Lọc y inox lắp bích

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN200, DN250, DN300

Kiểu nối : mặt bích

Tiêu chuẩn: JIS, BS, DIN

Nhiệt độ: Max 220 độC

Áp lực: PN10

Ứng dụng: hóa chất, thực phẩm

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Hàng còn sẵn

Liên hệ
Mô tả

1 Lọc y inox lắp bích

Lọc y inox đã không còn có xa lạ gì đối với chúng ta hiện này, đặc biệt là trong các hệ thống hóa chất có chứa chiều cặn và một số vật thể. Thì việc sử dụng lọc y inox sẽ có tác dụng là lọc và tách bỏ hoàn toàn các tạp chất ở trên. Là sản phẩm được chế tạo từ inox 304 và inox 316, không chỉ mang lại cho lọc y inox có độ bền tốt. Còn giúp lọc y inox có thể thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Từ những môi trường làm việc ở điều kiện bình thường, cho tới các môi trường làm việc ở nhiệt độ và tính ăn mòn cao.

Lọc y inox mặt bích là dòng sản phẩm được thiết kế đúc liền khối,  hai mặt bích ở hai đầu thân lọc y với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Tiêu chuẩn JIS, BS và DIN với mỗi tiêu chuẩn thì mặt bích sẽ được thiết kế. Có những độ dày và số lỗ khác nhau hoàn toàn. Thân lọc y được thiết kế dày dặn thích hợp làm việc cho cả những nơi có áp lực cao. Với hình thức nối kiểu lắp bích như này, thì kích thước của lọc y inox sẽ từ DN50 cho tới DN300. Nhìn qua có thể thấy đây không phải kích thước quá lớn, thê nhưng vẫn có thể đáp ứng cơ bản kích thước đường ống hiện nay.

==> Xem thêm lọc y inox

2  Những ưu điểm mà lọc y inox lắp bích mang lại cho người tiêu dùng

Về phần ưu điểm của lọc y inox lắp bích nó đến thư hai yếu tố, một là từ vật liệu chế tao nên lọc y. Hai là đến từ hình dáng thiết kế và cấu tạo để hiểu rõ hơn về phần này. Mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

1.  Đầu tiên nếu bạn từng sử dụng bất kỳ dòng van công nghiệp nào, mà được làm từ vật liệu inox  có thể biết rằng. Đều có thể làm việc ở nhưng nơi nhiệt độ và tính ăn mòn cao, có được điều này hoàn toàn nhờ vào yếu tố vật liệu.

2.  Hình thức lắp bích mang tới sự ổn định trong quá trình làm việc, đặc biệt là các hệ thống làm việc tạo ra rung chấn.

3.  Lưới lọc được thiết kế theo hai lớp thông thường lớp ở bên ngoài, thường có kích thước lỗ lớn hơn. So với tấm lưới lọc ở trên trong nhằm cho việc lọc được nhiều vật thế có kích thước khác nhau.

4.  Vật liệu inox không bấm bụi trong quá trình sử dụng, cho nên việc vê sinh hay công tác bảo dưỡng lọc y sẽ không gặp mấy khó khăn.

3 Các dòng lọc y inox lắp bích đang có mặt trên thị trường

Để hiểu rõ được sản phẩm lọc y inox lắp bích đang có những loại nào ngoài thị trường. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu từ vật liệu cho tới xuất xứ của lọc y.

Lọc y inox 316 lắp bích

Có thể nói đây là dòng sản phẩm cao cấp nhât của lọc y inox nói chung hiện nay. Như các bạn đã biết dòng vật liệu inox có ba biến thể khác nhau. Đó là inox 201 inox 340 và inox 316 thì trong ba biến thể này, inox 316 luôn có được chất lượng tốt nhất lượng tạp chất bên trong rất ít.  Cho nên để có được những điều này thì giá thành cũng như chi phí phải bỏ ra, sẽ cao hớn một chút so với các dòng biến thể khác.

