Đồng hồ nước thải Zenner

Mã sản phẩm: WI-N Thế giới van nước
Thương hiệu: Zenner
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ : Đức

Thương hiệu: Zenner

Kích thước : DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: DIN

Vật liệu chế tạo: gang

Nhiệt độ làm việc: Max 50 độ C

Sai số cho phép: 2%

Đơn vị đo : m3

Mặt số hiển thị: 9999999

Ứng dụng: nước thải

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ nước thải Zenner

Đồng hồ nước thải Zenner là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho môi trường nước thải.  Chính vì vậy mà hình dáng thiết kế cũng khá đặc biệt, cụ thể thì sản phẩm sẽ có kích thước từ DN50 trở lên. Và sử dụng hình thức nối bích để giúp đồng hồ lắp đặt vào trong đường ống một cách tốt hơn. Gọi một cách thân thiện và thông dụng hơn là đồng hồ nối bích. Thân van đươc đúc nguyên khối tạo nên một khối chắc chăn, cùng với đó là từ trong ra ngoài thân van đều sử dụng hơn Epoxy màu xanh. Để đảm bảo thân van luôn tránh được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Tác động làm giảm tuổi thọ của đồng hồ trong quá trình vận hành sử dụng.

Đồng hồ có kích thước từ DN50 cho tới DN500 với đặc thù sử dụng để thoát nước thải. Thì đường ống ống sẽ  từ vừa và lớn cho nên, lý do sản phẩm có kích thước từ DN50 trở lên là vậy. Mà không có những sản phẩm kích thước nhỏ hơn DN50, như đồng hồ dùng cho nước nóng là lạnh. Là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu khá lâu đời, tính đến này thì đồng hồ Zenner đã có mặt trên nhiều quốc gia khác nhau. Cho nên công tác đi tìm mua sản phẩm là điều tương đối dễ dàng, cái khó ở đây chỉ là làm sao tìm đến những địa chỉ cung cấp uy  tín. Để được nhận một mức gia ưu đãi nhất cũng như là đảm bảo phần chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng. Tuy nhiên khó nhưng vẫn có hướng giải quyết khi các bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi.

==> Xem thêm đồng hồ đo nước Zenner 

Điểm khác và giống nhau của đồng hồ nước thải và nước sạch Zenner

Trên thị trường đối với dòng sản phẩm đồng hồ Zenner nói chung, có rất nhiều dòng sẩn phẩm để phù hợp cho một môi trường làm việc nhất định. Ví dụ như đồng hồ dùng cho nước nóng, nước lạnh nước sạch. Nếu phân tích và so sánh có khí cả ngày cũng không hết. Để rút ngắn thời gian cho bạn đọc và chú trọng vào phần đồng hồ nước thải. Sau đây mình xin phép được so sánh điểm giống và khác nhau, của đồng hồ nước thải và nước sạch. Làm sao sau bài viết này mọi người phải có cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

Điểm khác nhau

+  Về phần này nó sẽ đến nhiều từ cấu trúc bên trong thân van, đối vơi đồng hồ dùng cho môi trường nước sạch. Nếu bạn để ý nhìn vào bên trong có thể nhận ra. Phần tubin sẽ được đặt nằm ngay chính giữa của thân van, khi nước chảy qua sẽ tác động vào phần cánh quạt. Và làm chuyển động được bộ đếm số là hiển thị lượng dùng trong một ngày là bao nhiều.

+ Tuy nhiên với đồng hồ dùng cho nước thải lại không vậy, với tính chất đặc thù của môi trường dòng chảy nước thải đó là. Đôi khi có cả những vật thể lạ như rác hữu cơ, vô vơ cho nên nếu thiết kế phần tubin như nước sạch. Chắc chắn sẽ làm cánh quạt bị hỏng bởi rác gây ra. Dẫn tới trường hợp lưu lượng vẫn chảy qua mà đồng hồ không chạy.

+ Vậy làm sao để để giả quyết được bài toán này thì các kỹ sư của Zenner, đã thiết kế phần cánh quạt đơn giản là nằm ở trên. Tạo là khoảng trống bên trong thân vô cùng lớn. Với thiết kế như này có thể khắc phục hoàn toàn, mọi rủi ro mà mình vừa chia sẽ ở trên.

Điểm giống nhau

+ Đều sử dụng chung hình thức nôi bích điều này mình đã có chia sẽ ngay lúc đầu

+ Cả hai đề sử dụng gang là vật liệu chính cho quá trình sản xuất.

+ Ở trên bên mặt của mặt bích đều có ghi thông tin của sản phẩm rất đầy đủ, cho nên nhìn vào đó và so sánh với hệ thống làm việc. Ta có thể lựa chọn được những sản phẩm sao cho phù hợp.

