Lọc y Shinyi

Mã sản phẩm: LYSY Thế giới van nước
Thương hiệu: Shinyi
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN50- DN500

Vật liệu: gang cầu, gang xám

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K, BS, DIN

Nhiệt độ max: 100 độ C

Áp lực: PN10, PN16

Ứng dung: nước, chất lỏng, hóa chất

Hãng sản xuất: Shinyi

Xuất xứ: Đài Loan

Bỏa hành: 12 tháng

Đày đủ CO CQ và Catalogue

Liên hệ
Mô tả

1 Lọc y Shinyi

Lọc y shiyi là dòng sản phẩm mang thương hiệu Đài Loan, thế nhưng lại được sản xuất tại Viêt Nam. Bởi vì hiện này Shinyi đã có mặt nhà máy đặt tai nước ta. Cụ thể hơn thì đó là xã Bắc Sơn huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai, ngoài lọc y ra thương hiệu còn cho ra mắt thêm các sản phẩm như. Van cổng hay van bướm và một số loại phụ kiện đường ống đi kèm,nhìn chung thì mọi sản phẩm đến từ Shinyi luôn có được chất lượng tương đối tốt. Đi kèm với đó là giá thành phù hợp với người tiêu, không quá cao như các dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu Hàn Quốc

Lọc y Shinyi sử dụng vật liệu gang là vật liệu chính, để chế tạo ra sản phẩm và một số vật liệu khác.   Để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, cho phép thích nghi với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Còn về phần nhiệm vụ chính của lọc y Shinyi, không khác gì so với các lọc y khác ngoài tị trường. Đó là đều  có nhiệm vụ tách bỏ hoàn toàn các tạp chất cặn bẩn ra khỏi môi trường dòng chảy. Va bảo vệ các thiết bị  như máy bớm van van cổng hay van bướm, và một số thiết bị khác tránh bị hỏng hóc do tạp chất gây ra.

==> Xem thêm lọc y gang

2 Các chỉ số cơ bản của lọc y Shinyi

  1. Kích thước:  DN50 đến DN600
  2. Kiểu nối: mặt bích
  3. Tiêu chuẩn mặt bích:  JIS10K, DIN, BS
  4. Nhiệt độ max: 100 độ C
  5. Áp lực: PN16
  6. Vật liệu chế tạo: gang cầu
  7. Ứng dụng:  nước, hóa chất
  8. Hãn sản xuất: Shinyi
  9. Xuất xứ: Đài Loan
  10. Bảo hành : 12 tháng

3  Lọc y Shinyi có được những đặc điểm gì?

 + Nhìn qua thì chúng ta có thể thấy lọc y đều sử dụng vật liệu gang, thế nhưng điều đó lại không đúng hoàn toàn. Ngoài thân van ra thì bộ phận lưới lọc được làm từ vật liệu inox, cho nên không bao h có hiện tượng lưới lọc bị ăn mòn dẫn tới tạp chất cho thể đi qua lọc y.

+ Thân van được thiết kế dầy dặn mang lại cảm giác chắc chắn, vận hành ổn đinh ngay cả khi phải làm việc trong môi trường có áp lực cao.

+ Hình thức nối bíc tới tiêu chuẩn đa dạng cùng với đó, đảm bảo một điều ngay cả khi lọc y có kích thước và khối lượng lớn. Vẫn có thể kết nối với đường ống một cách tốt nhất.

+ Có thiết kế nắp bịt liên kết với thân lọc y bằng bulong, có thể tháo ra được thuận tiện cho việc kiểm tra xem. Bên trong lọc y chứa bao nhiều tạp chất nếu nhiều quâ, cần thực hiện công tác lấy và làm sạch lọc y ngay.

+ Với việc lựa chọn vật liệu gang cầu cho nên khối lựng giảm từ 26 cho tới 30%, so với việc lựa chọn gang xám.

+ Lọc y Shinyi sử dụng hai màu sơn chính để sơn dcho sản phẩm, thường màu đỏ sẽ là sản phẩm dùng cho hệ thống PCCC. Còn nếu là màu xanh sẽ sử dụng cho hệ thống nước.

4   Ứng dụng của lọc Shinyi trong cuộc sống

Với những gì mà mình vừa chia sẽ ở trên, cùng với đó là giá thành để tiếp cận  sản phẩm không quá cao. Cho nên việc lọc y Shinyi được sử dụng cho nhiều hệ thống làm việc. Là điều không có gì quá ngạc nhiên khi lọc y Shinyi được dứng dụng trong các hệ thống làm việc sau đây.

+ ứng dụng trong các hệ thống nhà máy sử lý nước thải

+ Ứng dụng trong hệ thống đườn ống khu dân sinh, nhà máy xí nghiệp, công nghiệp

+ Lắp đặt trong hệ thống PCCC

+ Ứng dụng trong các hệ thống máy bớm

+ Ứng dụng trong hệ thống nhà máy hóa chất

5 Những lưu ý nhỏ trong quá trình lắp đặt và sử dụng lọc y Shinyi

Để đảm bảo sản phẩm luôn vận hành một cách tốt nhất, xuyên suốt quá trinh sử dụng khách hàng cần chú ý tới những lưu ý nhỏ sau đây.

1.  Với thiết kế đặc biệt để sử dụng lọc rác cho nên, trong quá trình lắp đặt cần chú ý tới bầu chưa lưới lọc. Luôn luôn để bầu  phải nằm ở vị trí thấp nhất

2.  Chú ý tới mũi tên được đúc trên thân van, bắt buộc chiều của mũi trên phải trùn với chiều của dòng chảy.

3.  Với nhiệm vụ lọc rác cho nên luôn ưu tiên lắp đặt lọc y đứng trước khác thiết bị nhưu máy bơm hoạc van

4.  Qúa trình lắp đặt chúng ta cần siết bulong từ từ, va siết theo hình thức đối sứng tưng bulong một. Tránh tình trạng siết trặt không đều dẫn tới có những vị trí trên mặt bích không kín, dẫn tới việc bị rò rỉ lưu chất ra ngoài.

5.  Cần kiểm tra thường xuyên lưới lọc xem cặn bẩn nhiều chưa, nếu cảm thấy môi trường lưu chất quá nhiều tạp chất lớn. Thì công việc này nên được lắp lại một cách nhiều hơn.

6 Địa chỉ cung cấp lọc y Shinyi tốt nhất Hà Nội

Có thể nói ngày nay sản phẩm lọc y là một trong những thiết  bị, không thể thiết để tạo nên mọt hệ thống làm việc hoàn chỉnh. Cho nên ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Cũng chính điều này nó dẫn tới khó khăn cho người tiêu dùng, không biết đơn vị nào cung cấp hàng chính hãng có chất lượng tốt.

Thấu hiểu được những khó khăn vấn đề mà người tiêu dùng đang mắc phải. Công ty Xnk HT Việt Nam tự tin là đơn vị, chuyên cung cấp các mặt hàng chính hàng đến từ thương hiệu Shinyi. Từ van cổng van bướm cho tới lọc y tưng sản phẩm chúng tôi nhập về, đều có đầy đủ giấy tờ CO CQ và Catalogue. Bảo hành 12 tháng đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x