Giá van bướm tay quay DN250 DN300

HT Việt Nam 03/12/2021
Thế giới van nước

Van bướm tay quay DN250 là gì ?

Trước khi bắt bắt đầu đi tìm hiểu rõ hơn về giá thành của dòng van bướm tay quay, kích thước DN250 và DN300. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ qua về hình dáng cũng như là chất liệu cấu tạo nên van.

Van bướm tay quay DN250 là dòng van được sử dụng khá nhiều, một phần là do đường kính ống phi 273 được sử dụng và lắp đặt ở rất nhiều hệ thống. Với vật liệu chế tạo từ gang và inox cho phép tạo ra với ba dòng sản phẩm chính đó là: van bướm gang, thân gang cánh inox và cuối cùng là toàn thân inox. Trong ba sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, có toàn thân inox là sản phẩm cao cấp nhất. Có thể đáp ứng được nhiều điều kiện làm việc nhất, cho nên giá thành cho sản phẩm này cũng là cao nhất.

Với đặc đặc điểm thiết kế thân van theo dạng hình tròn, cùng với đó là cánh van hay còn gọi là đĩa van được đặt ở bên trong. Mang tới cho van điểm cộng lớn đó là, có thể lắp đặt vị trí có không gian eo hẹp. Bề mặt bên trong thân van được thiết thêm gioăng làm kín với hai loại đó là. Cao su và gioăng Teflon, với gioăng cao su thì dùng cho dòng van có thân được làm từ gang. Còn gioăng Teflon lại được ứng dụng cho thân inox, có độ bền và chống ăn mòn tốt hơn.

==> Xem thêm van bướm tay quay

Giá van bướm tay quay DN250

Như mình đã chia sẽ ở phần trên, với ba dòng sản phẩm thì giá thành cho ba dòng van sẽ khác nhau hoàn toàn. Cùng với đó thì việc đánh giá sản phẩm có giá thành bao nhiêu. Còn phụ thuộc vào yếu tố đơn vị cung cấp, ở đây nếu là tại đại lý cấp một giống như công ty XNK HT Việt Nam. Thì giá thành bao giờ cũng rẻ hơn so với các đơn vị ngoài kia, bởi hầu hết các đơn vị khác đều làm hàng thương mại.

Thêm cái nữa mà mình cũng muốn chia sẽ thêm với các bạn, điều này rất ít khi khách hàng có thể biết được. Việc bạn mua nhiều hay ít cũng ảnh hưởng đến giá thành. Với những trường hợp lấy nhiều sẽ được giá mềm hơn, việc bạn mua một con van bướm. Chính vì vậy việc bạn mua nhiều van sẽ là một lợi thế. Kèm theo đó là những chính sách như hỗ trợ vận chuyển.

Ưu điểm của cách thức vận hành van bướm tay qay DN250

Là một trọng hai hình thức đóng mở thủ công, tuy nhiên đối với hình thức đóng mở bằng tay quay. Lại được đánh giá cao hơn về mặt tiện lợi cũng như ưu điểm. Nếu bạn để ý một chút thì có thể thấy được, tay quay được ứng dụng ngay cả khi van có kích thước lớn. Trong khi đó với hình thức đóng mở tay gạt, không được ứng dụng quá nhiều. Lý do là dùng sức để đóng mở van bằng hình tay gạt quá lớn. Cho nên việc ứng dụng vào các dòng van có kích thước lớn, là việc làm không mang tính khả thi cao.

Ưu điểm thứ hai đó là độ bền cao, có thể làm việc ngay cả môi trường bên ngoài. Chịu điều kiện nắng nóng hay ẩm thấp tại nước ta. Gần như việc van rơi vào tình trạng bị hỏng hóc vặt là điều rất ít khi diễn ra. Trừ một số trường hợp bạn ứng dụng van vào hệ thống không phù hợp như. Sử dụng van bướm vào hệ thống dạng bột hoạc sệt, điều này có thể làm gioăng cao su bị rách.

Tổng kết

Trên đây là những gì về thông tin của van bướm tay quay DN250 bao gồm cả giá thành. Thông qua đó cho ta thấy được, việc giá thành của van nó gần như sẽ bị biến động đôi chút, bởi những tác động bên ngoài. Để có được giá thành tốt nhất, quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình qua số điện thoải ở trên web. Lúc nào hàng cũng còn sẵn trong kho, giao hàng luôn trong ngày trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Giá van bướm tay quay DN250 DN300
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x