Lọc y inox ODK

Mã sản phẩm: LYODK Thế giới van nước
Thương hiệu: ODK
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15- DN300

Kiểu nối: mặt bích

Nhiệt độ làm việc: Max 220 độ C

Áp lực : PN16

Vật liệu chế tạo: inox 304

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, BS, DIN

Thương hiệu: ODK

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Lọc y inox ODK

Lọc y là dòng van có thiết kế vô cùng đặc biệt, ở đây đối với những sản phẩm kiểu này không. Không được dùng để đóng mở dòng chảy bên trong đường ống. Mà được dùng để lọc bỏ và tách hoàn toàn các rác hoạc cặn ra ngoài môi trường dòng chảy. Với thiết kế phần lưới lọc có độ rộng và khoảng cách các lỗ hợp lý. Cho phép quá trình lọc được diễn ra mà không làm ảnh hưởng đến quá trình dòng chảy đi vào. Với sản phẩm lọc y nói chung được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau. Có thể kể tới các dòng vật liệu: inox, gang, nhựa. Nhìn qua có thể thấy đây toàn là những vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong việc chế tạo van công nghiệp.

Lọc y inox ODK được chế tạo từ vật liệu inox 304, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan. Có thấy đây là một trong những đất nước có diện tích rất nhỏ. Thế nhưng lại có rất nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực chế tạo van và thiết bị đo lưu lượng. Bằng chứng cho thấy đã có rất nhiều thương hiệu thành công tại nước ta nói riêng, và trên toàn thế giới nói chung.

Lọc y inox ODK sử dụng hình thức nối bích

Với việc sử dụng hình thức nối như nào, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc kích thước của sản phẩm ra làm sao. Ở đây với việc lọc y có kích thước từ DN50 trở lên, thì hình thức nối bích sẽ là một trong những kiểu nối thích hợp nhất hiện nay. Còn vì lý do tại sao nên sử dụng kiểu nối như này, thì mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

Như các bạn đã biết với những lọc y có kích thước lớn, kéo theo đó là trọng lượng bản thân tăng lên đáng kể. Nếu lựa chọn một kiểu nối không phù hợp, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng làm việc. Trong trường hợp này nó là hình thức nối ren, sẽ không chịu khôi lượng như này. Không những thế việc dùng tay đẻ quay một vật có khối lượng lớn cũng là điều rất khó khăn.

Ưu điểm mà hình thức nối kiểu này mang lại thi công không quá khó khăn. Tính cơ động cao cho có thể tháo lặp tùy ý người dùng, việc làm này tạo điều kiện cho việc bảo dưỡng hoạc sử chữa lọc y dễ hơn rất nhiều. Như các bạn đã biết thì sau một thời gian dài sử dụng, khó tránh khỏi được những rủi ro hỏng hóc.

Lọc y inox ODK được cấu thành từ những bộ phân nào?

Với một san phẩm có cách thức vận hành không mấy phức tạp, cho nên về phần cấu tao thì lọc y sẽ được cấu thành từ những bộ phận chính sau đây.

Thân lọc y: được đúc nguyên khối từ vật liệu, mang tới độ bên cao và chịu được áp lực tốt. Không những thế thì mặt bích dùng để kết nói cũng được đúc cùng với thân tạo nên một khối chắc chắn.

Lưới lọc: được đặt ở bên trong thân lọc y, với thiết kế hai tấm lưới lọc đặt lên nhau. Theo như nhà sản xuất công bố thì lược lọc ở bên ngoài. Sẽ có kích thước đường kính các lỗ to hơn trong khi đí, với tấm lưới lọc ở bên ngoài thì đường kính lỗ sẽ nhỏ hơn một chút.

 Mặt bích: mặt bích sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn BS, JIS, DIN. Với mỗi tiêu chuẩn sẽ cho ra một mặt bích có đường kính tâm lỗi và chiều dày khác nhau. Tronng quá trình đi mua hàng bạn cần phải chú y tới điều này.

Đặc điểm nổi bật của lọc y inox ODK

Với sản phẩm được để mang lại cho dòng chảy bên trong hệ thống, có một môi trường làm việc sạch hơn. Thì đặc điểm nổi bật luôn là điều không thể thiếu, chính những đặc điểm như vậy mới có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình đang quan tâm. Dưới đây là những gạch đầu dòng nói về đặc điểm của lọc y mà mình muốn gửi tới các bạn.

+ Với vật liêu chế tao cho phép lọc có thể chịu được mức nhiệt lên tới 220 độ C và áp lực PN16

+ Có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau

+ Không sợ bị ăn mòn bởi điều kiện tự nhiên bên ngoài lẫn môi trường dòng chảy bên trong.

 + Qúa trình vận hành được diễn ra nhờ vào áp lực dòng chảy, không cần bất kỳ nguồn năng lượng ào từ bên ngoài

+  Ngoài kích thước đa dạng tạo nên hệ sinh thái sản phẩm thao hồ cho mọi người lựa chọn

+ Chi phí đầu tư mua lọc y inox ODK rẻ hơn so với các dòng lọc y inox đến từ Hàn Quốc

Ứng dụng thực tế của lọc y inox ODK trong các lĩnh vực công nghiệp

 Với những đặc điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, cùng với đó là đặc thù cho nhu cầu sử dụng lọc rác. Thì môi trường làm việc của lọc y sẽ được ứng dụng cho những môi trường làm việc sau đây.

  1. Ứng dụng trong các hệ thống nhà máy xử lý nước thải
  2. Lắp đặt trong các hệ thống hóa chất
  3.  Ứng dụng trong các hệ thống thực phẩm
  4. Ứng dụng trong các hệ thống khai thác tài nguyên khoáng sản
  5. Ứng dụng trong các hệ thống hóa chất.

Địa chỉ cung cấp lọc y inox ODK tốt nhất Hàn Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu các dòng van lọc y, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài những sản phảm được chế tạo từ inox của thương hiệu ODK. Tại kho hàng công ty chúng tối còn có thêm nhiều sản phẩm được làm từ vật liệu khác nữa như: gang, đồng, nhựa. Với mỗi sản phẩm lại có được những như cầu sử riêng và thích hợp cho từng điều kiện làm việc. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những chải nghiệm tốt nhất và sản phẩm, cùng với đó là những chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ chi phí vân chuyển cho những đơn hàng trong nội thành

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x