Khớp nối mềm Samwoo là gì ?

HT Việt Nam 20/01/2022
Thế giới van nước

Khớp nối mềm Samwoo

Giới thiệu một chút về thương hiệu Samwoo, một thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc. Chuyên nghiên cứu và chế tạo ra các dòng van công nghiệp. Đặc biệt trong đó mình tin chắc rằng, người tiêu dùng trong nước đã quá quen thuộc với các dòng van cổng và van bướm đến từ SW. Và đề tiếp tục gửi tới các bạn có được những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu trên. Ngay sau đây mình xin chia sẽ về dòng khớp nối nhanh, hay còn còn gọi là phụ kiên đường ống. Thay vì những dòng van mà mình đã chia sẽ rất nhiều ở những bài viết trước.

Khớp nối mềm Samwoo là dòng sản phẩm, được chế tạo từ hai dòng vật liệu chính đó là cao su là inox. Với cao su thì được dùng để chế tạo thân khớp, còn mặt bích để giúp khớp liển kết với đường ống. Thì lại được chế tạo từ inox cao cấp. Cho nên khi nhìn vào những sản phẩm như này, ta thấy được độ dày dặn cũng độ hoàn thiện  của sản phẩm rất cao. Đổi lại để có được những điều trên, thì giá thành mà khách hàng cần phải bỏ ra. Chắc chắn phải cao hơn so với các dòng khớp đến từ Trung Quốc. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau xem, khớp nối mềm Samwoo mang tới cho người dùng những ưu điểm như thế nào nha.

Ưu điểm và ứng dụng của khớp nối mềm SW

Là một trong những sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Việc mang trong mình với  nhiều ưu điểm nổi bật là điều khó có thể tránh khỏi. Dưới đây là những ưu điểm cũng như ứng dụng của van mà mình muốn gửi tới các bạn.

Ưu điểm của khớp nối

Thân khớp được thiết kế khá dày dặn, cho phép chịu được áp lực cao

Khăng năng hấp thụ cũng như chịu được các rung chấn lớn trong quá trình làm việc khá tốt. Với tính chất đặc thù công việc, mang lại sự ổn định cho đường ống. Thì mình đánh giá rất cao ưu điểm trên.

Mặt bích được chế tạo từ inox sáng bóng, không những thế về độ dày phải nó gấp hai lần so với khớp tến từ Trung Quốc.

Tính đàn hồi tốt, có được điều này chắc chắn là đên từ vật liệu chế tạo nên thân

Hấp thụ tiếng ồn trong quá trình làm việc

Cách thức lắp đặt đơn giản, như các bạn đã biết thì kiểu nối mặt bích được ứng dụng khá nhiều trên các phụ kiện và dòng van.
Có thể chịu được mức nhiệt lên tới 80 độ C 

Ứng dụng thực tế của khớp nối Samwoo

Với những ưu điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên việc chúng ta có thể bắt gặp, và nhìn thấy khớp nối SW trong các hệ thống làm việc sau đây là điều không có gì quá ngạc nhiên. Vậy những môi trường làm việc như nào, thì khớp nối được ứng dụng nhiều nhất. Câu trả lời sẽ nằm tất cả ở mục ứng dụng dưới đây.

+ Khớp được lắp đặt trong các hệ thống PCCC

+ Lắp đặt sau các các thiết bị hoạt động mạnh như máy bơm

+ lắp đặt trong các đường ống nhà máy xử lý nước thải

+ Lắp đặt cho các hệ thống cấp thoát nước

+ Ứng dụng trong công trình thủy lợi nhà máy trạm bơm, đây toàn là những nơi mà máy bớm với công suất lớn.

+ Ứng dụng trong các nồi hơi, lò hơi.

Một số lưu ý trong quá trình lựa chọn khớp nối mềm Samwoo

Để có được một sản phẩm phù hợp, trong quá trình đi mua hàng bạn cần nắm rõ những điều này cho mình.

Cái đầu tiên mình muốn mọi người làm rõ được đó là. Kích thước mình cần sử dụng là bao nhiêu. Từ đó với có thể lựa chọn sản phẩm một cách đúng được, tránh trường hợp đi mua nhầm dẫn tới mất thời gián đi đổi trả.

Vì là sản phẩm sử dụng hình thức nối bích, cho nên ban cần chú ý tới tiêu chuẩn mặt bích

Cái thứ ba đó là môi trường làm việc, ở đây với môi trường bạn cần xem tính chất như nào. Có ăn mòn hay không, cùng  với đó là nhiệt độ làm việc ra làm sao.

Bạn đang xem: Khớp nối mềm Samwoo là gì ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x