Lọc y PVC

Mã sản phẩm: LYPVC Thế giới van nước
Thương hiệu: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Lọc y PVC

Lọc y nhựa là dòng  sản phẩm được chế tạo từ nhựa PCV, UPVC. Được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều hệ thống làm việc trong nước. Với những ưu điểm như giá thành rẻ, khối lượng không quá nặng so với các dòng lọc y. Được chế tao từ vật liệu gang hoạc inox có cùng kích thước. Ngày nay có thể nói lọc y là một trong những thiết bị, không thể thiếu để tạo nên một hệ thống làm việc hoàn  chỉnh.

Loc y PVC sử dụng nhựa PVC là vật liệu chính, cho quá trình san xuất ra dòng lọc y. So với vật uPVC thì PVC có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Kéo theo đó lọc y PVC cũng được hưởng lợi về giá bán, đây chính là ưu tố tạo nên sức hút là dòng sản phẩm này. Để chứng minh co câu nói này của mình thì các bạn có thể, lên google kiểm tra xem lượt tim kiếm của dòng sản phẩm này đang đứng đầu hiện nay.

==> Xem thêm lọc y nhựa

2  Đặc điểm của lọc y PVC

1.  Đầu tiên phải kể đến đó là khả năng lọc cặn bẩn cũng như các loại tạp hất tốt.

2.  Cấu tạo  và sự liên kết của các bộ phận với nhau khá đơn giản, cho nên việc bảo dưỡng hay vệ sinh lọc y. Bạn  cũng có thể thực hiện được mà không cần phải nhờ vào ai hết.

3.  Hài đầu rắc co và nắp lọc y đều liên kết với thân, bằng nhữn vong ren trong có thể tháo lắp một cách thoải mái.

4.  Thận van trong suốt có thể quan sát được các bộ phận bên trong. Và cả quá trình lọc y PVC thực hiện nhiệm vụ lọc rác.

5.  Ngoài hình thức nối rắc co ra thì lọc y nhựa, còn có thể sử dụng cả hình thức nối bích. Điều này áp dụng cho cả các lọc y có kích thước nhỏ hơn DN50, một điều không bao giờ thấy ở trên những dòng lọc y được làm từ vật liệu kim loại.

3  Lọc y PVC được cấu thành từ những bộ phận sau đây

 Ở trên mình đã có chia sẽ về việc lọc y PVC được cấu tạo không mấy phức tạp. Cho nên việc hiểu rõ được cấu thành của van, sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều sau khi đọc hết phần chia sẽ dưới đây của mình.

Thân lọc y:  không cần phải nói quá nhiều thì các ban cũng có thể đoán được. Thân lọc y sẽ được làm từ nhựa PVC, và hình thức sản xuất sẽ là đúc nguyên khối và không có sự kiên kết bằng ren hay dán nào ở đây cả.

Hai đầu nối:  thực chất thì đầy là hai đầu rắc co mà mình có nói qua, ở phần đặc điểm của lọc y PVC.

Lưới lọc:  là những sợi nhựa mỏng và dẻo đan lại với nhau thành lưới lọc, đường kín các lỗ trên lưới lọc theo như nhà sản xuất công bố là 0,1mm. Cho thấy khả năng lọc cặn bẩn của lọc y lựa nó tốt như nào.

Gioăng làm kín: đây có thể nói là bộ phận có khối lượng nhẹ nhất, hiểu một cách đơn giản thì gioăng nó chỉ đơn giản là một cái vòng được làm từ cao su EPDM. Thường được lắp đặt có các bị trí có những vòng ren.

4  Ứng dụng của lọc y PVC trong cuộc sống

Với việc toàn bộ các bộ phận đều được làm từ nhựa, khá phổ biến cũng như quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Cho nên lọc y PVC sẽ được ứng dụng phổ biến trong các môi trường làm việc  sau đây.

  1. Ứng dụng trong các hệ thống cung cấp nước sạch trong khu dân sinh
  2. Ứng dụng lắp đặt trong các hệ thống may bớm đồng hồ vị trí thường đứng trước.
  3. Ứng dụng trong lĩnh vực hệ thống xử lý nước thải với quy mô nhỏ và vừa
  4. Sử dụng trong các nhà máy nước, hóa chất, hệ thống tưới tiêu nhỏ lẻ

5  Báo giá lọc y  nhựa PVC

Với những gì mà mình vừa chi sẽ ở trên và những ưu điểm nổi bật như này. Việc nhu  cầu sử dụng lọc y nhựa nói chúng, và lọc y PVC nói tiêng là điều đương nhiên. Nắm bắt được những điều này công ty chúng tôi, chuyên cung cấp các dòng lọc y nhựa với đầy đủ các loại kích thước khác nhau. Từ những kích thước nhỏ nhất như DN15 cho tới kích thước lớn nhất DN200.  Công ty đều có thể đáp ứng được hết cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấp không biết bảo nhiều hàng. Cho các nhà máy công trình lớn nhỏ khác nhau, cho nên khách hàng chỉ cần chia sẽ với chúng tôi. Về môi trường làm việc và kích thước đường ống cần lắp, việc còn lại cứ để chúng tôi lo tôi tin chắc với các bạn. HT Việt Nam luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu  cầu sử dụng nhất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x