Đồng hồ nước Asahi

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Asahi
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Asahi

Đồng hồ đo nước là một trong những dòng sản phẩm, được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Bởi vì từ những hộ gia đình nhỏ lẻ, cho tới các ngành công nghiệp điều cần phải sử dụng tới nước. Vậy làm sao để biết được lưu lượng mình đã dùng trong một ngày hoạc một tháng là bao nhiều. Không có cách gì khác ngoài việc chúng ta cần phải lắp thêm đồng hồ trước nhà, để đo được con số chính sác được lưu lượng đã dùng là bao nhiều. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau, có thể kể tên một vài đơn vị nổi tiếng như: Zenner ( Đức), Komax ( Hàn Quốc), Mình hòa ( Việt Nam), Pmax ( Malaysia) và một số đơn vị khác nữa. Với mỗi thường hiệu sẽ cho ra một sản phẩm, tuy là cùng sử dụng cho một môi trường làm việc. Thế nhưng ưu điểm và chất lượng của sản phẩm sẽ khác nhau hoàn toàn. Và để tăng thêm sự đa dạng đồng hồ hiện này sau đây, mình xin phép giới thiệu đến đồng hồ Asahi. Xem nó có được ưu điểm gì? và khác như nào so với các thương hiệu còn lại.

Đồng hồ nước Asahi là dòng sản phẩm đến từ Thái Lan, với đặc điểm nhận dạng sản phẩm. Thân được đúc liên khối từ vật liệu gang xám khác biệt hoàn toàn, so với các thương hiệu đồng hồ mà mình vừa chia sẽ ở trên. Có kích thước từ DN15 cho tới DN300, để đáp ứng tốt với rải kích thước như này. Thì đồng hồ Asahi đang sử dụng hình thức nối ren và mặt bích. Còn về chi tiết lát nữa mình sẽ phần tích kĩ hơn cho các bạn.

Thông số kỹ thuật và điểm mạnh của đồng hồ đo nước Asahi

 Đối với tất cả các dòng van công nghiệp cho tới đồng hồ, thông số và điểm mạnh luôn là hai yếu tố song hành cùng với nhau. Đầu tiên phải nói tới việc thông số cho ta biết được, kích thước của sản phẩm như nào có thích hợp với đường ống mình đang dùng hay không. Cùng với đó là nhiệt độ và môi trường làm việc, về phần điểm mạnh cho phép ta so sánh giữa hai sản phẩm có cùng mục đích sử dụng. Xem cái nào có nhiều điểm mạnh hỗ trợ cho quá trình sử dụng hơn. Và không làm mất thêm thời gian của các bạn nữa, ngay sau đây mình xin phép được chia sẽ rõ hơn về hai vấn đề này.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo Asahi

Kích thước : DN15- DN50 ( nối ren ), DN50 – DN300 ( nối bích )

Tiêu chuẩn mặt bích: BS, DIN

Vật liệu chế tạo: gang

Màu sơn: Xám

Mặt đồng hồ hiển thị : 9999 ( nối ren ), 99999 ( nối bích )

Lưu lượng Qmax: 30- 200 m3/h

Lưu lượng Qn: 16 – 100m3 /h

Model sản phẩm: GMK, WVM

Thương hiệu: Asahi

Xuất xứ: Malaysia

Bảo hành: 12 tháng

Đầy Đủ CO CQ

Điểm mạnh của đồng hồ đo nước Asahi

+ Được sản  xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064-1 mọi khâu chế tạo, đều được kiểm tra một cách kỹ càng hạn chế tối đa những sản phẩm bị lỗi.

+ Thân được đúc nguyên khối từ vật liệu khá quen thuộc với chúng ta, một điểm mạnh nữa của vật liệu gang đó là. Có khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt trong quá trình vận hành.

+ Kích thước đa dạng cho phép đồng hồ đáp ứng được nhiều kích thước đường ống khác nhau. Cho nên vân đề của các bạn trong quá trình mua hàng, là nắm rõ được kích thước đường ống từ đó lựa chọn đồng hồ với kích thước cho đúng.