Điểm mạnh của đồng hồ đo nước thải Zenner

Là một trong những sản phẩm được sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Cho nên về phần điểm mạnh của đồng hồ, lúc nào cũng được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Vậy những điểm mạnh đó là gì? Nó tác động như nào đến quá trình vận hành.

1.  Điểm mạnh đầu tiên mà mình muốn gửi tới các bạn đó là, đây là một sản phẩm có kích thước tương đối đa dạng. Có thể đáp ứng được nhiều đường ống nước thải hiện nay. Điều này là điểm công rất lớn bất kỳ một sản phẩm vật tư ngành nước, tính linh hoạt cơ động lúc nào cũng được đánh giá rất cao.

2.  Như các bạn đã biết thì đối với tất cả đồng hồ Zenner hiện nay, thì phần thân van luôn có tiết kế rất dày. Đảm bảo trong quá trình vận hành có thể chịu được áp lực, mang tới hiệu qua cũng như kết quả làm việc tốt nhất.

3.  Mặt trên hiển thị được bảo vệ bằng  sắt đen, hiển thị thông số rõ ràng và không bị nước lọt vào trong quá trình vận hành.

4.  Mặt trong thân van được gia công cẩn thận mài nhẵn, cho nên về hệ số nhám có thể nói rất nhỏ. Tạo điều kiện cho phép lưu lượng dòng chảy qua thân van thuận tiện nhất.

5.  Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt tiê chuẩn quốc tế đạt tiêu chuẩn  DIN 9001: 2008

Hình thức nối đơn giản tiện lợi của đồng hồ nước thải Zenner

Ngoài hình thức và điểm mạnh của sản phẩm thì kiểu thức nối bích. Cũng là điều khiển người tiêu dùng quan tâm rất nhều, nói chung đối với các dòng van công nghiệp hiện nay từ kích thước DN50 trở lên. Đều sử dụng là lựa chọn hình thức nối bích để đảm bảo môt số vấn đề trong quá trình làm việc.

Đầu tiên phải đề cập tới vấn đề đối với những đồng hồ, có kích thước từ DN50 trở lên thì khối lượng tương đối đáng kể. Cho nên nếu sử dụng hình thức nối ren chắc chắn, sẽ không đảm bảo về chất lượng làm việc. Ở đây trong trường hợp này thì đồng hồ Zenner, đang sử dụng mặt bích với tiêu chuẩn DIN. Cho nên trong quá trình đi mua hàng quý vị cũng cần phải chú ý tới điều này.

Tổng quan lại thì hình thức nối bích được ứng dụng khá nhiều, bởi tính cơ động cũng như là quá trình thi công không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao. Đọc tới đây ta sẽ có thể nhân ra đó là có gì đó đôi chút giống với hình thức nối ren. Tuy nhiên thì điểm khác biệt lớn nhất đó là chi phí đầu thi công cao hơn. Và có thể chịu được áp lực và nhiệt độ tốt hơn, điều mà hình thức nối ren vẫn chưa đáp ứng được ở một số hệ thống có áp lực cao.

Điều kiện làm việc của đồng hồ đo nước thải Zenner

 Với mỗi thiết bị van công nghiệp hiện nay thì điều kiện làm việc, luôn là điều ảnh hưởng khá nhiều đến độ bền của van. Thông thường đối với những sản phẩm được làm từ gang. Thì nhiệt độ làm việc sẽ không quá cao, giống như các thiết bị được làm từ inox hoạc thép.  Cụ thể để mọi người có thể hiểu rõ hơn đối với đồng hồ nước thải Zenner. Thì nhiệt độ lý tưởng mà nhà sản xuất công bố là 50 độ C, với mức nhiệt như này nói không quá đây có xem là nhiệt đội lý tưởng nhất.

Song song với nhiệt thì chúng ta có thêm cả áp lực làm việc, đây là điều mà quý khách đặc biệt cần quan tâm tới. Đã có trường hợp việc chọn van có áp nhỏ hơn áp mà hệ thống. Dẫn tới việc van bị rò rỉ lưu lượng ra bên ngoài môi trường, và điều này đối với thiết bị vật từ ngành nước là điều không thể chấp nhận được. Cho nên trong quá trình mua hàng cần phải chú ý tới điều này, để làm sao lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng mình.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo nước thải Zenner

Công ty XNK HT Việt Nam chyên cungc cấp cac dòng đồng hồ đo nước thải Zenner, ngoài ra chúng tôi còn thêm những dòng sản phẩm như đo nước sạch, nước nóng và nước lạnh. Với ưu điiểm là đa dạng trong sản phẩm cho phép đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng hiện nay, công ty cam kết với quý khách hàng từng sản sản phẩm đều có đầy đủ CO CQ và được điểm định trước trước khi giao đến tay người tiêu dùng. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng hỗ trợ vận chyển cho những đơn hàng có giá trị lớn hoặc ở xa.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x