Khớp nối nhanh inox kiểu C

Mã sản phẩm: KNIKC Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Khớp nối nhanh inox kiểu C

Từ những hệ thống lớn cho tới các hệ thống nhỏ việc đều cần phải sử dụng đến các thiết bị nối. Để giúp đường ống liên kết vơi nhau một cách tốt hơn, có thể kể tới các kiểu nối ren, khớp nối mềm cao su lắp bích và ren. Tuy nhiên một trong những kiểu nối mà mình vừa kể ở trên, thì vẫn còn một hình thức nối. Mang đến sự tiện lợi quá nhiều cùng với đó là mang nhiều ưu điểm nổi bật. Đó chính là khối nối nhanh inox kiểu C

Được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp cho phép  khớp nối, có thể linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc. Đặc điểm của hình thức nối như này đó là, cho phép người dùng có thể kết nối hai đường ống không cùng kích thước lại với nhau. Một điều không quá mới lạ với những kiểu nối nhanh hiên nay. Tuy nhiên thì không phải hình thúc nối nhanh nào cũng làm được. Đây có thể xem là một trong những điểm cộng dành cho khớp nối nhanh inox kiểu C.

Thông số cơ bản của khớp nối nhanh inox kiểu C

  1. Kích thước: DN15- DN100
  2. Vật liệu chế tạo: inox 304
  3. Hình thức nối: nối mềm
  4. Đêm kín:  cao su EPDM
  5. Nhiệt độ làm việc : -10 tới 100 độ C
  6. Ứng dụng:  nước, hóa chất, xăng, dầu
  7. Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan
  8. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Những lợi thế có được khi sử dụng khớp nối nhanh inox kiểu C

Bất kỳ một sản phẩm nào được thiết kếvà sản xuất ra, đều mang trong mình những lợi thế nhất định. Đây chính là những yếu tố quyết định tới việc trong quá trình vân hành sử dụng. Khớp khối nhanh inox kiểu C mang tới cho người dùng những lợi thế như nào.

+ Những khớp nối sử dụng hình thức nối mềm, điều này cho phép qua trình kết nối trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Về phần hình thức nối mềm không có gi quá đặc biệt, đơn giản như kiểu nối đuôi chuột

+ Toàn thân được chế tạo từ vật liệu inox điều này dẫn tới, độ bền của khớp nối đạt tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra với vật liệu inox cho phép linh hoạt  trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

+ Là dòng sản phẩm được rất nhiều đơn vị cung cấp, việc tìm mua sản phẩm cũng đơn giản hơn rất nhiều. Chí phí đầu tư thì rẻ hơn so với những kiểu khớp nối cao su lắp bích.

+ Kích thước của sản phẩm tương đối đa dạng , cho phép đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng về kích thước sản phẩm.

Điểm khác biệt giữa khớp nối nhanh inox kiểu C và khớp nối mềm cao su

Nhìn chung thì đây vẫn là hai kiểu nối đưuọc ứng dụng trong rất nhiều hệ thống lớn nhỏ khác nhau. Và để khách hàng có thể phận biệt và hiểu rõ hơn từng kiểu nối, ngay sau đây mình sẽ chia sẽ so sánh sự khác nhau của hai kiểu nối trên.

Khớp nối nhanh inox kiểu C

Khớp nối mềm cao su

+ Điểm khác đầu tiên đó là vật liệu chế tạo, với kiểu nối nhanh này vật liệu là inox.

+ Kích thước tối đa chỉ dừng lại DN100, sử dụng cho đường ống phi 141

+ Là hình thức nối nhanh đơn giản,cho nên khối lượng bản thân không quá đáng kể.

+ Không có tính đàn hồi

+ Đúng với tên gọi của sản phẩm, thì khớp nối mềm cao su thân được làm 100% cao su.

+ Trong khi đó ở chiều khớp nối mềm sao su lắp bích kích thước lên tận DN500

+ kích tước sẽ năng hơn rất nhiều,cho phép làm việc ở nới có áp lực cao.

+ Hập thụ rung chấn tốt độ đàn hồi cao

Địa chỉ cung cấp phụ kiện nối ống tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại khu vực miền bắc, chuyên nhập khẩu các dòng phụ kiện khác nhau. Ngoài khớp nối nhanh kiểu C ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng sản phẩm như: đuôi chuột, mặt bích, măng sống, lơ ren, côn thu và một số thiết bị khác nữa. Hàng luôn sẵn có trong kho với số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Cùng với đó công ty luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng như. Với những đơn hàng có giá trị lớn hoặc ở xa sẽ được hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x