Đồng hồ nước sạch Flowtech DN32

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Flowtech
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN32

Model sả phẩm: LXSG

Hình thức nối: ren

Chất liệu: gang

Tiêu chuẩn sản xuất: IS0 4064

Mặt hiện thị: 0000 m3/h

Sai số: 5%

Bảo hành 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ nước sạch Flowtech DN32

Đồng hồ đo nước có thể nói là một trong số các thiết bị, hầu hết hộ gia đình nào cũng có. Điều này lại càng đúng đối với những hộ gia đình ở thành phố. Phần lớn và sử dụng nước đến từ các nhà máy lọc nước, vậy làm sao để biêt được lượng nước mình đã dùng là bao nhiêu. Không còn cách nào khác phải sử dụng thêm đồng hồ đo lưu lượng. Đây cũng là nguyên do khiến đồng hồ chưa bao giờ là sản phẩm hết hot. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng khác nhau. Nếu mà giới thiệu hết có khi mất cả ngày cũng không xong, và điều tiết kiệm thời gian cho quý vị. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về dòng đồng hồ Flowtch có kích thước DN32 nhé.

Đồng hồ nước sạch Fowtech DN32 là dòng sản phẩm, chuyên dùng để lắp đặt cho đường ống phi 42. Với thiết kế đơn giản đi cùng với đó là vật liệu chế tạo, khá quen thuộc và an toàn đối với người tiêu dùng. Xung quanh thân đều sử dụng sơn Epoxy để phủ lên mình. Nhằm đảm bảo một điều rằng, đồng hồ luôn được bảo vệ ở mức cao nhất nhằm kéo dài tuổi thọ. Không những thế đồng hồ, còn được sản xuất trên dầy chuyên đạt tiêu chuẩn ISO 4064: 9002. Cho phép làm việc làm nhiệt có nhiệt độ môi trường lên tới 50 độ C.

Đồng hồ nước sạch Flowtech DN32 sử dụng kiểu nổi ren

Với đồng hồ đo nước thì chúng ta hai kiểu kết nối chính đó là, mặt bích và nối ren tuy nhiên. Thì không phải kích thước nào cũng áp dụng được hai hình thức trên. Mà ta chia sẽ ra thành hai khoảng kích thước khác nhau sau đây.

Đầu tiên là những dòng sản phẩm có kíc thước từ DN 50 trở lên, khối lượng sẽ là yếu tố đến chúng ta cân nhắc việc. Sử dụng hình thức nối như nào để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Và các kỹ sư của Flowtech đã sử dụng ngay đến kiểu nối bích.

Trong khi đó những sản phẩm còn lại, có kích thước từ DN15 đến DN40 sẽ sử dụng hình thức nối ren. Chính vì điều này mà đồng hồ nước Flowtech DN32 được trạng bị hình thức nôi ren. Mang đến cho người dùng sử dụng đơn giả nhơn. Không những thế chi phí để mua những đồng hồ kiểu như này cũng không quá cao. Tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho công tác thay thế và kiểm tra, nếu không may đồng hồ có gặp vấn đề gì trong quá trình vận hành sử dụng.

Đồng hồ nước sạch Flowtech DN32 có cấu tạo như nào ?

Nhìn chung thì đồng hồ, vẫn là một trong những thiết bị trong ngành nước có cấu tao khá đơn giản. Trong trường hợp này đồng hồ Flowtech DN32 cũng không ngoại lệ. Được cấu thành từ ba bộ phận chính sau đây.

Thân đồng hồ: có thể xem đây là bộ phận khá quan trong, tạo nên bộ khung cũng như mang lại độ chắc chắn. Với thiết kế kéo dài về hai bên và rộng ở chính giữa. Cho phép có thể đặt tuabin và dòng chảy lưu thông một cách nhanh nhất.

Mặt hiển thị : Là bộ phận được đặt ở bên trên, với thiết kế bốn số để hiên thị thông số. Thông qua đó cho phép người dùng nắm bắt thông tin một cách dễ dàng hơn.  Tất cả đều được bao bọc bởi thân và mặt bích cường lực.

Bộ đếm số: phàn cánh quạt sẽ  liên kết với các bánh răng ở trên, khi cánh quạt quay là chho các bánh răng chuyển động theo

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ nước sạch Flowtech DN32

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đây là thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Malaysia. Cho nên khi các ban hướng tới những dòng sản phẩm như này không sợ bị hàng kém chất lương.

Tại công ty XNK HT Việt Nam trước khi giao tới tay người dùng, thì đồng hồ sẽ được mang đi kiểm định. Để bảo khi tới tay người dùng luôn đảm tình trạng tốt nhất. Không những thế việc làm này cho phép chúng ta biết được sai số.

Ngoài kích thước DN32 ra chúng ta còn có thêm những dòng sản phẩm khác.

Là dòng đồng hồ mặt kính hút chân không, cho nên luôn đảm bảo không sợ bị nước rò rỉ vào mặt đồng hồ.

Mặt hiển thị thiết kế rõ ràng đơn giản, giúp người dùng có thể nhận biết số liệu và đọc một cách đơn giản hơn.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x