồ đo lưu lượng

Thông số cơ bản của đồng hồ đo nước Unik

 1. Kích thước sản phẩm : DN15 – DN300
 2. Vật liệu chế tạo: gang
 3. Kiểu nối : ren, mặt bích
 4. Tiêu chuẩn mặt bích : BS, DIN
 5. Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C
 6. Áp lực : N16
 7. Tiêu chuẩn sản phẩm : ISO 4064
 8. Mặt số hiển thị : 0000000- 9999999
 9. Sai số cho phép : 2%
 10. Ứng dụng : Nước nóng, nước lạnh
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 12. Bảo hành: 12 tháng

Một số dòng đồng hồ đo nước Unik trên thị trường

Là một trong những dòng sản phẩm thiết yếu cho nên, nhu cầu sử dụng sản phẩm rất cao. Và để đáp ứng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. Thương hiệu đồng hô đo nước Uink đang cho ra mắt với những dòng sản phẩm sau đây.

Đồng hồ đo nước nóng Unik

Đúng với tên gọi của nó đây là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho môi tường nước nóng. Chính vì mà đặc điểm nhận dạng sản phẩm, sẽ khác so với các dòng dùng cho môi trường nước lạnh. Để giúp khách hàng có thể nhận ra sản phẩm một cách nhanh và chính xác nhất. Thì nhà sản xuất đã sử dụng cho sơn màu đỏ, để gửi thông điệp tới mọi người đây là sản phẩm dùng cho nước nóng. Loại sơn mà hãng đang dùng là sơn Epoxy cao cấp. Với phương pháp nhúng toàn bộ thân đồng hồ vào trên trong bể sơn. Điều này giúp sơn chải đều trên từng ngóc ngách của thân đồng hồ. Không những thế còn giúp thân đồng hồ, bóng và mịn hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm dùng loại sơn thường khác. Nhiệt độ làm việc của đồng hồ đo nước nóng Unik có thể lến tới 90 độ C. Một con số mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể làm được.

Đồng hô đo nước Unik nối ren

Khác biệt hoàn toàn so với sảm phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, đối với đòng hồ đo nước Unik nối ren. Chỉ có kích thước từ DN15 cho tới DN50. Chính vì vậy mà môi trường làm việc cũng khá khác biệt. Trong trường hợp này môi trường làm việc mà đồng hồ đo nước Unik nối ren được ứng dụng nhiều nhất. Là những đường ống dẫn nước sạch vào các hộ gia đình, và cả các nhà hàng hay quán ăn của những hộ kinh doanh.

Đọc tới đây sẽ có một vài bạn sẽ thắc mắc à tại sao lại không sử dụng hình thức nối bích. Như các bạn đã biết thì lưu lượng dùng của các hô dân không quá lớn, nếu ta lăp đặt loại lắp bích thì vẫn sử dụng được. Thế nhưng đôi khi sử dụng nó lãng phí rất nhiều. Không tối ưu được mức chi phí đầu tư, chính vì vậy mà lựa chọn những sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ. Sẽ giúp chúng ta có thể vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chi phí vận hành.

Đồng hồ đo nước Unik lắp bích

Là dòng sản phẩm có kích thước lớn hơn nhiều so với đồng hồ nối ren, điều này như mình đã đề cập ở phần giới thiệu ở trên. Cụ thể thì đồng hô đo nước Unik lắp bích sẽ có kích thước từ DN50 cho tới DN200. Đi với với thân van là hai mặt bích đúc liền, tạo nên một khối chắc chắn có thể chịu áp lực tốt trong quá trình vận hành. Tuy là có cùng với kích thước với dòng sản phẩm đo nước nóng. Thế những vì là sản phẩm dùng cho môi trường nước sạch. Cho nên nhà sản xuất vẫn sử dụng loại sơn Epoxy, nhưng màu sơn sẽ là màu xanh dương. Để phần loại hai dòng sản phẩm này một cách tốt nhất tránh việc nhầm lẫn trong quá trình mua hàng.

Đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ đo nước Unik

 Về phần đặc điểm kỹ thuật sản phẩm, nó sẽ đến khá nhiều từ phần vật liệu chế tạo và hình dáng thiết kế. Và để hiểu rõ được sản phẩm mà mình đang quan tâm. Có được những đặc điểm kỹ thuật như thế nào trong quá trình vận sử dụng. Thì mời bạn đọc cùng xem hết phần viết đưới đây của mình.

