Khớp nối là gì

Khớp nối là một trong những dòng phụ kiện, có thể nói được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt trong một số trường hợp hệ thống phải làm việc với rung chấn lớn. Thì việc sử dụng thêm khớp nối kiểu như này, sẽ đảm bảo cho quá trình sử dụng trở nên ổn định và hiệu quả hơn rất nhiều. Như các bạn đã biết thì trên thị trường, có rất nhiều chủng loại khớp khác nhau. Làm sao để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nhất. Thế nhưng phổ biến nhất vẫn là, khớp nối mềm cao su và khớp nối giản nở inox.

Khớp có kích thước từ DN15 cho tới DN800, vởi dải kích thước như này có thể nói. Đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng về kích thước sản phẩm kiện nay. Việc bạn cần làm trong quá trình tìm hàng đó là. Chia sẽ cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn là gì?  Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cho các bạn, sao cho có được sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Một số dòng khớp nối đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Có thể nói nhu cầu sử dụng hiện này về khớp nối ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được nhu cầu sử khách hàng, công ty XNK HT Việt Nam đang có những mặt hàng khớp nối sau đây.

Khớp nối mềm cao su

Là dòng sản phẩm được với thiết kế thân được làm từ vật liệu cao su. Trong khi đó bộ phận kết nối sẽ được chế tạ bằng gang hoạc inox. Ở đây sẽ là mặt bích hoạc rắc co, với mặt bích thường áp dụng cho khớp có kích thước lớn từ DN50 trở lên. Và được sản xuất theo các tiêu chuẩn như: BS, JIS, DIN, ANSI. Với mỗi tiêu chuẩn mà mình vừa chia sẽ ở trên, sẽ có ra một mặt bích có đường kính tâm lỗ khác nhau hoàn toàn. Vậy những khớp có kích thước nhỏ hơn thì sao, không còn cách nào khác ngoài sử dụng rắc co. Thườngbb rắc có sẽ được làm từ vật liệu gang tuy nhiên, thì sẽ đang mạ thêm một lớp kẽm bên ngoài.

Khớp nối chống rung inox

Với khớp chống rung inox thì đây lại là sản phẩm, được chế tạo từ vật liệu inox 100%.  Thích hợp cho những hệ tống có tính ăn mòn cao. Không những thế mà những nơi có mức nhiệt cao cũng thích sử dụng những sản phẩm kiểu như này. Như các bạn đã biết thì cao su chỉ chịu được mức nhiệt lên tới 120 Độ C. Trong khi đó với inox thì mức nhiệt có thể lên tới 220 độ C. Với khớp nối chống rung inox, cũng có hai dòng sản phẩm cơ bản. Tuy vào như cấu sử dụng như nào, ta nên lựa chọn sao cho phù hợp.

Khớp nối gang

Đúng với cái tên gọi của sản phẩm thì đây là dòng khớp nối, được chế tạo 100% từ vật liệu gang. Cùng với đó là từ trong ra ngoài luôn được phủ một lớp sơn Epoxy để phủ từ trong ra ngoài. Như các bạn đã biết thì gang luôn là một trong số các vật liệu có thể nói, là khả năng chống chịu ăn mòn tương đối kém. Chính vì thế mà để cho quá trình vân hành được lâu dài nhất. Thì việc sử dụng thêm lớp sơn như vậy sẽ là việc làm khả thi nhất.

Ưu điểm của khớp nối mang đến cho người tiêu dùng

Với một trong những dòng phụ kiện, thì ưu điểm luôn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều. Hiểu đơn giản như này, gần như cách thức vận hành của khớp bằng không. Sẽ không có giống mới những dòng van công nghiệp. Cho nên việc có được nhiều ưu điểm nổi bật, sẽ giúp khách hàng chú ý và quan tâm đến dòng sản phẩm nhiều hơn.

+ Khớp nối được chế tạo từ nhiều vật liệu chế tạo khác nhau. Cho nên khi các bạn hướng đến dòng sản phẩm như này, bạn thao hồ mà thoải mái lựa chọn khớp.

+ Hình thức nối linh hoạt ở trong trường hợp nào, thì khớp nối vân luôn là phụ kiện cho phép người dùng có thể linh hoạt nhất trong khâu lựa chọn.

+ Khả năng hấp thụ rung chấn tốt luôn đảm bảo cho hệ thống làm việc tốt nhất. Không sợ bị rung chấn tác động làm hỏng hoạc nứt đường ống.

+ Lắp đặt dễ dàng không yêu cầu trình độ chuyên môn quá cao

+ Độ bền cao có thể thích nghi tôt từ điều kiện làm viêc trong nhà lẫn ngoài trời

Một số lưu ý trong quá trình đi tìm hiểu và mua khớp nối

Để đảm bảo quá trình mua khớp nối ít mắc sau lầm nhất, bạn cần chú ý tới những điều sau đây cho mình.

Đầu tiên bạn cần nắm rõ được môi trường bạn cần lắp đặt là gi? Ở đây nếu hệ thống làm việc có nhiệt độ không quá lớn, và không có tính ăn mòn cao. Thì bạn nên ưu tiên sử dụng những khớp nối được làm từ vật liệu cao su. Vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng mà trong quá trình vận hành vẫn đảm bảo đúng yêu cầu.

Kích thước của đường ống như vào, bắt buộc điều này bạn phải nắm thật rõ. Bởi vì khi bạn chọn sản phảm sản phẩm không phù hợp với kích thước đường ống. Chắc chắn một điều rằng sẽ không lắp đặt được vào trong hệ thống.

Nếu bạn chọn kích thước sử dụng hình thức nối bích, thì cần chú ý thêm một điều khoản nữa đó là. Mặt bích đó có tiêu chuẩn như nào bặt buộc hai mặt bích đi kèm phải có cùng tiêu chuẩn.

Cuối cùng là tìm đến những đơn vị cung cấp khớp uy tín, để đảm bảo chất lượng cũng như là chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng.

Địa chỉ cung cấp khớp nối uy tín nhất Vịnh Bắc Bộ

Công ty XNK HT Việt Nam tọa lạc tại số 7 lô dịch vụ 10 khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam  chuyên nhập khẩu và cung cấp, các thiết bị van công nghệp và phụ kiện đường ống. Đến với chung tôi bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm, có thể nói là chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những thế mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Bởi vì hàng của công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất.Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi sản phẩm, được đổi trả một đổi một nếu không may sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674