Lọc y inox 304 lắp bích

Đây có thể xem dòng sản phẩm có mưc tiêu thụ cao hơn rất nhiều so với lọc y inox 316. Để hiểu tại sao lại có điều này đầu tiền phải kể đến việc giá thành của sản phẩm rẻ hơn so với inox 316. Mà chất lương tuy có phần kém hơn chút thế những, vẫn có thể cân tốt nhiều môi trường làm việc lượng tạp chất có bên trong cũng ít hơn so với inox 201. Đây chính là yếu tố quyết định tới sự thành công của lọc y inox lắp bích hiện nay.

Lọc y inox lắp bích Trung Quốc

 Là dòng lọc y inox được nhập khẩu tại Trung Quốc có thể thấy, Trung Quốc là một trong những xưởng công nghiệp lớn nhất hiện này. Không có bất kỳ dòng van công nghiệp nào, lại không có sản phẩm đến từ đât nước này. Với lợi thế về giá thành thấp hơn so với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc.Mẫu mã thiết kế bên ngoài tương đối ổn độ hoàn thiện sản phẩm, được khách hàng phản hồi la rất tốt. Cho nên có rất nhiều công trình đang xấy lắp đặt rất thích dùng dòng sản phẩm này, cái thứ hai nữa về mặt số lượng có thể nói. Lọc y Trung Quốc có rất nhiều đại lý cung cấp một trong số đó phải kể tới công ty XNK HT Việt Nam. Hàng luôn có sẵn ở trong kho việc cấp hàng cho khách chỉ ngày một ngày hai là có.

Lọc y inox lắp bích Hàn Quốc

Nhắc tới lọc y inox  Hàn Quốc không thể không nhắc tới, các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu Samwo, Wonil hay Joeun. Đây toàn là những thương hiệu nổi tiếng với những dòng van công nghiệp như. Van bướm van cổng và bây là là lọc y inox tại thị trường trong nước, những thương hiệu trên đã có mặt từ rât lâu. Cho đến nay đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Nhìn chung thì những sản phẩm đến từ Hàn Quốc nói chung, luôn là những sản phẩm đừng top đầu hiện nay. Cũng chính vì điều này mà rào cản lớn nhất của những sản phẩm khiến một số khách hàng khó tiếp cận. Đó là giá thành để có được những sản phẩm đến từ thương hiệu trên là hơi cao một chút.

4  Ứng dụng của lọc y inox lắp bích trong thực tế

Đọc tới đây có lẽ các bạn cũng thể hiểu được phần nào từ ưu điểm cho tới xuất xứ của lọc y inox. Cho nên để mang lại cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, sau đây mình xin phép được giới thiệu. Về mặt ứng dụng thực tế của lọc y inox mặt bích.

  1. Ứng dụng trong các hệ thống là máy hóa chất
  2. Ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, đồ uống
  3. Hệ thống nhà máy thu gom và sử lý nước thải
  4. Hệ thống đường ống cung cấp nước sạch cho các khu nhà cao tầng,  khu đô thị
  5. Ứng dung trong lĩnh vực tàu thuyền môi trường làm việc nước biển.
  6. Hệ thống máy bớm lấy nước từ môi trường bên  ngoài chưa nhiều rác như: ao, hồ, sống, suối

5  Những điều cần chú ý trong quá trình mua và nhận hàng

Để hạn chế những sai lầm trong quá trình mua hàng, cần chú ý tới những điều sau đây.

+ Đầu tiên cần chú ý tới cần tìm đến những đơn vị cung cấp van uy tín

+ Cần hiểu ró được tính chất của môi trường lưu chất, để lựa chọn lọc y với vật liệu sao cho phù hợp.

+ Đối với những khác hàng nếu có điện kiện ở có thể lến công ty, thì nên trực tiếp đến xem là kiểm tra sản phẩm

+ Với những khách hàng ở xa công ty sẽ chup ảnh và quay video, thực tế về sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

+ Nắm rõ được kích thước đường ống cần lắp, sau đó mới tính đến chuyện lựa chọn kích thước của lọc y

+ Chú ý tới tiêu chuẩn mặt bích trên thân lọc .

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x