+ Độ kín của mặt đồng hồ rất tốt cho nên trong quá trình vận hành sử dụng, không có chuyện mặt đồng hồ bị nước đi vào. Đây là điểm mạnh mà bắt buộc đồng hồ đo nước phải có. Bởi vì nếu bị nước vào sẽ gây khó khăn cho quá trình nhìn và đọc số trên đồng hồ.

Một số dòng đồng hồ đo Asahi đang có mặt trên thị trường

Ở phân giới thiệu chung mình đã có chia sẽ qua về phần, kiểu nối của sản phẩm đang sử dụng hai kiểu nối. Cho nên để hiểu tổng quan nhất về sản phẩm thì sau đây chúng ta nhau đi tìm hiểu rõ hơn về hai sản phẩm này.

Đồng hồ đo nước nối ren Asahi

 Để nhận biết được dòng sản phẩm như này đầu tiên, ta cứ nhìn vào hình dáng của thân đồng hồ. Với hình thức nối ren thì thân van sẽ chông nhỏ gọn hơn. Đi cùng với đồng hồ là hai đầu rắc co bằng đồng, cho phép chúng ta có thể lắp đặt đồng hồ vào trong đường ống nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Đồng hồ có kích thước DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50. Lắp cho đường ống phi 21, phi 27, phi 34, phi42, phi 49, phi 60.

Đồng hồ đo nước Asahi lắp bích

Với đồng hồ đo nước Asahi lắp bích lại trái ngược hoàn toàn, so với sản phẩm mà mình vưa chia sẽ ở trên. Đâu tiên đó là kích thước như các bạn đã biết, đối với các thiết bị van công nghiệp. Nếu có kích thước từ DN50 trở lên thông thường sẽ được nhà sản xuất. Sử dụng là lựa chọn hình thức nối bích để đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật. Trong trường hợp này đồng hồ đo nước Asahi cũng không ngoại lệ, bởi vì nếu kích thước tăng thì khối lượng cũng tăng theo. Cho nên trong trường hợp này sử dụng hình thức nối ren, sẽ không đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Đồng hồ đo nước Asahi được cấu thành từ những bộ phận nào ?

Về phần cấu tạo thì đối với hai dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên. Đều có cấu tạo bên trong gần như là giống nhau, không những thế mà gần như các dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu khác. Cũng không khác gì nhau quá nhiều có hay chăng, nó chỉ đến từ hình dáng thiết kế bên ngoài một chút. Điều này nó dẫn tới việc nếu bạn đã từng dùng sản phẩm của bất kỳ một thương hiệu khác. Khi quay sang dùng đồng hồ Asahi sẽ không có gì khác lạ quá nhiều.

Thân đồng hồ: là bộ phận khá quan trọng cho có thể nói, đây là bộ khung quan trong nhất về đảm bảo độ bền. Bởi vì đối với thân đồng hồ sẽ là nơi cho phép các bộ phận nhỏ gắn trên thân. Và để giải quyết được bài toán khó như này, thì thân sẽ phải lựa chọn đúc nguyên khối và độ dày phải đạt chuẩn.

Bộ đêm số :  đúng với tên gọi của nó có nhiệm vụ đo lưu lượng của người đùng, trong vòng  một tháng là bao nhiều. Bằng cách thông qua cánh quạt quay ở trong thân, từ đó bộ đếm số sẽ tự động nhảy số.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo nước Asahi tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp và nhập khẩu đồng hồ Asahi được nhập khẩu từ Thái Lan. Với đầy đủ từ kích thước DN15 cho tới DN300, đạp ứng hết mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thêm một số dòng đồng hồ, cũng đến từ những thương hiệu khá nổi tiếng như: Pmax, Zenner, Kmox. Với mỗi thương hiệu mang đến cho người dùng, với nhiều trải nghiệm và giá thành khác nhau. Bên cạnh đó công ty luôn có những chính sách hỗ trợ như: bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm, đổi trả một đổi một nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x