Lọc y inox 304

Mã sản phẩm: LYI304 Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwoo
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: inox 304

Kích cỡ: DN15- DN300

Hình thức nối : ren ( DN150 DN50 ), mặt bích ( DN50- DN300)

Nhiệt độ: 220 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: thực phẩm, đồ uống, hóa chất

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Bảo hành:12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

1  Lọc y inox 304

Lọc y inox là 304 là mà một trong 3 dòng sản phẩm thuộc loại vật liệu inox nói chúng hiện nay. Ngoài inox 304 ra chúng ta còn có thêm những sản phẩm như, lọc y inox 201 và lọc y inox 316 là hai dòng sảm có mức giá thành khác nhau. Đối  với inox 316 là loại vật liệu inox cao cấp nhất của inox, và ngược lại thì inox 201 lài là dòng thấp cấp nhất. Cuối cùng là dòng inox 304 là loại vật liệu tầm trung, giá thành tương đối hợp lý chất lượng đảm bảo. Phù hợp hợp nhu cầu sử dụng cũng như là chi phí đầu tư ban đầu của khách hàng.

Lọc y inox 304 có kích thước từ DN15 cho tới DN300, và sử dụng hai hình  thức nối ren hoạc lắp bích để lắp đặt lọc y vào hệ thống một cách tốt.  Cùng với đó là vật liệu chế tạo nên lọc y, là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt. Có thể đáp ứng mội nhu cầu cũng như mọi điều kiện làm việc khác nhau.

2  Thông số cơ bản của lọc y inox 304

 1. Vật liệu chế tạo: inox 304
 2. Kich thước : DN15- DN300
 3. Kiểu nối: mặt bích hoạc ren
 4. Nhiệt độ max: 220 độ C
 5. Áp lực làm việc: PN16
 6. Ứng dụng: hóa chất, thực phẩm, khí, nước biển
 7. Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan
 8. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

3  Một số dòng lọc y inox 304 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

 Để hiểu một cách tổng thể nhất về dỏng sản phẩm này, lại không tốn quá nhiều thời gian của người tiêu dùng. Thì bài viết này chúng ta phân sản phẩm thành hai dòng có kiểu nối khác nhau. Như mình có chia sẽ ở phần giới thiệu chung đó là nói ren và lắp bích

Lọc y lắp bích inox 304

Là dòng lọc y kết nối với đường ống bằng mặt bích, được đúc liền khối vơi thân lọc y. Mang lại sự chắc chắn cũng như có thể chịu được trong môi trường làm việc có áp lực cao. Thông thường với hình thức nối kiểu này, chỉ áp dụng cho những sản phẩm có kích thước từ DN50 trở lên. Và mặt bích được chế tạo theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, cụ thể ở dây là những tiêu chuẩn như: ANSI, JIS10K, BS, DIN. Với mỗi tiêu chuẩn sẽ cho ra một dòng mặt bích có độ dày khác nhau. Cho nên khách hàng trong quá trình đi tim hiểu, cần chú ý tới điều này làm sao đó mặt bích van. Và mặc bích cần nối trên đường ống phải trùng nhau về tiêu chuẩn.

Lọc y nối ren inox 304

Trái ngược hoàn toàn so với hình thức lắp bích, thì đối với kiểu lắp ren thường áp dụng cho những lọc y. Có kích thước từ DN50 trở xuống với việc ở hai đầu thân lọc y được trang bị những vòng ren chắc chăn. Mang đến chất lượng mối nối được đảm bảo về chất lượng, cũng như về độ kín không có trường hơp bị rò rỉ lưu chất ra moi trường bên ngoài.

4  Những đặc điểm nổi bật mà lọc y inox 304 đang có

Là một trong những sản phẩm được được sử dụng khá nhiều trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cho nên về phần đặc điểm nổi bật của sản phẩm lúc nào cũng được người  tiêu dùng quan tâm rất nhiều, cũng chính bởi những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng có thể hiểu sản phẩm một cách tốt hơn. 

+ Là dòng sản phẩm đa dạng về kích thước, cho nên lọc y inox 304 có thể đáp ứng được cơ ản kích thước đường ống.

+ Đọ bền cơ học cao thiết kế đơn giản

+ Có khả năng vận hành một cách độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ nguồn năng lượng nào từ bên ngoài. Cho nên về vấn đề chi phí vân hành sẽ xem như là bằng không.

+  Trong quá trình lọc bỏ tạp chất sẽ không là giẳm áp lực cũng như tốc độ của  dòng chảy.

+  Cấu tạo đơn giản việc bảo dưỡng van sẽ diễn ra một cách đơn giản.

5  Ứng dụng của lọc y inox 304 trong cuộc sống

Với việc lựa chọn một dòng vật liệu cáo cấp để chế tọa lọc y. Cho nên việc lọc y inox được ứng dụng nhều trong các môi trường sau đầy là điều không có gì quá ngạc nhiên.

 1. Hệ thống đường ống cung câp nước sạch, tron các khu đô thị thàn phố lớn
 2. Ứng dụng trog các hệ thống nhà máy hóa chất có tính ăn mòn cao
 3. Ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và đồ uống đóng chai
 4. Ứng dụng trong hệ thống PCCC

6  Những điều cần biết trong quá trình lựa chọn lọc y inox 304

Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, và tránh được những sai lầm strong quá trình lựa chọn lọc y. Các bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây.

+ Nắm rõ đường kính ống cần nối để lựa chọn lọc y với kích thước sao cho phù hợp. Không những thế điều này còn dẫn tới việc ta lựa chọn hình thức nối.

+ Phân tích được tạp chất nó như thế nào là loại to hay nhỏ để từ đó. Ta lựa chọn lưới lọc với đường kính lỗ sao cho phù hợp.

+ Hiểu rõ được môi trường làm việc, từ đó để chúng ta lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp. Vừa tiết kiệm được cho phí lại đảm bảo được nhu cầu làm việc.

+  Đối với những dòng sản phẩm sử dụng hình thức nối bích, thì trong quá trình đi mua sản phẩm. Chúng ta cần chú ý tới tiêu chuẩn của mặt bích, một điều bắt buộc đó là tiêu chuẩn mặt bích là hai mặt bích đi kèm phải cùng tiêu chuẩn với nhau.

+ Tìm đến những địa chỉ đại lý cung cấp van công nghiệp uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phâm ở mức tốt nhất. Cùng với đó là những chính sách bảo hành sản phẩm, tránh trường hợp không may mua phải những sản phẩm bị lỗi không được bảo hành.

7 Báo giá lọc y inox 304

Thông qua bài viết này ta có thể  phần nào hiểu đươc, cơ bản cách  thông số cũng như các đặc điểm nổi bật về sản phẩm. Nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình. Thông qua SĐT 0981 625 674 để được mình tư vân thêm và nhận mức gia ưu đãi nhất. Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị luôn cung cấp các dòng  lọ y chính hãng, có đấy đủ CO CQ bảo hành lến tới 15 tháng cho mọi sản phẩm.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x