Giá van một chiều 114

HT Việt Nam 20/12/2021
Thế giới van nước

Giá van một chiều 114

Giá van một chiều 114 nó sẽ phụ thuộc vào khá nhiều vào nguồn gốc xuất xứ của van. Ở đây tại kho hàng của HT Việt Nam với những dòng van một chiều đến từ Trung Quốc và được làm từ vật liệu gang. Sẽ có mức già từ 420.000 đối với DN50 trong khi đó với DN200 sẽ bằng 2.200.000. Còn đới với DN100 = 650.000. Còn với những sản phẩm được làm từ vật liệu inox, chắc chắn một điều là sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều. Cho nên mình luôn tư vấn với khách hàng đó là, nếu môi trường làm việc không có tính ăn mòn. Hày là  không yêu cầu về vệ sinh an thực phẩm. Có thể sử dụng van được làm từ vật liệu gang, vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả làm việc vẫn đảm bảo.

Tuy nhiên thì trong một số trường hợp đặc biệt, ta vẫn phải nên ưu tiên sử dụng những dòng van inox. Bởi vì có thế mới đảm bảo được độ bền sử dụng lâu dài hơn. Không nhất thiết lúc nào cũng sử dụng những dòng van được làm từ gang.

Van một chiều 114

Van một chiều 114 hay còn gọi là van một chiều DN100, nhìn chung thì đây vẫn là một trong số các kích thước được sử dụng khá nhiều. Không quá to cũng không quá nhỏ rất phù hợp cho nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay. Với những sản phẩm được chế tạo từ những dòng vật liệu khá phổ biến, cho phép người dùng có thể thoải mái trong khâu lựa chọn. Cùng với đó thì phù hợp cho từng nhiệm vụ làm khác nhau. Như các bạn đã biết, đối với van một chiều nói chung hiện nay. Đâu có chỉ sử dụng mình cho môi trường chất lỏng. Mà ngay cả môi trường khí cũng có thể sử dụng được, chính vì vậy việc đa dạng hóa cho từng nhu cầu sử dụng sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn.

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị đâu tiên tại khu vực Miền Bắc, chuyên nhập khẩu các thiết bị van công nghiệp. Một trong số đó phải kể tới van một chiều. Mọi sản phẩm công ty nhập đều có đầy đủ kích thước từ lớn đến bé, với mỗi sản phẩm lại có một mức giá thành khác nhau. Không những thế khi các bạn đến với chúng tôi, sẽ được bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Hỗ trợ tư vấn lưa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Và tiếp sau đây là phần mà mình nghĩ được mọi người quan tâm nhiều nhất.

Một số lợi thế khi sử dụng van một chiều 114

Như các bạn đã biết thì với mỗi dòng sản phẩm được thiết kế ra, đều nhằm cho một mục đích yêu cầu sử dụng riêng biệt. Trong trường hợp van một chiều cũng vậy, thế những lợi thế đó là gì? Thì mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình để hiểu rõ hơn câu trả lời.

+ Với thiết kế vận hành phụ thuộc khá  nhiều vào áp lực ở bên trong, cho nên khi ta ngắt hết áp lực.Ngay lập tức van sẽ chuyển ngay từ trạng thái mở qua trạng thái đóng. Và ngăn không cho dòng chảy rò rỉ hay chảy ngược ra môi trường bên ngoài.

+ Là dòng van rất đa dạng về chủng loại, cho nên khi bạn đã hướng tới dòng van một chiều sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

+ Ngoài kích dùng cho ống phi 114 ra, thì van còn có thêm những kích thước khác nữa. Phù hợp cho nhiều đường ống có kích thước khác nhau. Nói một cách dễ hiểu hơn thì van một chiều có kích thước đa dạng.

+ Thiết kế cấu tạo đơn giản cho nên quá trình công tác bảo dưỡng van cũng khá dễ dàng.

Bạn đang xem: Giá van một chiều 114
Bài trước
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x