Khớp nối nhanh inox 304

HT Việt Nam 24/12/2021
Thế giới van nước

Khớp nối nhanh inox 304

Khớp nối nhành là một trong những dòng phụ kiện có thể nói được ứng dụng khá nhiều. Đặc biệt là đối với những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox, mang đến cho người dùng với nhiều ưu điểm nổi bật mà những dòng sản phẩm khác không có. Chính lý do này đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng cao.

Với việc toàn thân được chế tạo từ vật liệu inox, cùng với đó bên ngoài còn được đan những lớp lưới inox lại với nhau. Tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các dòng khớp khác trên thị trường. Đây có thể xem là một trong những dạng khớp nối, có khả năng hấp thụ đàn hồi tưng đối tốt. Có thể chịu được vặn xoán trong quá trình làm việc cùng với đó là biên độ giao động lớn. Chính vì thế mà cái tên gọi khớp nối mềm inox 304 được ra đời từ đây. Chính vì những ưu điểm mà khớp nối, luôn mang trong mình nhiệm vụ đó là. Giúp đường ống và các thiết bị vận hành ổn định hơn. Đặc biệt là những hệ thống cần phải sử dụng và lắp đạt thêm máy bơm, thì việc suất hiện trường hợp rung lắc ro máy bơm tạo ra là điều khó có thể tránh khỏi.

Thông số kỹ thuật của khớp nối nhanh inox 304

Kích thước: DN15~ DN1000

Chiều dài Modul: 200, 300, 400, 500, 600, 800, 1000mm

Vật liệu chế tạo: inox 304

Hình thức nối: ren hoạc mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS10K, DIN

Nhiệt độ làm việc: Max 220 độ C

Áp lực : PN16

Ưng dụng thực tế: hóa chất, nước sạch, thực phẩm, xăng, dầu

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Có đầy đủ CO CQ

Một số dòng khớp nối nhanh inox 304 sử dụng kiểu nối như nào ?

Nếu bạn đọc hết phần thông số kỹ thuật ở trên, và để ý một chút có thể thấy được đây là dòng phụ kiện có kích thước tương đối đa dạng. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc rằng với kích thước rộng như này, thì  những kiểu nối như nào sẽ phù hợp với khớp nối hay sao. Thấu hiểu được những vấn đề trong khâu vận hành, thì nhà sản xuất đã trạng bị cho khớp nối hai hình thức nối khá phổ biến. Đó là hình thức nối ren và mặt, tuy nhiên không phải kích thước nối nào cũng sử dụng cả hai hình thức nối trên. Mà nó còn phụ thuộc vào kích thước của khớp nối thuộc dạng nào. Có thể mới đưa ra quyết định trang bị hình thức nối sao hợp lý nhất.

Hiểu một cách đơnn giả như này, với những khớp có kích không quá lớn. Cụ thể sẽ là từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40. Thì sẽ được sử dụng hình thức nối ren. Trong khi đó với những khớp có kích thước lơn hơn, sẽ sử dụng hình thức nối bích để đảm bảo được hiệu năng làm việc là tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của khớp nối nhanh inox 304

Với thết kế đặc biệt mà mình vừa chia sẽ ở trên, công thêm vào đó là những ưu điểm nổi bật mà chỉ có mình dòng khớp nối mới có. Và để mang tới cho khách hàng có thểm nhiều kiến thức và khớp nối. Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu đến các những đặc điểm của khớp.

Một điều mà mình nghĩ ai cũng có thể nhận thấy được đó là. Khớp nối có kích thước tương đối đa dạng. Việc bạn cần làm đó là lựa chọn kích thước sao cho phù hợp là được.

Khớp có thể đáp ưng được mội nhu cầu sử dụng hiện nay, từ những hệ thống cơ bản cho tới các hệ thống có tính ăn mòn cao.

Hình thức kết nối khá đơn gian, quá trình thi công lắp đặt lai không cần yêu cầu chuyên môn quá cao.

Nhiệt độ làm việc mà khớp có thể đạt được lên tới 220 độ C, có thể xem đây là một con số không phải dòng vật liệu nào cũng có thể đạt được.

Lý do bạn nên ưu tiên sử dụng khớp nối nhanh inox 304

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng khớp nối khác nhau, và đến từ những dòng vật liệu khá quen thuộc với chung ta. Tuy nhiên với mỗi dạng khớp nối chắc chắn sẽ mang lại cho ta nhiều ưu điểm riêng.Và để làm sao có được hiệu quả làm việc tốt nhất, thì có cứ chọn những dòng sản phẩm nào mang lại nhiều ưu điểm nhất. Cùng theo chân mình xem, có những lý do gì khiến chúng ta lại nên sử dụng khớp nối mềm inox 304 nhé.

+ Đầu tiên phải kể tới việc độ bền của khớp rất cao, có thể chốn chịu được mọi điều kiện tự nhiên tại nước ta. Mà tuổi thọ của khớp không thể bị giảm xuống.

+ Luôn đảm bảo cho hệ thống và một số các thiết bị có được sự ổn định nhất trong quá trình vận hành.

+ Là một trong những dòng phụ kiện inox nói chung, cho nên cách thức vận hành của khớp gần như bằng không và không tốn chi phí vận hành.

+ Được rất nhiều đơn vị cung cấp cho nên việc tìm mau khớp sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Bạn đang xem: Khớp nối nhanh inox 304
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x