Lọc y Miha

Mã sản phẩm: M51216 Thế giới van nước
Thương hiệu: MIHA
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: đồng

Kích thước: DN15, D20, DN25, DN32, DN40, DN50

Mã SP: M5216, M5223, M5230, M5452, M5369, M5476

Hình thức nối: ren

Đường ren tiêu chuẩn: BS21 / ISO28-1-2000

Áp lực: PN16

Nhiệt độ: Max 120 độC

Thương hiệu: Miha

Xuất xứ: Việt Nam

Liên hệ
Mô tả

1  Lọc y Miha

Lọc y  Miha là dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, có thể nói Minh Hòa ( Miha) là đơn vị đầu tiên trong nước chuyên sản xuất ra các thiết bị van công nghiệp hiện nay, ngoài lọc y ra chúng ta còn có thể nghe tới  một số sản phẩm cũng mang thương hiệu Miha như: van một chiều đồng, van bi đồng, vòi nước…. Đúng với cái tên gọi của các sản phẩm trên đó là, đều sử dụng đồng là vật liệu chính cho quá trình sản xuất.

Với kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32,DN40,DN50 đây là một trong những rải kích thước tương đối nhỏ. Cho nên kéo theo đó là khối lượng bản thân của lọc y Miha, không phải điều trở ngại lớn cho quá trình vận chuyển và lắp đặt lọc y vào hệ thống. Nhiệm vụ chính của lọc y Miha là tách và loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, có bên trong dòng chảy nhăm bảo vệ các thiết bị đứng sau lọc y Miha.

Với thiết kế lưới lọc được đục các đường kích các lỗ tương đối nhỏ khi sử dụng sản phẩm. Có thể tháo rời thuận tiên cho việc vệ sinh bởi vì, đầy là một trong những bộ phận  đọc lập không kết nối với thân van bằng hình nào hết.

==> Xem thêm lọc y đồng

2  Lọc y Miha sử dụng hình thức nối đơn giản tiện lợi

Khi nhìn vào sản phẩm chúng ta có thể nhận ra ngay, việc lọc y Miha sử dụng hình thức nối ren để kết nối với đường ống. Với việc được tiện những vòng ren chắc chắn ở hai đầu thân lọc y. Mang đến một quá nối trình diễn ra một cách nhanh chóng và gọn nhẹ, nếu bạn để ý một chút thì có thể nhận ra một điều. Hầu hết các dòng lọc y có kích thước nhỏ hơn DN5, đều sử dụng hình thức nối ren có hai ưu tố dẫn tới vân đề này.

Đầu tiên phải kể tới việc lọc y có khối lượng không quá lớn, cho nên việc sử dụng hình thức nối bích. Là việc làm quá thừa dẫn tới thiết kế bên ngoài có phần lớn hơn. Vấn đề thứ hai thì lọc y đồng Miha chỉ sử dụng cho những hệ thống. Có áp lức tối đa lên tận PN16 với áp lực như này, thì hình thức nối ren vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc và ổn định trong quá trình vận hành.

Nhìn chung thì đây vẫn mà một trong ba kiểu nối đơn giản, và không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao. Ai cũng có thể thi công lắp đặt được không những thế, chi phí cho việc này cũng tương đối thấp việc bạn cần làm trước khi nối. Là mua thêm một cuộn băng tan để đảm bảo độ kín ở mức tốt nhất.

3  Đặc điểm nổi bật của lọc y Miha

 Là một trong những sản phẩm có xuất hiện từ rất lâu, và cạnh tranh trực tiếp với rất nhiều đối thủ trên thị trường. Điều mà khiên khách hàng luôn nhớ đến những sản phẩm của thương hiệu Miha nói chung.  Và lọc y Miha nói riêng là những đặc điểm nổi bật mà nhà sản xuất, luôn mang tới cho những sản phẩm của họ.

+ Thiết kế thế thông minh cấu tạo đơn giản cho nên, việc làm quen sản phẩm sẽ khá nhanh

+ Có thể thích hợp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau

+ Là sản được sản xuất bởi thương hiệu hiệu Việt Nam, về chất lượng cũng như độ hoàn toàn sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Thân  lọc y được thiết kế thêm bộ phân nắp, liên kết với thân cũng bằng những vỏng ren được tiện bên trong thân.  Có thể tháo ra để vệ sinh và bảo dưỡng lọc y sau một thời gian dài sử dụng.

4  Ứng  dụng của lọc y Miha trong cuộc sống hằng ngày

Lọc y Miha được ứng dụng trong các môi trường làm việc sau đây.

  1. Lọc y Miha đượ dụng lắp trước các thiết bị đồng hồ hoạc máy bơm
  2. Vị trí tại các bồn chứa nước sinhh hoạt trong các hộ gia đình
  3. Ứng dụng  trong các lĩnh vực điện lạnh
  4. Ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp xăng, dầu, hóa chất
  5. Ưng dung trong lĩnh vực đóng tàu thuyền
  6. Ứng dụng trong các hệ thống đường chăn nuôi và tưới tiêu trong nông nghiệp

5 Công XNK HT Việt Nam đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty XNK HT Việt Nam đơn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm, đến từ thương hiệu Miha hàng chúng tôi nhập về. Có đầy đủ Catalogue không những thế, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng công ty chúng tôi còn có thêm những chính sách như.

+ Bảo hành 12 tháng

+ Hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn

+ Hỗ trợ tư vấn trước và sau khi  mua hàng

+ Đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x