Lọc y lắp ren

Mã sản phẩm: LYLR Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật

Kích thước : DN15- DN50

Vật liệu: inox, đồng

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ : đồng( 120 độ C ), inox ( 220 độ C )

Áp lực: PN16

Ứng dụng: nước sạch, hóa chất

Bảo hành : 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

1 Lọc y lắp ren

Y lọc lắp ren là dòng sản phẩm có kích thước từ DN15 cho tới DN50, nhìn qua kích thước ta có thể nhận ra được. Đây là dòng sản phẩm có hình dáng kích thước tương đối nhỏ gọn. Và sử dụng ren là hình thức nối chính để đưa lọc y vào hệ thống một cách tốt hơn. Như các bạn đã biết thường những dòng  van nói chung hiện nay, mà có kích thước nhỏ hơn DN50 sẽ được ưu tiên sử dụng hình thức nối ren. Thay cho việc phải sử dụng lắp bích như những dòng van có kích thước lớn. Điều này bắt nguồn từ lý do với những dòng van hay lọc y mà có kích thước nhỏ hơn DN50. Thường thì không lượng sẽ không phải là trở ngại quá lớn, cho nên việc lựa chọn hình thức nối bích sẽ không thích hợp bằng nối ren.

Y lọc nối ren được chế tạo từ vật liệu inox hoạc đồng, có thể xem đây là hai trong số các dòng vật liệu. Có khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt nhất hiện nay, chung ta thường thấy với những hệ  thống có nhiệt độ và áp cao. Thường ưu tiên sử dụng những sản phẩm được làm từ inox. Và một ưu điểm nữa đối với những dòng vật liệu trên đó là, mang tới một sự thích tốt với nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

2  Những mặt ưu điểm và nhược điểm của lọc y lắp ren

Một sản phẩm được tao ra có hoàn  hảo đến mức nào, cũng khó tránh khỏi được những hạn chất nhất định. Bời vì với dòng sản phẩm sẽ phù hợp cho nhưng hệ thống làm việc việc khác nhau. Để biết được những mặt tích cực và hạn chế của lọc y lắp ren. Sau đây mời các bạn cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình, làm sao để có được cái nhìn bao quát nhất về về sản phẩm.

 Ưu điểm của lọc y nối ren

1.  Ưu điểm lớn nhất cho đến nay của dòng lọc y nối ren, đó là về độ bền cũng như là khả năng thích ứng linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

2.  Thiết kế gọn gàng nếu so với các dòng van cổng hay van bướm có cùng kích thước.

3.  Hình thức nối ren liên kết nhanh chóng thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng lọc y lắp ren

Nhược điểm của lọc nối ren

1.  Không dùng được cho những đường ống phi 73 trở lên, bời vì kích thước của lọc y lắp ren chỉ có DN50.

==> Xem thêm lọc y đồng

3  Lọc y lắp ren được cấu thành từ nhưng bộ phận nào

Để tạo nên một sản phẩm tốt phải có sự kết hợp của nhều bộ phận khác nhau. Và lọc y lắp ren cũng không ngoại lệ, dưới đây là những bộ phận để cấu thành nên lọc y lắp ren,

Thân lọc y:  với dòng lọc y thì thân sẽ được chế tạo từ những bộ phận khác nhau. Đúng với cái tê gọi của nó thì thân van, sẽ được thiết kế giống với hình chữ Y.

Lưới lọc:  Có nhiệm vụ là lọc bỏ hoàn toàn các tạp chất bên trong dòng lưu chất. Với đường kính lỗ bằng 0,1mm cho phép lọc y. Lọc những được cả các hạt bụi li ti về phần chất liệu, thì chất liệu làm nên lưới lọc sẽ giống với phần thân van.

Nắp lọc y:  Là phận thân liên kết thân bằng ren tuy nhiên vị trí của nắp lọc y. Lại nằm ở bầu lọc y thuận tiên cho việc kiểm tra, và lấy toàn bộ cặn bẩn sau một thời gian dài sử dụng.

