Lọc y Wonil

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Wonil
Tình trạng: Còn hàng

Kích tước: DN40 -DN500

Vật liệu: gang, inox

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn: DIN, BS, JIS, ANSI

Nhiệt độ: gang( 120 độ C), inox( 220 độ C)

Áp lực: PN16

Ứng dụng: nước thải, thực phẩm, hóa chất, khí

Thương hieuj: WONIL

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đầy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

1  Lọc y Wonil

Lọc y Wonil được công ty XNK HT VIệt Nam nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Từng lô hàng đều có đầy đủ giấy tờ CO CQ, có thể nói trong nhiều năm qua nhu cầu sử dụng lọc y nói chung. Và lọc y Wonil Hàn Quốc nói riêng ngày càng tăng bởi tính hữu dụng của sản phẩm này. Với kích thước từ DN40 cho tới DN300 mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Không bị gò bó giống như các dòng lọc y nối ren chỉ có kích thước giới hạn ở DN50.

Với dây chuyên chế tạo đạt chuẩn quốc thân lọc y được thiết kế tương đồi dày. So với các dòng lọc y gang đế tù Trung Quốc, cho nên có thể nói lọc y Wonil có chất lượng đứng hàng top hiện nay. Còn nói một cách tổng quát hơn thì chúng ta phải công nhận với nhau một điều rằng. Hầu hết tất cả những sản phẩm đến từ Wonil, luôn có chất lượng và độ hoàn thiện đứng hàng đầu hiện nay.

2  Nhiệm vụ và đặc điểm nổi bật của  lọc y Wonil

Nhiệm vụ của lọc y

Như các bạn đã biết bất kỳ một sản phẩm nào được thiết kế, và sản xuất  ra đều có một nhiệm vụ riêng nhằm giải quyết một vấn đề nào đó. Và lọc y Wonil và một số dòng lọc y khác ngoài thị trường cũng vậy, tất cả đều có một điểm chung là tách bỏ hoàn  toàn. Tạp chất cặn bẩn ra ngoài môi trường dòng chảy, với thiết kế tấm lưới lọc được làm từ vật liệu inox 304.  Có khả năng chịu nhiệt độ và chống ăn mòn tốt có thể đáp ứng được nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cho nên dù làm việc ở môi trường nào thì lọc y Wonil vẫn luốn có được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Ngoài nhiệm vụ là lọc rác ra thì lọc y còn bảo vệ các thiết bị đứng sau nó. Tại sao mình lại nói như vậy bây giờ nếu chúng ta không lọc bỏ rác và tạp chất ra, mà cứ để nó theo môi trường dòng chảy và tới các thiết bị như máy bơm, đồng hồ, van cổng, van bi. Thì mình có thể chắc chắn một điều là sẽ không sử dụng được bao lâu thì những thiết bị trên sẽ bị hỏng hóc.

Đặc điểm nổi bật của lọc y

+ Được chế tạo từ hai dòng vật liệu inox và gang, hai trong số các vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực van công nghiệp. Với ưu điểm là những dòng vật liệu có khả năng chịu va đập và nhiệt độ tốt nhất hiện nay.

+ Đối với dòng lọc y được chế tạo từ vật liệu gang, còn sử dụng thêm sơn phủ từ trong ra ngoài. Nhằm nâng cao độ bền cho lọc y tránh được những tác hại xấu, từ môi trường bên  ngoài lẫn bên trong tác động lên thân lọc  y.

+ Đường kính lưới lọc đa dạng về kích thước cho phép tích hợp với nhiều loại cận bẩn khác nhau. Và một điều quan trọng nữa đó là, không làm giảm tốc độ của dòng chảy khi đi qua lọc y.

3  Trong kho hàng HT Việt Nam đang có những dòng lọc y Wonil nào?

3.1 Van lọc gang Wonil

Là dòng sản phẩm được chế tạo từ vật liệu gang cầu hoạc gang xám, nhìn chung thì đây vẫn là dòng sản phẩm xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Bởi vì giá thành của lọc y gang rẻ hơn so với lọc y inox.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: DN40- DN500

Vật liệu chế tạo:. gang cầu hoạc gang xám

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS, DIN, ANSI

Áp lực: PN10, PN16

Nhiệt độ max: 150 độ C

Ứng dụng: nước thải, khí, hóa chất

Thương hiệu: Wonil

Xuất xứ: Hàn Quốc

3.2 Lọc y inox Wonil

 So với lọc y gang Wonil thì dòng sản phẩm inox lại có giá thành cao hơn, đây có thể xem là dòng sản phảm cao cấp. Bởi vì vật liệu inox chống ăn mòn cực kỳ tốt, ngay cả khi  phải làm việc trong môi trường có tính ăn mòn cao. Cùng với đó là cả hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm cũng rất thích sử dụng lọc y inox.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: DN40- DN500

Vật liệu chế tạo: inox 304 hoạc inox 316 ( CF8, CF8M)

Lước lọc: inox

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS, DIN, ANSI

Áp lực: PN10, PN16

Nhiệt độ m:- 10 tới 220 độ C

Ứng dụng: thực phẩm, hóa chất

Thương hiệu: Wonil

Xuất xứ: Hàn Quốc

4 Những lưu ý trong quá trình lắp đặt lọc y Wonil

Trong quá trình lắp đặt lọc y khách hàng cần chú ý tới những điều sau đây. Để tránh những sai lầm không đáng có dẫn tới chất lượng làm việc, sẽ không đạt được hiểu quả như mình mong muốn.

1.  Đầu tiên chúng ta cần làm sạch bề mặt cần nối ở hai đầu đường ống, không nên lắp đặt khi đàng còn những vết bẩn điều này. Ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng mối nối.

2.  Cần lắp lọc y đúng chiều điều này là bắt buộc phải làm đúng, để dễ dàng hơn thì ở trên thân lọc y có khắc nổi mũi tên. Chỉ cần lắp sao cho chiều mũi tên trùng với chiều dòng chảy là được.

3.  Trong quá trình lắp đặt cần sử dụng thêm gioăng làm kín, để đặt giữa mặt bích đường ống và lọc y. Cùng với đó là cần chú ý tới tiêu chuẩn mặt bích sao cho phải giống nhau.

4.  Khoảng cách giữa hai đường ống cần nối phải bằng với kíc thước của lọc y. Không được quá rông hay quá trật.

5.  Siết bulong chúng ta cần siết từ từ và các bulong được siết, phải theo thứ tự đối xứng nhau.

6.  Bước cuối cùng là kiểm tra chất lượng độ kín của mối nối, xem có bị hở chỗ nào không bằng cách. Cho dòng chay  đi vào đường ống và đi qua lọc y.

5 Báo giá lọc y Wonil Hàn Quốc

Trên thị trường hiện này có rất nhiều đơn vi cung cấp lọc y Wonil, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng và giá thành tốt. Bởi vì đa số là nhập lại qua tay trong nước cho nên, giá thành được đội lên rất nhiều. Gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng  khi tiếp cận tới dòng lọc y Wonil Hàn Quốc. Vậy làm sao để giả quyết được vấn đề này thì công ty XNK HT Việt Nam, tự tin la đơn vị chuyên nhập khẩu các san phẩm van và lọc Y Hàn Quốc chính hãng. Chúng tối nhập trực tiếp tại xưởng của các thương hiệu, và không qua tay bất kỳ một đơn vị nào hết cho nên. Giá thành của lọc y Hàn Quốc nói chung tạo HT Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Đầy đủ CO CQ và Catalogue cho từng sản phẩm bảo hành 12 thánh cho khách hàng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x