Lọc y Samwoo

Mã sản phẩm: LYSW Thế giới van nước
Thương hiệu: Samwoo
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN50- DN600

Vật liệu: Gang

Kiểu nối: Mặt bích

Tiểu chuẩn mặt bích:; BS, DIN, ANSI

Nhiệt độ : Max 150 độC

Áp lực: PN16

Thương hiệu : Samwoo

Xuất xứ:: Hàn Quốc

Đầy đủ CO CQ

 

Liên hệ
Mô tả

1  Lọc Y Samwoo

Lọc y có lẽ giờ đây đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện này. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với ưu điểm là tạo nên một môi trường dòng  chảy sạch hơn khi đi vào trong hệ thống. Có thể bận chưa biết thì trong quá trình làm việc của hệ thống. Mà xuất thiện những tạp chất hay rác theo dòng chảy, đi từ bên ngoài vào sẽ rất nguy hiểm. Nhẹ có thể làm tắc đường ống bên trong nặng hơn có thể lam hư hỏng các thiết bị như van  hoạc máy bơm. Chính vì vậy để giải quyết được vấn đề nhức nhối như này, thì sản phẩm mang tên lọc y dược ra đời từ đây để lọc bỏ toàn bổ rác hay tạp chất.

Lọc Y Samwoo là dòng sản phẩm đế từ thương hiệu Samwoo- Hàn Quốc. Có thể nói tại thị trường Việt Nam người tiêu dùng đã không còn quá xa lạ gì đối với thương hiệu này. Không chỉ mang tới những dòng sản phẩm lọc y chất lượng, thương hiệu Samwoo còn có thêm những dòng van như van cổng hay van bướm. Cũng nổi tiếng không kem gì so với sản phẩm lọc y Samwoo. Nói không quá thì có thể nhận định rằng thương hiệu Samwoo, luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

2  Những ưu điểm có được khi sử dụng lọc y Samwoo

+ Là dòng đến từ một trong những thương hiệu nổi tiếng, trong lĩnh vực chuyên nghiên cứu phát triển van công  nghiệp. Cho nên từng chi tiết cho đến độ hoàn thiện đều được hãng làm rất cẩn thận.

+ Thân van được thiết kế dày dặn chắc chắn có được điều này, thì lọc y Samwoo có thể ứng dụng ngày cả hệ thống có áp lên tới PN16.

+ Sử dụng vật liệu gang là vật liệu chính cho quá trình sản xuất và một số vật liệ nhỏ khác. Cho nên giá thành chi phí để có được sản phẩm, rẻ hơn đôi chút so với các dòng lọc y được làm từ inox.

+ Từ trong ra ngoài lọc y đều sử dụng sơn Epoxy để sơn  lên thân lọc y, điều này là cần thiết bởi vì đói với vật liệu gang thì khả năng chịu ăn mòn kém hơn đôi chút so với inox.

+ Sản nhập khẩu về Việt Nam có đầy đủ giấy tờ CO CQ, điều này lại càng dễ dàng hơn khi các bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam.

3  Những bộ phận cấu thành nên lọc y Samwoo

Thân lọc y:   đúng với cái tên gọi của sản phẩm thân locjy có hình dáng thiết kế, giống với hình chữ Y bầu lọc sẽ chếch ra so với thân chính. Cùng với đó là ở hai đầu thân sẽ được liên kết với thân bằng hình thức đúc nguyên khối.

Lưới lọc:   Đây chính là bộ phận tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm, có nhiệm vụ là lọc bỏ hoàn toác rác bẩn ra khỏi dòng chảy. Vậy để thực hiện công việc này thật tốt thì nhà sản xuất, đã thiết kế lưới lọc thành hai lớp riêng biệt khác nhau. Với mỗi tấm lưới sẽ có kích thước đường ống khác không giống nhau. Để hiểu rõ hơn thì tấm lưới bên trong bào giờ cũng có kích thước các lỗ nhỏ hơn. Và ngược lại tấm lưới bên ngoài sẽ có kích thước lỗ lớn hơn.

Nắp lọc y: Nếu bạn để ý có thể thấy ở phần bầu lọc ó một bộ phận liện kết với thân bằng bulong. Thì đây chính là nắp lọc y được thiết kế ra để cho chúng ta, tiện kiểm trra và quan sát được những chất bẩn bên trong được lọc như nào và cần phải vệ sinh hay chưa. Tất cả những điều trên là thông qua nắp lọc y hết.

4  Đặc điểm nổi bật của loc y Samwoo

1.  Lọc y nói  chung và lọc y Samwoo nói riêng ngoài nhiệm vụ lọc rác ra, còn có thêm chức năng là bảo vệ các thiết bị bên đứng đường sau lọc y. Bi hư hỏng ro rác từ bên ngoài đi vào trong gây ra.

2.  Vận hành một cách độc lập không cần bất kỳ nguồn năng lượng nào từ bền ngoài. Điều này góp một phần không nhỏ để giảm thiểu được chi phí vận hành.

3.  Là sản phẩm có thiết kế khá đơn giản và một bộ phận đều được làm từ gang và inox. Cho nên về độ bền thì khỏi bàn rất ít khi lọc y rơi vào tình trạng hư hại.

4.  Có thể lắp đặt theo chiều ngang hay dọc cũng được, qua đó cho chúng ta thấy lọc y Samwoo có thể thích ứng với nhiều kiểu nối và vị trí lắp đặt khác nhau.

5  Lọc y Samwoo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm lọc y Samwoo, mà mình muốn chia sẽ tới các bạn. Qua đó cũng cho chúng ta thấy được một sản phẩm có được nhiều ưu điểm như này. Việc lọ y được ứng dụng hiều trong các hệ thống, với đa lĩnh vực khá nhau là điều không có gid quá ngạc nhiên. Vậy những hệ thống lĩnh vực đó là gì thì mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

+ Được ứng dụng trong các hệ thống may bơm, trong trường hợp này thì vị trí của lọc y sẽ là đầu hệ thống.

+ Ứng dụng trong các khu dân cư các hệ thống đường ống cung cấp nước sạch

+ Ứng dụng trong các hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp

+ Ứng dụng trong lĩnh vực thủy lợi

+ Hệ thống đường ông nhà máy hóa chất

6  Những điều bạn cần biết trong quá trình thi công lắp đặt lọc y Samwoo

Để sản phẩm có thể làm việc một cách hiệu quả nhiều, cũng như làm sao để lắp đặt lọc t Samwoo cho đúng cách thì mời các bạn cùng thảm khảo qua phần viết dưới đây của mình.

  1. Điều đầu tiên phải lắp đặt làm sao chiều của mi tên phải trùng với chiều của dòng chảy.
  2. Chú ý tới bầu lọc phải là bộ phận có vị trí thấp nhất
  3. Với những ưu điểm nổi bật thì chúng ta nên lắp đặt lọc y đứng trước các thiết bị.
  4. Kích thước của lọc y phải phải phù hợp với kích thước đường ống, không được quá lơn hoạc quá nhỏ
  5. Khi siết các bu long nên siết theo đối xứng và đều nhau, để đảm bảo độ kín cho mối nối
  6. Kiểm tra tổng thể một lần trước khi đưa lọc y vào hoạt động

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x