Gioăng làm kín :  được sử dụng ở vị trí nắp van như các bạn đã  biết, ngay tại các dòng ren sẽ có những khe hở rất nhỏ. Và để khắc phục được điều này thì nhà sản xuất đã thiết kế thêm gioăng làm kín.

4  Công ty XNK HT Việt Nam đang phân phối các dòng lọc y lắp ren sau đây

4.1  Lọc y inox lắp ren

Lọc y inox nói  chung đang có hai dòng sản phẩm chính, đó là sản phẩm lắp bích và sản phẩm nối ren mà đang chia sẽ tới các bạn. Với việc toàn bộ các bộ phận đều sử dụng inox để chế tạo, mang lại cho sản phẩm có độ bền tốt nhất hiện nay. Nói không quá thì đây có thể xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất không còn loại nào tốt hơn nữa.

4.2 Lọc y đồng lắp ren

Lọc y đồng lắp ren là dòng sản phẩm được chế tạo từ vật liệu đồng thau. Cũng giống như lọc y inox lắp ren thì lọc y đồng lắp ren. Mọi chi tiết cấu thành nên lọc y đồng cũng đều sử dụng đồng , là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Với vật liệu  như này chúng ta dễ dàng bắt gặp và tìm thấy, lọc y đồng trong các hệ thống dân sinh rất nhiều. Mà đặc biệt tại những đường ống lấy nước của máy bơm hoạc bình chưa nước. giá thành cũng như cho phí đầu từ cho lọc y đồng lắp ren, rẻ hơn rất nhiều so với dòng lọc y inox mà mình vừa chia sẽ ở trên.

5  Ứng dụng của lọc y lắp ren trong cuộc sống

Cho tới phần ứng dụng của lọc y lắp ren có thể thấy mình đã chia sẽ, gần như là hết những ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm này. Cùng với đó là vật liệu chế tạo nên van lọc y ra làm sao. Có được những điều này thì lọc y lắp ren sẽ mang tới cho người tiêu dùng, rất nhiều ưu điểm mà lọc y lắp khác đang có. Đặc biệt khi được sử dụng trong những hệ thống sau đây, lọc y còn phát húy hết những gì tốt nhất của mình.

+ Hệ thống đường ống nước dân sinh sử dụng cùn với máy bớm và đồng hồ

+ Ứng dụng trong các đương ống hoa chất có tính ăn mòn

+ Ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp

+ Ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm đồ uống

6  Một số lưu y nhỏ trong quá trình thi công lắp đặt

Để đảm bảo đươc hiệu suất  làm việc tốt nhất, cùng với đó là chất lượng mối nối phải ổn định và kín  nhất. Các bạn cần chú ý tới những lưu ý nhỏ sau đây để tránh được những sai lầm không đáng có. Làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công  xây dựng hệ thống, nặng hơn có thể làm gián đoạn quá trình là việc của cả một hệ thống lớn.

1.  Nếu hệ thống của ban đã đưa vào sử dụng cần ngắt hết áp bên trong đường ống. Trước khi thực hiện quá trình lắp đặt lọc y, còn nếu là hệ thống mới thi thôi khồng phải thực hiện bước nay.

2.  Kiểm tra vị chí cần nối xem đã sạch hay chưa, cùng với đó là kiểm tra tổng thể lại lọc y. Xem có hiện tượng gì ảnh hưởng đến chất lượng hay không. Nếu co cần phải thay lọc y ngay lập tức, để tránh sau khi lắp song rối mới đi kiểm tra lại mất thêm thời gian khắc phục.

3.  Sử dụng thêm quận băng tan quấn quanh các vòng ren, sau đó mới tiên hành đưa lọc y vào đường ống và siết trặt. Việc làm này sẽ đảm bảo một điều ngay tại điểm nối, không có hiện tượng bị rò rỉ lưu chất.

4 Sau khi hoàn thành xong tất cả các bước ở trên ta bắt đầu, cho áp vào trong đường ống và kiểm tra lại một lần nữa. Nếu mọi thứ đều diễn ra một cách tốt thì đưa lọc y vào sử dụng luôn.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x