Lọc y ARV

Mã sản phẩm: LYARV Thế giới van nước
Thương hiệu: ARV
Tình trạng: Còn hàng

Kich thước: DN50 - DN500

Vật liệu: gang cầu

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K, DIN

Nhiệt độ: Max 120 độ C

Áp lực: PN16

Thương hiệu: ARV

Xuất xứ: Maylaysia

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Lọc y ARV

ARV là một thương hiệu đến từ Malaysia chuyên sản xuất ra các dòng van công nghiệp hiện nay. Tại thị trường trong nước những sản phẩm như van bướm, van cổng, van bi, van một chiều của thương hiệu ARV. Rất phổ biến trên nhiều đại lý từ bắc vào nam cho nên, việc đi tìm hiểu và mua sản phẩm rất dễ dàng. Và một điều đặc biệt nữa đó là với những sản phẩm trên, thường được sử dụng cho nhiều dự án các công trình lớn nhỏ khác nhau trong nước ta.

Lọc y ARV được chế tao từ vật liệu gang cầu hoạc gang xám, và sử dụng sơn Epoxy để sơn từ trong ra ngoài từng chi tiết một. Có thể nói về công đoạn hoàn thiện của lọc y, được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Bề mặt thân tương đối dày chắc chắn cho nên áp lực mà lọc y ARV có thể chịu được lên tận PN16.  Về phần nhiệm vụ thì cũng như bao lọc y khác, lọc y ARV có nhiệm vụ là lọc bỏ hoàn toàn những tạp chất chứa trong dòng chảy. Trước khi đi tới các thiết bị như máy bớm, van bướm, đồ hồ. Nhằm bảo vệ những thiết bị trên không bị hỏng hóc do tạo chất gây ra làm giảm hiệu suất làm việc.

==> Xem thêm lọc y gang

2 Các chỉ số cơ bản và cấu tạo chính của lọc y ARV

Kích thước

Lọc y ARV có kích thước từ DN50 cho tới DN500 có thể thấy, DN500 không phải là kích thước qua lớn đối với các dòng van công nghiệp nói chung hiện nay. Bởi vì đã có những sản phẩm như van bướm hay van cổng có kích thước lên tận DN1000. Tuy nhiên trong trường hợp này chúng ta chỉ quan tâm đến, mình sản phảm lọc y nói riêng. Cho nên việc kích thước lên tận DN500 có thể xem dây là rải kích thước. Có thể đáp ứng được nhiều kích thước đường ống hiện nay.

Nhiệt độ và áp lực làm việc

Về phần nhiệt độ thì nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu chế tạo nên van. Ở phần giới thiệu chung mình cũng đã có, nói về việc lọc y ARV được chế tạo từ dòng cật liệu gang. Là dòng vật liệu có khả năng chịu va đạp mạng tương đối tốt, còn  về khía  cạnh chịu nhiệt trong quá trình làm việc. Thì mức nhiệt mà lọc y ARV có thể chịu được tối đa là 90 độ C và áp lực sẽ ở mức PN16. Qua đây cho chúng ta thấy đây là những chỉ số không quá cao so với các dòng sản phẩm được làm từ inox hoạc thép. Nhưng vẫn có thể đáp ứng được cơ số môi trường làm việc.

Cấu tao của lọc y

Lọc y ARV đươc cấu tạo từ những bộ phận chính sau đây.

Phần thân: được sản xuất dựa trên hình thức đúc nguyên khối, đây là yếu tố giúp lọc y có cái nhìn cũng như cấu tạo chắc chắn hơn.

Lưới lọc:  được chế tạo chế tao từ vật liệu inox và được đục lỗ, đề dòng chảy đi qua lọc y một cách tốt hơn.

Nắp bịt: là bộ phận liên kết với thân lọc y  bằng những vòng ren được tiện trước. Có thể tháo ra lắp vào thuận tiện cho việc kiểm tra cũng như loại bỏ các cặn bẩn ra ngoài.

3 Những ưu điểm mà lọc y ARV có được

+ Là sản phẩm đến từ thương hiệu lớn cho nên về chất sản phẩm, luôn được đảm bảo hàng đầu. Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

+ Có thể lắp đặt ở nhiều tư thế ngang hoạc dọc tùy vào, vị trí cũng như là chiều của dòng chảy đều có thể đáo ứng được hết. Đây có thể xem là ưu điểm chung của dòng lọc y.

+  Chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn so với các sản phẩm đế từ thương hiệu Hàn Quốc

+ Câu tạo khá đơn giản cho nên công tác kiểm tra và bả dưỡng lọc y khá dễ dàng và nhanh gọn

+ Kích thước đa dạng tăng thêm nhiều sự lụa chọn cho nhiều đường ống khác nhau.

+ Hoạt động một cách độc lấp không phụ thuộc vào bất lỳ nguồn năng lượng nào. Cho nên về khoản phi phí vận hành gần như là bằng không.

4  Ứng dụng thực tế của lọc y ARV trong cuộc sống

Với những gì mà mình vừa chia sẽ ở trên, có thể thấy là dòng sản phẩm mang tới khá nhiều ưu điểm cho khách hàng. Vậy việc lọc y ARV được ứng dụng nhiều trong đa lĩnh vực khác nhau. Là điều không có gì quá ngạc nhiên, vậy những môi  trường đó là gì thuộc lĩnh vực nào? Thì mời bạn đọc cùng xem phần trình bày dưới đây của mình.

1.  Đầu tiên phải kể tới những hệ thống lọc dung dịch, ví dụ như các hệ thống nhá máy lọc hóa dầu.

2.  Ứng dụng trong các đường ống máy bớm

3.  Lắp đặt trong các đường ống cung cấp nước sạch

4.  Hệ thống đường ống trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy xí nghiệp

5.  Ứng dụng trong lĩnh vực tưới tiêu trong nông nghiệp và nuôi trồng

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x