Đồng hồ đo nước Vikido

Mã sản phẩm: VKD Thế giới van nước
Thương hiệu: Bộ Quốc Phòng
Tình trạng: Còn hàng

Hãng sản xuất : Bộ Quốc Phòng

Xuất xứ : Việt Nam

Kiểu nối : ren ( răc co đồng )

Kích thước : DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

Vật liệu chế tao : đồng, nhựa

Mặt số hiển thị : 00000 -99999

Lưu tốc thể tích lớn nhất : 3m3/h

Lưu tốc thể tích định dánh : 1,5 m3/h

Đồng hồ thuộc Cấp B

Sai số cho phép : 2 %

Tình trạng hàng : còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Vikido

Đồng hồ đo nước Vikido là dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt, bởi vì đa số các dòng sản phẩm đồng hồ đo nước nước hiện nay. Gần như đến từ những thương hiệu từ nước ngoài và tư nhân. Ở đây với đồng hồ Vikido là dòng sản phẩm được sản xuất từ bộ phốc phòng. Cho nên về chất lượng cũng như và độ hoàn thiện, vượt xa mong đợi của người tiêu dùng. Nói thêm một chút về sản phẩm của thương hiệu trong nươc, thì ngoài Vikido ra chúng ta còn có thêm cả sản phẩm của Minh Hòa. Cũng là một trong những thương hiệu khá lâu đời.

Về hình dáng kích thước bên ngoài của đồng hồ Vikido, có kích thước từ DN15 DN20 DN25 DN32 DN40 DN50. Kích thước này có thể nói giống hệt so với đồng hồ nước Minh Hòa. Tuy nhiên điểm khác nhau lớn nhất lại nằm ở vật liệu chế tạo. Theo như nhà sản xuất thì đồng hồ đo nước Vikido, được sản xuất từ vật liệu đồng thau. Một loại vật liệu có độ bên và khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông số kỹ thuật chung của đồng hồ đo nước Vikido

 1. Hãng sản xuất: Bộ Quốc Phòng
 2. Xuất xứ: Việt Nam
 3. Kích thước : DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50
 4. Kiểu nối: ren ( rắc co đồng )
 5. Vật liệu chế tạo: thân ( đồng ), nắp ( nhựa )
 6. Mặt số hiển thị : 00000- 99999
 7. Lưu tốc thể tích lớn nhất : 3 m3/h
 8. Lưu tốc thế tích định danh: 1,5 m3 /h
 9. Đồng hồ thuộc Cấp B
 10. Sai số cho phép : 2%
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 12. Bảo hành: 12 tháng

Cấu tạo và cách thức vận hành của đồng hồ đo nước Vikido

Đối với bất kỳ sản phẩm phục vụ cho vật tư ngành nước, đều có hai yếu tố luôn song hành cùng với nhau. Đó là cấu tạo và cách thức vận hành của sản phẩm. Mình nghĩ bất kỳ ai khi lựa chọn sản phẩm cũng đều muốn hiểu rõ được hai điều này. Bời vì khi mình đã hiểu rõ được hai điều này thì trong quá trình vận hành, nếu sản phẩm gặp vấn đề thì ta cũng biết được nguyên nhận tạo sao nó lại hỏng. Và để không làm mất quá nhiều thời gian của các bạn, sau đây mình xin phép được chia sẽ rõ hơn.

Cấu tạo của đồng hồ đo nước Vikido

Thân đồng hồ : có thể xem thân đồng hồ là bộ khung chính của sản phẩm, bởi vì gần như các bộ phận nào lại đều sẽ nằm trên thân. Và để giải quyết được vấn đề như này, một vật liệu có độ bên tốt cộng với hình thức chế tạo đúng. Sẽ cho ra sản phẩm có thể làm việc trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Cánh quạt : được đặt bên trong thân đồng hồ là liên kết với bộ đếm số, khi dòng nước chảy qua đồng thồ. Áp lực sẽ tác động đều lên các vị trí của cánh quạt khiến cánh quạt quay đều.

Nắp đồng hồ: Là bộ phân ở trên cùng của đồng hồ, có nhiệm vụ là bảo vệ mặt kính đồng hố. Tránh được những rủi ro tư môi trường bên ngoài tác động làm hỏng.

