Lọc y gang Trung Quốc

Mã sản phẩm: YLGTQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: gang

Kích thước: DN50- DN500

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS, DIN

Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C

Áp lực : PN16

Ứng dụng: nước thải

Xuất xứ: Trung Quốc

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Liên hệ
Mô tả

Lọc y gang Trung Quốc

Trung Quốc có thể nói là một trong những đất nươc, có nền khoa học kỹ thuật vô cùng phát triển. Điều đó được chứng mình bởi có rất  nhiều dòng van hiện nay. Được thiết kế và sản xuất trên đất nước này. Không những thế mà những sản phẩm từ Trung Quốc, còn có giá thành vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường. Và để tiếp tục mang tới cho các bạn thêm những sản phẩm chất lượng, ngay sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu lọc y gang của Trung Quốc.

Lọc y gang Trung Quốc là sản phẩm được dùng cho nhiệm vụ đó là. Lọc bỏ toàn bộ những tạp chất hoạc rác có chứa bên trong môi trường dòng chảy, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có do rác gây ra. Với vật liệu chủ đạo là vật liệu gang. Ở bên ngoài còn được phủ một lớp sơn màu xanh. Nhằm mang lại độ bền tối đa cho lọc y, hạn chế những tác động xấu từ điều kiện tự nhiên bên ngoài. Làm giảm tuổi thọ cũng như hiệu quả làm việc. Với thiết kế vô cùng đơn giản và quen thuộc với người tiêu dùng trong nước. Điều này mang lại quá trình tìm hiểu cũng như làm quen với sản phẩm, một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật cơ bản của lọc y gang Trung Quốc

  1. Vật liệu chế tạo: gang cầu
  2. Kích thước: DN50- DN500
  3. Kiểu nối: mặt bích
  4. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS, DIN
  5. Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C
  6. Áp lực: PN16
  7. Ứng dụng: nước thải
  8. Xuất xứ: Trung Quốc
  9. Tình trạng hàng: còn sẵn trong khó
  10. Bảo hành: 12 tháng

Trên đây là những thông số cơ bản mà bất kỳ dòng van công nghiệp nào cần phải có. Thông qua những thông số ở trên, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm một cách tốt hơn. Tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm. Đặc biệt là phần áp lực bởi vì, nếu bạn mua sản phẩm mà có khả năng chịu áp lực nhỏ hơn áp lực làm việc thực tế. Chắc chắn một điều rằng trong quá trình sử dụng, lọc y sẽ rơi vào tình trạng bị rò rỉ.

Ưu điểm mà lọc y gang Trung Quốc mang đến cho người tiêu dùng

Với một sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong các hệ thống lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế mà ưu điểm lọc y gang Trung Quốc, mang đến cho người tiêu dùng là điều bắt buộc phải có.

+ Chi phí đầu tư mua lọc y rẻ hơn rất nhiều so với những sản phảm đến từ Hàn Quốc. Có thể xem đây là yếu tố quyết định đến việc, tại sao lọc y Trung gang của Trung Quốc lại có được chố đứng nhất định.

+ Hình thức kết nối đơn giản tiện lợi, ở đây kiểu nối mặt bích được nhà sản xuất lựa chọn. Một lát nữa chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem. Kiểu nối như này mang đến cho người tiêu dùng những lợi thế gì nha.

+ Lưới lọc được thiết kế theo hai lớp, với hai đường kính lỗ khác nhau. Sau một thời gian sử dụng chúng ta có thể tháo rời bộ phận này để kiểm tra và vệ sinh.

+ Vật liệu gang cho phép lọc y không làm ảnh hưởng đến tính chất môi trường dòng chảy.

+ Kích thước đa dạng, có thể kết nối được với nhiều đường ống khác nhau.

+ Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không sợ mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Những lưu ý nhỏ trong quá trình lựa chọn và lặt đặt sản phẩm

Như các bạn đã biết thì để có được một sản phẩm ưng ý, và hoạt động một cách ổn định nhất. Thi ngay từ những bước lựa chọn mua lọc y chúng ta đã không được phép mắc sai lầm. Sau đó là đến công đoạn thi công lắp đặt, và để giúp các bạn hạn chế được những sai lầm không đáng có. Ngay sau đây mình xin phép được nêu ra những bước sau đây.

Quá trình lựa chọn và lặt đặt sản phẩm

Hiểu rõ được môi trường làm việc có tính chất như thế nào, sau đó mới tính đến chuyện lựa chọn sản phảm với vật liệu như nào.

Tiêu chuẩn mặt bích ra làm sao đây là yếu tố khá quan trong nha. Bởi vì để lắp đặt được lọc y vào với đường ồng, thì bạn cần thêm hai mặt bích ở bên ngoài. Và mặt bích đi kèm như này phải có cùng tiêu chuẩn với mặt đúc trên thân.

Kích thước đường ống cần lắp lọc y là bao nhiêu? Tiếp theo mới tính đến chuyện lựa chọn lọc y với kích thước sao cho phù hợp.

Nếu bạn ở xa nên yêu cầu nhà cung cấp gửi video và thông tin thực tế và sản phẩm

Lưu ý trong quá trình lắp đặt lọc y gang Trung Quốc

Ở trên thân lọc y được nhà sản xuất khắc chiều mũi tên, bắt buộc chúng ta phải lắp sao cho. Chiều của mũi tên phải trùng với chiều của dòng chảy.

Khoảng trống giũa hai đầu mặt bích trên đường ống, phải trùng bới kích thước chiều ngang của lọc y.

Qúa trình siết bulong ta cần siết một cách từ từ và đều từng bulong một.

Bạn có thể lắp lọc theo chiều ngang hoạc đứng đều được. Tuy nhiên cái chú ý mà muốn mình các bạn phải để ý tới đó là. Phần bầu lọc luôn phải nằm trong mặt phẳng ngang, điều này giúp nươc ngăn bị tích tụ ở bên trong.

Cấn sử dụng thêm gioăng làm kín đặt vào giữa hai măt bích. Hạn chế tối đa việc bị dòng chảy rò rỉ ra môi trường bên ngoài.

Giá của lọc y gang Trung Quốc

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu các dòng lọc y đến từ Trung Quốc. Với những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu: inox hoạc gang. Nhằm mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, không những thế mà kích thước sản phẩm chúng tôi nhập về cũng tương đối đa dạng. Việt của bạn cần làm là chia sẽ với chúng tôi, công ty sẽ có trách nhiệm tư vấn sản phẩm lựa chọn phù hợp nhất.

           

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x