Giá của lọc y rác DN80

HT Việt Nam 04/12/2021
Thế giới van nước

Lọc y rác DN80 là gì?

Lọc y DN80 là một trong số các dòng van công nghiệp, có thể nói được ứng dụng khá nhiều trong các hệ thống hiện nay. Với nhiệm vụ chính là lọc bỏ toàn bộ rác và cặn ra khỏi môi trường dòng chảy. Chính vì vậy còn được gọi thêm với cái tên là lọc y rác DN80. Kiểu thiết kế đặc biệt cho phép quá trình lọc rác, được diễn ra một cách đảm bảo. Mà lưu lượng dòng chảy vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng lọc y, được chế tạo từ nhiều vật nhiệu liệu khác nhau. Việc làm này nhằm mục đích là có thể đáp ứng, được cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. Vậy đối với môi trường nước thải có chứa nhiều rác, thì nên lựa chọn dòng sản phẩm như nào cho nó hợp lý. Vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng lại không tốn quá nhiều chi phí đầu tư. Đó chính là các dòng lọc y được chê tạo từ vật liệu gang. Một lát nữa chúng ta cùng nhau xem, dòng sản phẩm như này có được những ưu và nhược điểm như thế nào nha.

==> Xem thêm giá của lọc y nhựa

Giá của lọc y rác DN80

Ở phần trên mình cũng đã giới thiệu về việc, đối với môi trường nước thải thông thường sử dụng sản phẩm được làm từ gang. Bởi vì hầu hết các môi trường kiểu như này có tính ăn mòn rất thấp. Cho nên việc sử dụng những sản phẩm được làm từ vật liệu inox, lãng phí rất nhiều tiền.

Về phần giá thành chí theo nhiều năm kinh nghiệm cấp hàng, có thể thấy. Đối với lọc y gang dùng cho môi trường nước thải. Có giá thành vô cùng hợp lý. Cùng với đó thì việc mức giá của sản phẩm như nào còn phụ thuộc vào một số điều kiện chủ quan như sau. Đâu tiên đó là đại lý chỗ bạn mua hàng như nào. Thông thường các đơn vị làm hàng thương mại sẽ có giá thành cao hơn một chút. Đó là lý do tại sao mình luôn chia sẽ với khách hàng rằng, việc tìm mua lọc y rác không khó. Cái khó ở đây đó là làm sao lựa chọn được một đơn vị uy tin và chất lượng. Dưới đây là bảng giá của lọc y gang, nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với mình qua số điện thoại ở trên web.

Một số đặc điểm nổi bật của lọc y rác DN80

Với đặc thù tính chất làm việc được dùng để lọc bỏ chất rắn ra khỏi môi trường dòng chảy. Cho nên việc sản phẩm có được nhiều đặc điểm nổi bật là điều bắt buộc phải có. Chính những đặc điểm như này, sẽ bổ trợ cho quá trình làm việc trở nên hoàn hảo hơn.

  1. Ngoài kích thước DN80 ra thì lọc y ra có thêm những kích thước khác nhau, trong trường hợp này. Thì kích thước nhỏ nhất sẽ là DN50 là lớn nhất DN500.
  2. Thân lọc y và mặt bích được đúc liền với nhau, tạo nên một khối chắc chắn.
  3. Cách thức vận hành lọc y khá đơn giản, không cần con người can thiệp vào quá nhiều như những dòng van sử dụng tay gạt.
  4. Thân van được thiết kế khá dày cho phép lọc y vận hành trong môi trường có áp lực cao
  5. Thiết kế hai lớp lưới lọc cho nên quá trình lọc luôn cho ra kết quá tốt nhất.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá thành của lọc y ra DN80, và một số dòng kích thước khác nữa. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình để có thêm thôn tin chi tiết về sẩn phẩm. Mong rằng những kiến thức

dưới đây có thể giúp bạn có thêm nhiều điều bổ ích. Làm sao đó để trong quá trình mua hàng không gặp những sai lầm không đáng có.

Bạn đang xem: Giá của lọc y rác DN80
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x