Hình thức nối của van công nghiệp

HT Việt Nam 03/01/2022
Thế giới van nước

Một số kiểu kết nối của van

Như các bạn đã biết hiện nay đối với van công nghiệp nói chung, có rất nhiều kiểu kết nối khác nhau. Việc có nhiều kiểu kết nối như  vậy phần lớn là đảm bảo cho người tiêu dùng. Có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, không lo sọ vấn đề kiểu nối không phù hợp. Vậy những kiểu nối đó gì, mang đến cho người tiêu dùng với những ưu điểm như thế nào? Để trả lời hết hai câu hỏi ở trên, mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

Hình thức kết nối kiểu ren

Là hình thức nối có thể xem là khá phổ biến đối với chung ta. Được ứng dụng trong mọi ngàng nghề cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau, mà đi đâu ta cũng có thể bắt gặp và sử dụng. Điểm chung của hình thức nối kiểu như này đó là. Thường áp dụng cho các dòng van có kích thức không quá lớn. Điều này được ứng dụng cho mọi dòng van, và dễ dàng thấy nhất là các dòng van bi hoạc ban bướm. Ưu điểm mà hình thức nối này mang lại đó là, cách thức thi công lắp đặt dễ dàng. Và một điều đặc biệt nữa mà kiểu nối này mang lại mà mình nghĩ ai đi mua hàng cũng tất thích. Gía thành của những van sử dụng nối ren thường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hình thức nối kiêu khác.

Hình thức kết nối mặt bích

Với hình thức nối bích thông thường sẽ áp dụng cho các dòng van có kích thước lớn hơn. Đọc tới đây ta có thể nhận ra một điều đó là, phương pháp nối mặt bích như này trái ngược hoàn toàn so với nối ren. Tuy nhiên với hình thức nối bích chúng ta lại yêu cầu thêm tiêu chuẩn. Ở đây chúng ta có những tiêu chuẩn khá phổ biến như: BS, DIN, JIS10K.

Đối với ưu điểm hình thức nối bích, thì có thể chịu được áp lực lớn trong quá trình sử dụng. Không những thế hình thức nối bích có thể chịu được khối lượng lớn. Đổi lại để có được những điều này thì giá thành sẽ cao hơn so với hình thức nối ren, như mình đã chia sẽ ở trên.

Hình thức nối theo phương pháp hàn

Về hình thức nối hàn sẽ đặc biệt hơn một chút, so với hình hai hình thức nối mà mình vừa chia sẽ ở trên. Cái khác biệt đầu tiên chức chắc yêu cầu người thi công lắp đặt, phải có kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực hàn nối. Có thể mới đảm bảo được chất lượng mối nối ở mức tốt nhất. Chình vì thế mà với hình thức nối hàn ta thường thấy trong các hệ thống có áp lực cao. Với kiểu nối như này ta thường thấy rất nhiều, ở trong các phụ kiện inox và thép đen.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức nối của van, mà mình muốn gửi tới các bạn làm sao cho các bạn có thêm nhiều kiến thức về van. Thông qua đó mới có thể giúp các bạn có thêm nhiều góc nhìn về sản phẩm. Từ đó mới đưa ra lựa chọn đúng đắn tránh những sai lầm không đáng có.

Bạn đang xem: Hình thức nối của van công nghiệp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x