+ Nếu xét theo chiều hướng sản phẩm chung có thể thấy, đồng hồ đo nước Unik có điều kiện làm việc tương đối đa dạng. Như mình đã chia sẽ ở trên sẽ có hai mức nhiệt cụ thể. Đầu tiên là 50 độ C với nước sạch và 90 độ C là nước nóng, bắt buộc các bạn phải nhớ được điêu này để trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Biết được làm sao chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+ Được sản xuất trên dầy chuyền công nghệ cao đạt tiêu chuẩn ISO 4064. Cho nên về chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất.

+ Như các bạn đã biết thì đối với những sản phẩm chuyên sử dụng cho việc đo lường. Thì vấn đề sai số là điều khó có thể tránh được, vấn đề quan trọng là sai số ở mức như nào. Có nằm trong quy định của nhà nước hay không. Đối với đồng ho đo nước Unik thì sai số nó chỉ 2%, một con số khá nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến quá trình đo quá nhiều.

Ưu điểm mà đồng hồ đo đo nước mang tới cho người tiêu dùng

Ở trên mình đã chia sẽ về phân loại cho tới cho đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm. Và để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, ngay sau đây mình xin phép được chia sẽ thêm về những gì gọi là ưu điểm. Mà đồng hồ đo nước Unik đang có.

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã cho tới kích thước, cho nên quá trình lựa chọn sản phẩm nó cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Là một trong những dòng sản phẩm đến từ Đài Loan, chính vì vậy mà chí phí đầu từ cho sản phầm sẽ không quá cao. Mà chất lượng lại vẫn đảm bảo cho người dùng. Mình tin chắc rằng cùng phân khúc giá tiền như vậy, khó có sản phẩm nào có chất lượng qua được Unik.

Thiết kế mặt hiển thị khá đơn giản điều này tác động tích tực đến quá trình sử dụng.

Tại Việt Nam đồng hồ đo nước Unik được rất nhiều đơn vị cung cấp, cho phép người dùng có thể tìm hiểu và thay thế sản phẩm một cách dễ dàng.

Những lưu ý trong quá trình vận hành sử dụng đồng hồ đo nước Unik

Để đảm thời gian cũng như tuổi thọ của sản phẩm, đạt ở mức cao nhất thì trong quá trình vận hành sử dụng cần phải chú ý tới những điều sau đây.

Nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng nên lắp đồng hồ theo chiều ngang, không được lắp theo chiều đừng. Bởi vì khi các bạn lắp theo chiều thẳng đứng điều này sẽ dẫn tới quá trình đo không đúng

Lưu ý thứ hai mà mình nghĩ cũng khá quan trong đó là, ở trên thân mỗi sản phẩm đều có mũi tên chỉ chiều của dòng chảy. Trong quá trình lắp đặt bắt buộc chiều mũi tên phải trùng ới chiều dòng chảy.

Vị trí lắp đặt đồng hồ nên được vệ sinh sạch sẽ, tránh những va đấp quá mạnh từ môi trường bên ngoài.

Nếu môi trường dòng chảy có chứa rất nhiều rác hoạc vật thể lạ, nên lắp thêm lọc y đứng trước đồng hồ để lọc hết rác. Để tránh hiện tượng đồng hồ bị hỏng ra rác gấy ra. Còn lọc y có chất liệu như nào thì còn tùy môi trường dòng chảy.

Báo giá đồng hồ đo nước Unik

Đồng hồ đo nước Unik được công ty XNK HT Việt Nam được nhập tại Đài Loan, đa dạng từ kích thước cho tới mẫu mã khác nhau. Nhằm đáp ứng tất các nhu cầu sử dụng hiện nay của quý khách hàng. Công ty cam kết với quý khách hàng đồng hồ được nhập về hàng chính hãng 100%. Có đấy đủ giấy tờ kiểm định trước khi giao đến tận tay các bạn. Cùng với đó là những chính sach hỗ trợ trước và sau khi mua hàng.

 1. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng
 2. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sư dụng
 3. Được đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất
 4. Hỗ trợ cho phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn hoạc ở xa.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x