Đồng hồ đo nước Zenner

Mã sản phẩm: MTK-AM, MNK-RP Thế giới van nước
Thương hiệu: Zenner
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15- DN50 ( nối ren ), DN50- DN200 ( nối bích)

Vật liệu chế tạo: gang

Kiểu nối: ren hoạc mặt bích

Nhiệt độ làm việc: max 50 độ C

Áp lực: PN16

Mặt đồng hồ: 9999,99

Xuất xứ: Đức

Thương hiệu: Zenner

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Zenner

Thương hiệu Zenner là một trong những thương hiệu lớn, chuyên nghiên cứu và chế tạo ra đồng hồ đo nước. Được thành lập từ năm 1903 cho nên đến nay hãng đã có 118 năm kinh nghiệm. Trong việc sản xuất các dòng đông hồ đo nước hiện nay, và lấy tên của thương hiệu đặt cho sản phẩm. Chính vì vậy cho tới ngày hôm nay chúng ta có thêm dòng sản phẩm đồng hồ đo nước Zenner.

Đồng hồ đo nước Zenner được chế tạo từ vật liệu gang, có kích thước từ  DN15 cho tới DN200. Với kích thước như này có thể thấy là không quá lớn thế nhưng, vẫn có thể đáp ứng được như cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Bởi tính đặc thù của nhiệm vụ của đồng hồ đó là, đo lưu lượng lượng nước sạch hoạc nước thải cho các hộ gia đình. Cho tới các hệ thống nhà máy xí nghiệp hiện nay. Đọc tới đây ta có thể nhận thấy đối với kích thước, và vấn đề sử dụng hình thức nối như nào của đồng hồ Zenner. Giống hoàn toàn khi so sánh với đồng hồ Pmax đó là, sẽ được chia thành hai kiểu nối áp dụng cho từng rải kích thước khác nhau. Để hiểu rõ hơn về phần này lát nữa, tới phần phần loại sản phẩm mình sẽ nói rõ hơn về vấn đề này. Con bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, về thống số cũng như là ưu điểm của đồng hồ Zenner.

Thông số và điểm mạnh của đồng hồ đo nước Zenner

 Đối với những sản phẩm phục vụ cho vật tư ngành nước, có hai vấn đề luôn song hành cùng với nhau. Mà mình nghĩ bất kỳ ai khi đi tìm hiểu và mua sản phẩm cũng đều phải quan tâm tới. Đó là phần thông số kỹ thuật và điểm mạnh của sản phẩm, bởi vì chính những điều sẽ giúp người mua hàng có thể hiểu được sản phẩm nó như thế nào. Có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không, và để đỡ làm mất thêm thời gian của quý vị ngay sau đầy mình sẽ nói chi tiết hơn về hai điều này.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ nước Zenner

 1. Kích thước: DN15- DN50 ( nối ren), DN50 –  DN200 ( nối bích )
 2. Vật liệu chế tạo: gang
 3. Kiểu nối: ren hoạc mặt bích
 4. Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C
 5. Áp lực : PN16
 6. Mặt đồng hồ hiển thị: 9999,99
 7. Đơn vị hiển thị nhỏ nhất : 1 m3/h
 8. Đơn vị đo nhỏ nhất:  1 lít
 9. Thương hiệu: Zenner
 10. Xuất xứ: Đức
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 12. Bảo hành:  12 tháng

Điểm mạnh của đồng đo nước Zenner

1.  Thân van được chế tạo từ vật liệu gang một dòng vật liệu khá quen thuộc với chúng ta. Không những thế gang còn là vật liệu, có khả năng chống va đập tốt và không làm thay đổi tính chất của môi trường dỏng chảy. Điều này là vô cùng cấn thiết với những thiết bị phục vụ cho ngành nước.

2.  Đồng hồ được sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO-7005 cùng với đó, từng bước chế tạo cho tới lắp đặt đồng hồ đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

3.  Kích thước đa dạng kiểu nối đơn giản tiện lợi, cho phép người dùng linh hoạt trong khâu sử dụng và thi công lắp đặt.

4.  Sản phẩm đồng hồ có ba dòng sản phẩm thích hợp cho từng môi trường khác nhau. Cụ thể ở đây đói với đồng hồ Zenner nối bích, thì luôn dùng cho môi trường nước thải. Với hình thức nối ren và có màu sơn đỏ thì dùng cho môi trường nước nóng. Điều này mang lại sự tiện lợi linh hoạt cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

Ưu điểm mà đồng hồ nước Zenner mang lại cho người tiêu dùng

Ngoài những điểm mạnh nổi trội mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì ưu điểm của sản phẩm là điều mà khiến chung ta lúc nào cũng muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm. Khi đã hiểu rõ được ưu điểm của sản phẩm là gì? thì mới có thể đưa ra quyết địnhh một cách thật chính xác.

+ Thiết kế thông thông mình ngoại hình đẹp, với từng môi trường làm việc sẽ được sơn từng màu sơn khác nhau. Điều này tác động tích cực đến việc nhận diện sản phẩm một cách rõ hơn. 

+ Độ bền cao cho phép đồng hồ làm việc tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Không những thế về vấn đề sai số là rất nhỏ đến mức có thể xem gần như bằng không, đây là điều kiện nhất định phải có được bởi vì. Đồng hồ là thiết bị được dùng để đo lường lưu lường cho nên vấn đề sai số quá lớn là không thể chấp nhận được.

