Đồng hồ đo nước Zenner DN20

Mã sản phẩm: MTK- AM Thế giới van nước
Thương hiệu: Zenner
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Zenner DN20

Ở bài trước mình đã có giới thiệu qua đồng hồ Zenner thông quá hai bài viết, đó là đồng hồ nước thải Zenner và đồng hồ đo nước Zenner. Mình có nói rất nhiều về phần điểm mạnh cũng như là từng dòng sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này. Tuy nhiên vì là bài tổng quát cho nên một số chi tiết, mình cũng chỉ dừng lại ở mức tổng quát thôi. Không thể đi chi tiết cho từng dòng sản phẩm có kích thước khá nhau được. Cho nên ở trong những bài viết nhỏ như này, mình sẽ cố gắng làm sao giới thiệu chi tiết nhất giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

Đồng hồ nước Zenner DN20 hay con gọi là đồng hồ đo nước phi 27. Là một trong số dòng sản phẩm có kích thước nhỏ, của đồng hồ đo nước Zenner nói chung hiện nay. Đi cùng với kích thước như này là kiểu nối ren khá thông dụng và đơn giản. Cho nên chúng ta dễ dàng bắt sản phẩm trong các hệ thống đường ống, dẫn nước sinh hoạt trong các hộ gia đình dân sinh. Bên cạnh đó là một số nhà máy cung cấp nước sạch và nước thải.

Thông số cơ bản của đồng hồ đo nước Zenner DN20

 1. Xuất xứ: Đức
 2. Thương hiệu: Zenner
 3. Model sản phẩm : MTK- AM cấp B
 4. Mặt hiển thị: 00000
 5. Kích thước: DN20 ( nối cho ống phi 27 )
 6. Sai số cho phép: 2%
 7. Vật liệu chế tạo: gang
 8. Màu sơn: xanh dương
 9. Loại sơn: Epoxy
 10. Lưu lượng trung bình: 2,5m3/h
 11. Ứng dụng: môi trường nước
 12. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 13. Bảo hành: 12 tháng

Hình dáng thiết kế bên ngoài của đồng hồ đo nước Zenner DN20

Về phần hình dáng bên ngoài điểm nhận dạng đầu tiên mà ta có thể cảm nhận được. Đó là nước sơn màu xanh dương từ loại sơn Epoxy, mang đến một lớp bọc bảo vệ thân van cực kì tốt. Tránh được tác động của sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài và bên trong. Cùng với đó hai đầu thân van được tiện những vòng ren bên ngoài thân van, đi cùng là hai đầu rắc cho được làm bằng đồng.  Trên đây là những gì nổi bật nhất về thân đồng hồ mà mình muốn gửi tới các bạn.

Cái thứ hai nữa đó là mặt trên của thên mà cụ thể hơn đó là mặt hiển thị. Bên trên là mạt bích trong suốt, theo như nhà sản xuất công bố thì đây là dòng kính cường lực. Có thể chống chịu va đập tương đối tốt. Tuy nhiên thì trong môt số trường hợp xấu nhất, đó lả lực tác động vào mặt kính quá lớn. Cũng tó thể dẫn tới những vết nứt trên mặt kính làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Cho nên để gải quyết được bai toàn  này thì các kỹ sư của Zenner. Đã thiết vòng bằng ren cũng được làm từ đồng khi lắp vào thân, sẽ cao hơn mặt kích tầm 5mm.

Mặt trong thì được nhà sản xuất ghi một số thông tin như, nhiệt độ làm việc lưu lượng trung bình. Và model của sản phẩm nhìn vào những thông tin trên. Và so sánh với điều kiện làm việc của hệ thống của mình từ đó đưa ra quyết định làm sao cho phù hợp.

Điểm mạnh của đồng hồ đo nước Zenner DN20

+ Đầu tiên phải nói tới đây là dòng sản phẩm đến từ một đất nước, có trình độ khoa học kỹ thuật bậc nhất hiện nay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 4064-I-2005 cho nên về chất lượng khó có một thương hiệu nào có thể vượt qua được đồng hồ Zenner.

+ Ngoài DN20 ra chúng ta còn có thế các dòng sản phẩm với kích thước lớn và nhỏ hơn nữa. Với kích thước như này cho phép đáp ứng được tiêu dùng về kích thước của sản phẩm. Điều này mình cũng đã có chia sẽ rất nhiều ở bài viết tổng thế.

+ Là một sản phảm có kích thước không quá lớn cho nên, về khối lượng nó sẽ tỷ lệ thuận với kích thước. Cho nên có thể nói khối lượng của đồng hồ sẽ không quá lớn, thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như là lắp đặt đồng hồ vào đường ống.

+ Bên trong thân và ngoài việc được phủ một lớp sơn Epoxy, thì vấn đề gia công cũng được làm một cách cẩn thận. Đảm bảo hệ số nhám ở mức thấp nhất không làm ảnh hưởng đến quá trình dòng chảy đi đồng hồ.

+ Gía thành chi phí đầu từ cho đồng hồ Zenner vô cùng hợp lý, điều này tác động không nhỏ đến quá trình người tiếp cận với sản phẩm.

Ứng dụng thực tế của đồng đo nước Zenner trong cuộc sống

 Có thể nói ngày nay đồng hồ đo nước Zenner là dòng sản phẩm, không thể thiếu đối với bất kỳ hộ gia đình nào ở thành thị. Cho tới các khu công nghệp và nhà máy xí nghiệp tuy nhiên. Nếu nói một cách như này vẫn còn mang tính chất chung rất nhiều. Dưới đây mình sẽ liệt kê ra một số môi trường mà đồng hồ được ứng dụng nhiều nhất.

1.  Ứng dụng trong dụng trong trong hồ bơi, và một số khu vui chơi công viên nước

2.   Đồng hồ được lắp đặt cho các đường ống nước sinh hoạt trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn

3.  Hệ thống đường ống nhà máy cung cấp nước sạch và xử lý nước bẩn.

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị cung cấp đồng hồ hàng đầu Việt Nam

Tìm đếm địa chỉ cung đồng hồ đáng tín cậy là phần nào đã đảm bảo được chất lượng sản phẩm, không lo sợ mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ, nhằm bào vệ quyền lợi cho các bạn trong quá trình đi mua hàng.

 1.  Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng
 2. Đồng hồ được kiểm định trước khi giao tới tay người tiêu dùng
 3. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp
 4. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn hoặc ở xa
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x