Khớp nối mềm Trung Quốc

Mã sản phẩm: KNMTQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN50 - DN800

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, BS

Nhiệt độ làm việc: Max 80 độ C

Áp lực : pn16

Xuất xứ: Trung Quốc

Liên hệ
Mô tả

Khớp nối mềm Trung Quốc

Đối với khớp nối mềm Trung Quốc, có thể nói có vẽ thiết kế bên ngoài. Cũng giống như bao dòng khớp nối mềm khác đến từ Hàn Quốc hoạc Đài Loan. Cái khác biệt ở đây, phần lớn là đến từ việc chất lượng cũng như giá thành của các khớp nối là hoàn toàn khác nhau. Một điểm đặc biệt mà dòng khớp Trung Quốc luôn có đó là, mặt bích luôn được chế tạo từ vật liệu gang. Và được phủ bên ngoài một lớp sơn Epoxy cao cấp. Dựa vào thông tin trên, khách hàng có thể nhận dạng khớp một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khớp có kích thước nhỏ nhất là DN50 và lớn nhất sẽ là DN800. Nếu bạn muốn có một kích thước to hơn. Có thể liên hệ trực tiếp với mình để đặt với nhà máy. Có thể thấy với kích thước như này, cho phép khớp đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để có được một sản phẩm thích hợp, thì trong quá trình đi mua hàng. Các bạn cần phải để ý một chút đến kích thước. Làm sao đó chọn cho đúng, tránh làm mất thời gian đi đổi trả.

Đặc điểm nổi bật của khớp nối mềm Trung Quốc

Là một trong những dòng phụ kiện, được sử dụng ở rất nhiều thệ thống làm việc khác nhau. Chính vì thế mà những đặc điểm nổi bật của khớp được mọi người quan tâm rất nhiều. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau xem. Những đặc điểm đó là gì nha.

+ Kích thước tương đối đa dạng, cho phép đáp ứng mọi kích thước đường ống hiện nay.

+ Thân được làm từ vật liệu cao su, một loại vật liệu có thể nói có khả năng chịu vạn xoắn cũng như đàn hồi rất tốt.

+ Luôn mang đến sự ổn định cũng như an toàn cho đường ống, trong quá trình làm việc nếu xuất hiện rung chấn lớn.

+ Kiểu nổi đơn giản và thông dụng, như các bạn đã biết thì mặt bích là một trong những kiểu nối. Được ứng dụng khá nhiều trên khắp các dòng van khác nhau.

+ Một đặc điểm mà mình nghĩ ai khi đi mua hàng cũng rất thích, giá thành để mua khớp rất rẻ. Có thể nói là tiết kiệm được một nửa nếu phải mang ra so với khớp đến từ Hàn Quốc. Cho nên đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng, hướng tới dòng khớp nối Trung Quốc.

Thông số kỹ thuật của khớp nối mềm Trung Quốc

 1. Vật liệu: cao su, thép
 2. Kiêu nổi : mặt bích
 3. Kích thước : DN50 – DN800
 4. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS , BS
 5. Tên gọi: khớp nối mềm, nối nhanh
 6. Nhiệt độ làm việc: 0~ 80 độ C
 7. Áp lực thực tế: PN10, PN16
 8. Ứng dụng thực tế: nước, dầu, khí
 9. Xuất xứ: Trung Quốc
 10. Bảo hành: 12 tháng

Lý do ta nên ưu tiên sử dụng khớp nối mềm Trung Quốc

Với một sản phẩm được thiết kế và chế tao ra, đều nhằm cho một nhu cầu sử dụng. Và khớp nối mềm cao su Trung Quốc cũng vậy. Trên đầy là những điều khớp nối sẽ mang đến cho chúng ta, trong cả quá trình vận hành và sử dụng.

Như mình đã chia sẽ ở trên, với tính năng khẳ năng chịu vặn xoán tốt. Việc mang lại sự ổn định cho các thiết bị như máy bơm, van công nghiệp và đường ống ra rất cần thiết. Nếu không có khớp, trong quá trình làm việc nếu sãy ra hiên tượng gì dẫn tới hỏng óc hay nứt vỡ đường ống. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng làm việc. Mà còn tốn thêm chi phí để đầu tư mua những thiết bị mới thay thế.

Khớp có thể thích nghi tốt trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Đặc biệt trong đó phải kể đến điều kiện tự nhiên bên ngoài. Dù cho nắng mưa hay bảo bùng khớp vẫn có thể làm việc được. Không sợ bị hỏng hóc hay làm mất an toàn khi sư dụng, trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt.

Báo giá khớp nối mềm Trung Quốc

Hiện này khớp nối mềm Trung Quốc, đang được công ty XNK HT Việt Nam nhập khẩu về rất nhiều. Từ  những size cho tới lớn đêu có đủ cả, hàng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại xưởng. Cho nên có thể nói rằng giá thành được xem là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Không những thế mà những chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng. Cũng được công ty quan tâm và bổ sung thêm, làm sao để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng như:

 1. Bảo hành sản phẩm dài hạn như mình đã nói ở trên
 2. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm
 3. Nếu bạn mua hàng với số  lượng lớn, sẽ được công chi chiết khấu cao
 4. Với những đơn hàng trong nội thành Hà Nôi, được công ty hỗ trợ chi phí vận chuyển.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x