Giá của van một chiều

HT Việt Nam 25/11/2021
Thế giới van nước

Van một chiều mà một trong những dòng van công nghiệp, có thiết kế vô cùng đặc biệt. Đó là chỉ cho phép dòng chảy đi theo một hướng nhất định.Chính vì vậy mà hình thức thiết kế và khả năng vận hành cũng khá đặc biệt đó là. Khi có áp lực đi vào trong đường ống tác động trực tiếp lên lá lạt, tạo ra khoảng trống cho phép dòng chảy đi qua van. Ngay sau đi ngắt hết áp lực thì lá lật sẽ lập tức  quay trở lại vị trí bạn đầu và ngăn không cho dòng chảy quay trở ngược lại.

Giá của van một chiều

Van được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau có thể kể tới như: nhưa, inox, gang. Trong ba vật liệu kể ở trên, thì có vật liệu inox có thể xem là vật liệu cao cấp nhất. Mang tới cho người dùng với nhiều ưu điểm nổi bật. Không sợ bị ăn mòn bởi điều kiện bên ngoài và môi trường bên trong. Nhiệt độ làm việc có thể lên tới 220 độ C, không sợ những tác động mạnh trong quá  trình sử dụng vận chuyển.Trong quá trình mua hàng, ngoài những điều mà mình vừa chia sẽ ở trên. Thì giá thành cho mỗi sản phẩm cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều. Ngay bây giờ cùng theo chấn mình, xem giá của van một chiều hiên giờ như thế nào nha.

Về phần giá của van một chiều nó sẽ không cố định, cái này nó sẽ phụ thuộc khá nhiều về vật liệu chế tạo. Cùng với đó là loại van đó thuộc loại nào, van một chiều lá lật hay là van một chiều lò xo. Cái cuối cùng nữa đó là đơn vị cung cấp van, nếu bạn tìm đến với công ty XNK HT Việt Nam. Sẽ có được mức giá tốt nhất hiện nay bởi vì. Hàng được công ty chúng tôi nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất.

==> Xem thêm van một chiều

Bảng giá van một chiều cối

Van một chiều cối là dòng van được thiết kế theo dạng hình tròn, có kích thước từ DN15 cho tới DN300. Đây có thể xem là kích thước không quá lớn thế nhưng với DN300. Vẫn cho phép người dùng thoải mái sử dụng không sợ kích thước của van không vừa. Nếu thực sự kích thước đường ống lắp van lớn hơn nữa, thì có thể chuyển qua sang sử dụng van một chiều lá lật. Ở đây chí phí thấp nhất để mua van một chiều cối inox DN15=140.000. Dể biết thêm thông tin chi tiết mời bạn đọc cùng xem qua bảng giá.

Bảng giá van một chiều lá lật

Khác biệt một chút so với sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, đối với van một chiều lá lật. Thì phần thân van sẽ được thiết kế theo dạng bầu. Với cớ thế vận hành phụ thuộc vào áp lực của dòng chảy và lá lật ở bên trong thân. Thêm một cái nữa mà mình nghĩ người dùng, rất thích sử dụng đối với dòng sản phẩm kiểu như này đó là. Van có kích thước tương đối đa dạng, theo như nhà sản xuất công bố thì kích thước tối đa có thể lên tới DN1000. Nhỏ nhất sẽ là DN15 và sử dụng hình thức nối ren. Tuy vào như cầu sử dụng như nào để lựa chọn van sao cho phù hợp.

Bảng giá van một chiều lò xo

Đói với van một chiều lò xo nếu so với mặt bằng chung, thì sẽ có giá thành thấp hơn một chút. Nếu so với các dòng van khác có cùng vật liệu và cùng kích thước. Van được thiết kế phần lò xở bên trong, chịu trách nhiệm nếu áp lực nhỏ hơn lực đàn hồi của lò xo thì van sẽ quay trở lại trạng thái đóng.  Để hiểu rõ hơn về giá thành của van, mời bạn đọc cùng xem qua bảng giá dưới đây.

Van một chiều cánh bướm

Van một chiều cánh bướm là dòng van khi thực hiện quá trình đóng mở, thì phần cánh việc sẽ  hoạt động giống hệt như đối dánh của con bướm đang bay. Cơ chế hoạt động giống hệ như như các dòng van một chiều khác, và dựa hoàn toàn vào lò xò được gắn ở đường sau hai cánh của van. Dưới đây là bảng giá chi tiết của van một chiều thành bướm, nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình, qua số điên thoại ở trên Web.

Mua van một chiều ở đâu có giá thành rẻ nhất ?

Đây có thể xem là một trong những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm khá nhiều. Việc tìm đến những địa chỉ cunng cấp van uy tín, không chỉ đảm bảo một phần nào đó về chất lượng. Mà ngay cả giá thành mua sản phẩm cũng rẻ hơn rất nhiều.

Công ty XNK HT Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều nằm kinh nghiệm, trong việc nhập khẩu các dòng van một chiều đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia. Bất kỳ thương hiệu nay giốc gia nào công ty chúng tôi đêu có sản phẩm hết. Bạn chỉ cần chia sẽ với chúng tôi về mong muốn của mình, việc con lại hãy để chúng tôi lo. Cam kết hàng chính hãng 100% có đầy đủ CO CQ, bảo hành lên tới 12 tháng.

 

Bạn đang xem: Giá của van một chiều
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x