Khớp nối nhanh inox kiểu A

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Khớp nối nhanh inox kiểu A

Ở bài trước mình đã giới thiệu đến các bạn dòng nối nhanh inox kiểu F. Với thiết kế một đầu nối ren ngoài và một đầu không tiện ren, và để tiếp tục gửi tới các bạn những dòng sản phẩm chuyên dùng để nối nhanh. Thì ngay bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn khớp nối nhanh inox kiểu A.

Nhìn qua chúng ta có thể cảm nhận được với khớp nối kiểu như này, không khác là bao so với kiểu nối F. Điểm khác biệt duy nhất mình nghĩ nó chỉ đến từ phần tiện ren. Một cái thì được tiện bên ngoài và cái còn lại thì được tiện bên trong, với kiểu thiết kế như này khớp nối nhanh inxo chũ A thích hợp cho các đường ống tiện ren ngoài. Được chế tạo toàn thân từ vật liệu inox, mang tới cho một độ bền và khả năng chống ăn mòn. Mà mình nghĩ không vật liệu nào có thể vượt qua được.

==> Xem thêm khớp nối nhanh inox kiểu F

Thông số kỹ thuật của khớp nối nhanh inox kiểu A

 1. Kích thước : DN15 –DN150
 2. Vật liệu chế tạo: inox 304, 316
 3. Nhiệt độ làm việc: Max 220 độ C
 4. Áp lực : PN10
 5. Ứng dụng: hóa chất, nước sạch, nước thải, thực phẩm
 6. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 7. Giao hàng ngay trong ngày

Khớp nối nhanh inox kiểu A có kích thước tương đối đa dạng

 Là dòng phụ kiện được sử dụng để kết nối đường ồng lại với nhau, chính vì thế mà vấn đề đa dạng và sự tiện lợi. Luôn mà một trong những yếu tố được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Và để xem với kích thước lến tận DN150, thì khớp nối có thể phù hợp với đường ống phi bao nhiêu. Và mang tới cho khách hàng những ưu điểm gì nha.

Về phần ưu điểm đó là mang thêm tính đa dạng, nhằm đáp ứng được hết nhhu cầu sử dụng về kích thước. Không sợ việc đường ống có kích thước quá lớn mà khớp nối không đáp ứng được. Việc của các bạn là nắm thật rõ kích thước đường ống cần nối là bao nhiều, lấy đó làm căn cứ để lựa chọn khớp nối sao cho phù hợp là được. Tránh tình trạng mua phải sản phẩm quá lớn hoạc quá nhỏ, điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công lắp đặt.

Sự tiện lợi khi sử dụng khớp nối nhanh inox kiểu A

Ở trên mình đã có chia sẽ về việc khớp nối có kích thước tương đối đa dạng. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, ngay sau đây mình sẽ nếu ra sự tiện lợi mà khách hàng có được khi sử dụng khớp nối nhanh inox chữ A trong hệ thống.

+ Thiết kế cấu tạo đơn giản không quá phức tạp, nhìn vào cái chúng ta có thể sử dụng được luôn. Không quá khó khăn như những sản phẩm van công nghiệp.

+ Được chế tạo từ vật liệu cao cấp có thể thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Từ những hệ thống nươc cơ bản cho tơi, những môi trường làm việc khắc nghiệt hơn.

+ Thân khớp được thiết kế khá dày cho phép làm việc với áp lực cao

+ Khối lượng bản thân không quá lớn cho nên, công tác vận chuyển cũng như lắp đặt sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Khớp nối nhanh inox kiểu A được ứng dụng ở đâu?

Dưới đây là những mỗi trường làm việc mà khớp nối nhanh inox kiểu A được ứng dụng nhiều nhất.

 1. Được lắp đặt trong các hệ thống nhà máy thực phẩm
 2. Hệ thống chuyên cho nghiên cứu
 3. Ứng dụng trong lĩnh vực y tế bệnh viện
 4. Kết nối với các đường ống vận chuyên vật liệu
 5. Ứng dụng trong các hệ thống nhà máy sản xuất hóa chất
 6. Cuối cùng là một số lĩnh vực làm việc trực tiếp với môi trường nước biển

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x