Cách thức vận hành của đồng hồ đo nước Vikido

Là một trong những sản phẩm có có cấu tạo khá đơn giản, chính vì vậy là cách thức vận hành của sản phẩm cũng không quá phức tạp. Đầu tiên khi chưa cho dòng nước chảy qua đồng hồ. Thì cánh quạt sẽ năm in một chỗ cho tới khi có dòng nươc chảy qua, lúc này cánh quạt sẽ được quay đều. Cánh quạt lẽ kết nối với bộ đếm số bằng những bánh răng, sau khi tính toàn được lựng nước cụ thể bảo bằng nào nhiều. Từ bộ đếm số sẽ hiển thị lên mặt đồng hồ và cho phép người dùng biết được lưu lượng nước bằng bao nhiêu.

Ưu điểm mà đồng hồ đo nước Vikido mang tới cho người tiêu dùng

Có thể nói đồng hồ đo nước Vikido nói riêng, và đồng hồ đo nước nói chung hiện nay. Có mức tiêu thụ rất lớn bởi vì hầu như, hộ gia đình cho tới các nhà phân xưởng đều cần đến đồng hồ. Chính vì vậy mà ưu điểm của sản phẩm lúc nào cũng được người tiêu dùng quam tâm rất nhiều.

+ Là sản phẩm được sản xuất và thiết kế bởi người việt, cho nên về khoản chất lượng thì qua tốt. Khi đã lựa chọn dòng sản phẩm này rồi, thì khách hàng cứ an tâm mà sử dụng thôi.

+ Vành bảo vệ mặt hiển thị được làm bằng kính cường lực, vừa có khả năng chịu nhiệt lại đảm bảo độ trong không gây khó khăn cho người đọc.

+ Sản phẩm trước khi đên tay người dùng, đều được mang đi kiểm định về vấn đề sai số. Nếu năm trong khoảng từ 2 cho tới 5%, thì mới được phép cấp hàng cho người dùng.

Chú ý: những sản phẩm đã được mang đi kiểm định, đều được gián tem kiểm định ở mặt sau nắp đồng hồ.

+ Được sản xuất ở trong nước cho nên giá thành đầu tư cho sản phẩm, bao giờ cũng rẻ hơn so với các sản phẩm được nhập khẩu về.

Cách xem đồng hồ đo nước Vikido

Sau một thời gian sử dụng mà cụ thể nó sẽ rơi vào tâm một tháng, chúng ta cần ra kiểm tra xem đồng hồ hiển thị bao nhiêu. Từ đó ta mới có thể biết được lưu lượng đã dùng. Là dòng đồng hồ có mặt hiển thị 5 số cho nên cách xem đồng hồ sẽ như sau.

Đầu tiên trên đồng hồ có 4 cái kim màu đỏ, đại diện cho các chỉ số như sau : 0.0001 m3, 0.001 m3, 0.01 m3 và cuối cùng là 0.1 m3.

Khi đồng hồ 0.0001 chay được một vòng thì ngày lập tức, đồng hồ 0.001 sẽ nhảy lên một nấc. Cứ thế tiếp khi đồng hồ 0.001 được một vòng thì đồng hồ 0.01 nhảy lên 1 nấc. Cứ thế tiếp tục cho tới khi đồng hồ 0.1 được một vòng, thì dãy số dãy ngang sẽ được nhảy lên một số. Chu trình này cứ được tiếp diễn lặp đi lặp lại, cho tới khi nào đồng hồ hỏng thì thôi.

Ví dụ : 03215 m3 Sẽ đọc là ba trăm hai mươi mốt mét khối

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo nước Vikido tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị đo lưu lượng dòng chảy, cụ thể là các dòng đồng hồ đo nước đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài dòng sản phẩm đồng đo nước Vikido ra chung tôi còn cung cấp thêm một số dòng được khẩu từ nước ngoài. Đến từ nhiều thương hiệu nổi tiêng như : Komax, Zenner, Pmax, Itron, Dupan. Nhằm đáp ứng hết tất các nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, đến với chung tôi không chỉ đảm bảo việc tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Còn được những quyền lợi trước và sau khi mua hàng như sau:

 1. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng
 2. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phủ hợp với như cầu sử dụng
 3. Hỗ trợ chi phí cho những đơn hàng có giá trị lớn hoặc ở xa
 4. Được đổi trả một đổi một nếu không may sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x