+  Chi phí đầu từ cho dòng sản đồng hồ Zenner dễ dàng tiếp cận hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Một số dòng đồng Zenner đang có mặt trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng lại như cầu sử dụng ngày càng nhiều, như mình đã chia sẽ lúc ở phần điểm mạnh. Đã có đề cập đến chuyện đồng hồ nước Zenner có ba dòng sản phẩm. Sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau, vậy những sản phẩm đó nó khác nhau như nào? Để giải đáp cho câu hỏi này của mình sau đây mình xin phép được chia sẽ chi tiết hơn từng sản phẩm.

Đồng hồ nước Zenner nối ren

Đúng với cái tên gọi của nó đồng hồ nước Zenner sử dụng hình thức nối ren, thường là những dòng sản phẩm có kích thước không quá lớn. Cụ thể trong trường hợp này thì kích thươc của đồng hồ. Chỉ có từ DN15 cho tới DN50 đây có thể xem là quy chuẩn chung, của hầu hết các dòng van công nghiệp hiện nay.

Kích thước : DN15, DN20, DN32, DN40, DN50

Kiểu nối: ren

Model sản phẩm: MTK-AM, MNK-RP

Áp lực làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: Max 40 độc( nhiệt độ làm việc lý tưởng )

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu: Zenner

Bảo hành 12 tháng

Đồng hồ nước Zenner lắp bích

Khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, đó là đối với đồng hồ Zenner nối bích. Thường áp dụng cho dòng san phẩm có kích thước từ DN50 trở lên. Điều này được quyết định bởi những yếu cho chính sau đây, đầu tiên là sản phẩm có kích thước lớn hơn. Đi cùng với đó là khối lượng của đồng hồ cũng tăng theo. Và để đả bảo được tính ổn định trong quá trình vận hành sử dụng, thì thình thức nối bích sẽ đảm bảo an toàn và ổn định hơn so với hình thức nối ren.

Kích thước: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300

Kiểu nối: mặt bích

Tiểu chuẩn mặt bích: BS

Model sản phẩm: WPH-N, WI-N

Áp lực làm việc: PN16

Nhiệt độ: Max 50 độ C

Thương hiệu : Zenner

Tình trạng hàng: cò sẵn

Bảo bành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ và Catalogue

Cách lắp đặt thi công đồng hồ nước Zenner vào trong đường ống hệ thống

Để đảm bảo quá trình vận hành của đồng hồ, có thể đạt được ở mức trạng thái tốt nhất. Thì quá trình thi công lắp đắt đồng hồ cần phải thực hiện đúng với các bước sau đây.

Bước 1 : Cần xác định rõ vị trí nối ở đâu sau đó tiến hành vệ sịnh, hạn chế tối đa việc có những vệ bùn đất hoạc vật thể lạ ngay tại điểm nối hoạc trong đường ống. Điều này không chỉ làm giảm chất lượng mối nói, nguy hiểm hơn có thể làm hỏng đồng hồ do vật thể lạ gây ra.

Bước 2 : Kiểm tra kích đường ống lại lần cuối sau đó, tới kiểm tra kích thước van sao cho phù hơp. Để hiểu rõ hơn thì mình sẽ đưa ra thông số cụ thể như sau, với lưu lượng dòng chảy lớn hơn 2/3 tiết diện đường ống. Thì kích thước van và đường ống có thể tương đương nhau.

Trường hợp thứ hai nếu lưu lượng có tiết diện nhỏ hơn 1/2 tiết diện đường ống. Thì sử dụng đồng hồ có size nhỏ hơn đồng hồ 1 size.

Bước 3: Tiền hành lắp lắp đặt đồng hồ vào đường ống, đối với những sản phẩm nối ren ta cần sử dụng thêm băng tan. Để đảm bảo cho độ kín mối nối ở mức tốt nhất, bởi vì ngay tại ví trí các chân ren. Sau một thời gian sử dụng rất dễ bị rò rỉ lưu lượng dòng chảy, còn đối với hình thức nối bích thì có thể sử dụng thêm gioăng làm kín. 

Chú ý: với những sản phẩm sử  dụng hình thức nối bích, phải đảm bảo tiêu chuẩn mặt bích trên đồng hồ và mặt bích đi kèm phải có tiêu chuẩn giống nhau.

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chyên cung cấp các thiết bị đồng hồ Zenner tốt nhất Miền Bắc

Có thể nói đồng hồ đo nước nói chung hiện này và đồng hồ Zenner nói riêng, là dòng sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong các khu công nghiệp. Cho tới cấc hệ thống chung cư và các hộ gia đinh nhỏ lẻ bởi vì. Hầu như trong lĩnh vực nào cũng cần sử dụng tới tài nguyên nước, và để biết được lưu lượng dùng trong một ngày và một tháng là bao nhiêu. Không còn cách nào khác bằng việc sử dụng đồng hồ để đo. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng nhiều, công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi luôn nhập khẩu đồng hồ Zenner từ Đức. Hàng nhập về có đầy đủ CO CQ kiểm định chất lượng sản phẩm. Không những thế chính sách bảo hành 12 tháng áp dụng cho mọi sản phẩm. 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x