Lọc y inox Trung Quốc

Mã sản phẩm: LYITQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Lọc y inox Trung Quốc

Trung Quốc một trong những xưởng công nghiệp lớn nhất trến thế giới hiện nay. Cụ thể đối với lĩnh vực chế tạo sản xuất van công nghiệp. Có thể nói rằng không có bất kỳ dòng van nào hiên nay không có cũng có thương hiệu Trung Quốc. Không những thế những dòng van công nghiệp Trung Quốc còn rất đa dạng về vật liệu. Cho phí vì đầu từu không quá cao như các dòng van, đến từ các thương hiệu Hàn Quốc như: Samwoo, Wonil, YDK, JOEUN…

Lọc y inox Trung Quốc là một trong số bốn dòng lọc y hiện nay, ngoài ra còn có thêm như lọc y nhựa, y gang, y đồng. Tất cả các sản phẩm ở trên đều có chung một điểm, ngoài xuất xứ từ Trung Quốc ngoài ra  lọc y còn có thểm nhiệm vụ. Lọc bỏ các cặn bẩn cũng như tạp chất bên trong lưu chất, hạn chế được những rủi ro do cặn bẩn gây ra cho hệ thống và các thiết bị bên trong.

2  Thông số cơ bản của lọc y inox Trung Quốc

 1. Vật liệu chế tạo : inox 201, inox 304, inox 316
 2. Hình thức nối: ren hoạc mặt bích
 3. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, DIN, BS
 4. Nhiệt độ: Max 220 độ C
 5. Áp lực : Pn16
 6. Ứng dụng: thực phẩm, hoát chất, vi sinh, nước thải
 7. Xuất xứ : Trung Quốc
 8. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

3   Những lợi ích khi lựa chọn lọc y inox Trung Quốc

1  .Đầu tiên phải kể đến về khoản đa dạng về kích thước của sản phẩm, hiện tại đối với lọc y inox Trung Quốc đang có kích thước từ DN15 cho tới DN300.

2.  Kiểu nối đơn giản không yêu cầu chuyên mốn quá cao, trong quá trình thi công lắp đặt. Tuy  nhiên đối với hình thức nối ren sẽ nhanh chóng và gọn nhẹ hơn một chút.

3.  Như mình đã có chi sẽ ở phần đầu giới thiệu đó là chi phí đầu từ thấp, điều này cực kỳ có lợi cho những công trình nhà máy lớn. Có nhu cầu sử dụng nhiều lọc y inox trong hệ thống.

4.  Có rất nhiều đơn vị cung cấp cho nên việc tìm mua là không khó, điều này lại càng dễ dàng hơn khi các bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam. Mọi thức bạn cần làm chia sẽ thông số bạn cần còn lại hãy để chúng tôi lo.

5.  Sản phẩm nhập về đầy đủ giấy tờ kiểm định CO CQ cho nên đến với chúng tối. Về vấn đề giáy tờ các bạn không cần phải bận tâm quá nhiều.

4 Đặc điểm nổi bật của lọc y inox Trung Quốc

Đặc điểm của sản phẩm luôn là thức khiển khách hàng quan tâm nhất. Bất kỳ ai khi đi tìm hiểu một dòng sản phẩm nào đó, cũng đều quan tâm đến vấn đề này và lọc y inox Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Chính những đặc điểm mới khiển khách hàng hiểu rõ cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

 +  Lưới lọc được là từ vật liệu inox và có thiết kế hai lớp, mỗi lớp sẽ có đường kính lỗ khác nhau. Thống thường thì với lớp lưới ở bên ngoài sẽ có đường kính lỗ tó hơn so với bên trong. Với kiểu thiết kế như cho phép lọc bỏ hoàn  toàn rác.

+  Có thể lắp đặt với hai kiểu ngang hoạc dọc tùy vào độ thống thoáng như nào. Chú ý trong quá trình lắp đặt phần bầu lọc phải ở vị trí thấp nhất là được.

+  Trên bề mặt thân lọc y đều có khắc nổi các thống sô cơ bản như kích thước, và áp lực có thể chịu được trong quá trình làm việc. Theo như kinh nghiệm của mình hầu hết các lọc y inox , chỉ có thể chịu được áp lực PN16.

5 Những dòng lọc y inox Trung Quốc hiện nay

Lọc y inox mặt bích Trung Quốc

Lúc đầu mình có giới thiệu ở phân thông số kỹ thuật, việc lọc y inox Trung Quốc nói chung có kích thước từ DN15 cho tới DN300. Đối với lọc y inox mặt bích lại không vậy, như các bạn đã biết thì hình thức nối bích chỉ áp dụng. Cho những dòng sản phẩm có kích thước từ DN50 trở lên. Cho nên ở sản phẩm này thì thân van sẽ có hơi phức tạp một chút, so với dòng lọc y inox lắp ren bởi vì. Hai đầu thân van sẽ đúc liên hai mặt  bích ở hai bên, với nhiều tiêu chuẩn độ dày mặt bích cũng khác nhau hoàn toàn.

Lọc y inox lắp ren Trung Quốc

Lọc y inox lắp ren  Trung Quốc là dòng sản phẩm cỡ nhỏ, đối với những sản phẩm kiểu như này. Kích thước sẽ từ DN15 cho tới DN50 nhìn qua có thể thấy. Lọc y inox lắp ren sẽ trái ngược hoàn toàn so với dòng lắp bích mà mình vừa chia sẽ ở trên. Là dòng sản phẩm có kích thước không quá lớn, thế những lọc y inox lắp ren lại mang nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên phải nói tới kiểu nối ren đơn giản tiện lợi, chi phí thi công lắp đặt không quá cao. Không  những thế khối lượng của van không quá lớn cho nên, công tác vận chuyển van sẽ không gặp mấy khó khăn như những dòng van có kích thước lớn như y lọc lắp bích.

6 Ứng dụng của lọc y inox Trung Quốc trong cuộc sống

Với ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với các dòng thương hiệu khác, sản phẩm thì đa dạng cho phép linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Không khó để chúng ta bắt gặp và tìm thấy lọc y inox Trung Quốc trong các môi trường làm việc sau đây.

 1. Hệ thống PCCC trong các khu nhà máy và nhà cao tầng
 2. Ứng dụng trong lĩnh vực thu gom và xử lý nước thải
 3. Ứng dụng trong các nhà máy thực phẩm
 4. Ứng dụng trong hệ thống đường ống hóa chất
 5. Ứng dụng trong lĩnh vực tàu thuyền phải làm việc vơi môi trường nước biển
 6. Ứng dụng cho các nhà máy hệ thống phải lấy nước từ môi trường bên ngoài như: ao, hồ, sông

7 Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện này để mua được lọc y inox Trung Quốc không khó, bởi vì có rất nhiều đơn vị đang cung câp. Cái khó ở đây nó nằm ở việc làm sao để lựa chọn được những đơn vị cung cấp lọc y. Với giá thành hợp lý với khách hàng thấu hiểu được điều này, công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu các dòng lọc y đến từ Trung Quốc, Với đầy đủ kích thước khác nhau hàng nhập về có đầy đủ CO CQ

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x