Khớp nối cao su mặt bích inox

Mã sản phẩm: KNCSMB Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15~ DN1000

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích : JIS, BS, DIN

Vật liệu chế tạo: cao su, inox

Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C

Áp lực : PN16

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Liên hệ
Mô tả

Khớp nối cao su mặt bích inox

 Khớp nối cao su là một trong những dòng phụ kiện có thể nói là được ứng dụng khá phổ biến. Với thiết kế phần thân được làm từ vật liệu cao su, cho phép khớp nối có thể hấp hụ được mọi rung chấn do hệ thống gây ra. Điều này luôn có mặt ở những vị trí gần máy bơm. Đối với khớp nối cao su hiên nay chúng ta có hai dòng sản phẩm, một loại thì mặt bích được chế tạo từ gang. Loại còn lại thì mặt bích sẽ được chế tạo từ vật liệu inox. Và ở trong bài viết ngày hôm nay chúng ta chỉ đi tìm hiểu và khớp nối mặt bích inox. Cùng xem với sản phẩm như này, mang đến cho người tiêu dùng những ưu điểm gì nha.

Khớp nối cao su mặt bích inox có kích thước từ DN50 cho tới DN1000. Với kích thước đa dạng  như này, cho phép khớp có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng hiện nay. Thiết kế đơn giản và tiện lợi cho phép người dùng, an tâm khi sử dụng sản phảm. Tuy nhiền bởi vi thân được làm từ cáo su cho nên. Nhiệt độ làm vệc ở dừng ở mức nhiệt 120 độ C. Nếu thực sự hệ thống có mức nhiệt cao hơn, ta có thể chuyển qua sử dụng khớp được làm từ vật liệu inox.

Thông số kỹ thuật của khớp nối cao su mặt bích inox

  1. Kích thước: DN15~ DN1000
  2. Kiểu nối: mặt bích
  3. Tiểu chuẩn mặt bích: JIS, BS, DIN
  4. Vật liệu chế tạo: cao su, inox
  5. Nhiệt độ làm việc: 120 độ C
  6. Áp lực: PN16
  7. Ứng dụng: môi trường nước
  8. Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc
  9. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  10. Bảo hành: 12 tháng

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản của khớp nối mà mình muôn chai sẽ tới cho các bạn. Làm sao để có được thêm nhiều góc nhìn về sản phẩm. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua hàng. Một trong những thông tin mà mình vừa chia sẽ trên, sẽ có hai yếu tố đó là nhiệt độ và áp lực làm việc sẽ là hai yếu tố mà mình muốn mọi người  chú ý.

Đặc điểm nổi bật của khớp nối cao su mặt bích inox

Là một trong những dòng phụ kiện được dùng để lắp đặt đường ống lại với nhau. Cho nên những yếu tố như đặc điểm nổi bật sẽ được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Chính những đặc điểm như này sẽ giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn được sản phẩm.

+ Mặt bích được thiết kế theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, với mỗi tiêu chuẩn sẽ có ra một mặt bích có đường kính tâm lỗ. Trong quá trình mua hàng bạn nên chú ý tới điều này.

+ Hấp thụ đàn hổi tốt cho nên, khi bạn lắp thêm khớp vào trong hệ thống không sợ trường hợp đường ống bị nứt hoạc biến dạng diễn ra.

+ Khớp có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau. Ở đây chúng ta có những sản phẩm đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan. Với hàng của Hàn Quốc luôn có được chất lượng tốt nhất.

+ Qúa trình vân hành không phát ra tiếng ồn

Ưu điểm mà mình thức nối bích mang lại cho khớp

Có thể nói hình thức nối bích, là một trong hai kiểu  nối được ứng dụng khá nhiều. Đặc biệt là đối với các dòng van công nghiệp hiện nay. Có thể nói là hầu như dòng van nào cũng đều được trang bị hình thức nối kiểu như này. Bên cạnh đó thì chúng ta còn có thêm cả hình thức nối ren, tuy nhiên với hình thức nối ren lại chỉ áp dụng cho sản phẩm có kích thước nhỏ. Vậy hình thức nối kiểu như này, mang đến cho người tiêu dùng những ưu điểm như thế nào? Thì mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

Là một trong những kiểu nói có tính cơ động tương đối cao, cho phép người dùng có thể tháo ra lắp vào sản phẩm một cách đơn giản. Không những đây còn là kiểu nối có thể chịu được áp vô cùng lớn trong quá trình vân hành sử dụng. Mà không sợ bị rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài. Tuy nhiên để đổi lại có được ưu điểm như này, thì chúng ta cần bỏ ta chi phí cao hơn một chút.

Một số lưu ý khi lắp đặt khớp nối mềm cao su mặt bích inox

Để đảm bảo quá trình sủ dụng khớp đạt được hiểu quả tốt nhất, thì trong quá trình lắp đặt bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây. Để tránh những sai lầm không đáng có.

+ Trong quá trình cắt hoạc hàn đường ống, việc xuất hiện những tia lửa là điều khó có thể tránh khỏi. Việc chúng ta cần làm hạn chế những tia lửa như thế tiếp xúc đến khớp nối.

+ Trong quá trình siết bulong ta cần phải chú ý đó là, siết bulong một cách từ từ và đều từng vị trí. Điều này là để đảm bảo cho chất lượng luôn nằm ở mức tốt nhất.

+ Xác định tâm vị trị lắp đặt và là cùng cần thiết như các bạn đã biết. Trong quá trình mà khớp vận hành thì khó tránh khỏi việc khớp bị lệch ra khỏi tâm.

==> Thông qua bài biết này là toàn bộ những gì gọi là ưu điểm nổi bật nhất, của khớp nối mặt bích inox mà mình muốn chia sẽ tới các bạn. Rất mong những gì mà mình vùa chia sẽ ở trên, sẽ mang tới cho các bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm. Nếu còn gì thác mắc về khớp nối bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình để có được giá thành ưu đãi nhất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x