Phụ kiện gang

Phụ kiện có thể nói là một trong những biết bị gần như không thể thiếu đối với các hệ thống đường ông hiện nay. Việc sử dụng những phụ kiện như này, giúp hệ thống của chúng ta chở nên hoàn chỉnh hơn. Đặc biệt là một số vị trí nối ống hay là thu hẹp tiết diện, không còn cách nào khác chúng ta cần phải sử dụng những thiết bị đặc thù cho nhữn trường hợp: công thu gang, và bù hoạc gớp khối.

Trên thị trường hiện có nhiều dòng phụ kiên được chế tạo từ rất nhiều vật liệu khá nhau. Và mình đều đã có những bài viết nói rất rõ về từng sản phẩm. Và để tiếp tục mới cho các bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về phụ kiện. Ngay sau đây mình xin phép giới thiệu chi tiết về phụ kiện gang. Mình tin chắc rằng đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn, mang tới cho người dùng với nhiều ưu điểm nổi bật.

Một số dòng phụ kiện gang tại kho hàng HT Việt Nam

Và để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay của quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn nhập khẩu về Việt Nam. Với nhiều dòng phụ kiện khác nhau, chúng ta cùng nhau xem. Với mỗi sản phẩm mang đến cho người dùng với những ưu điểm nổi bật như thế nào nha.

Côn thu gang

Với côn thu nói chung và côn thu gang nói riêng, là dòng sản phẩm được dùng để dùng cho trường hợp. Chúng ta cần phải thu hẹp tiết diện đường ống. Chính vì vậy mà cái tên côn thu được gia đời từ đây. Với thiết kế một đầu nhỏ và một đầu to, và đúc liền hai mặt bích ở hai bên. Cho phép chúng ta có thể kết nối với đường ống một cách ổn định và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bù gang

Khác với côn thu đối với bù gang lại được dùng để, bù cho đường ống trong trường hợp bị thiếu hụt một đoạn. Đối với bù lại được chia thành hai sản phẩm nhỏ hơn. Đầu tiên là bù gang hai đầu mặt bích, với loại này còn được gọi với cái tên là bù gang BB. Loại còn lại là bù gang BU có ngĩa là sử dụng một đầu bích đầu còn lại tự do.

Tê gang

Về phần thiết kế thì tê gang không khác gì so với các dòng tê inox thay thép. Đều được dùng để phân chia dòng chảy theo ba hướng vuống góc nhau. Nếu là những sản phẩm được chế tạo từ inox hoạc thép, như mình đã chia sẽ ở lúc đầu. Cả hai sản phẩm trên đều sử phương pháp hàn và ren. Trong khi đó với phụ kiện gang lại không có hai kiểu nối như vậy, mà chỉ áp dụng được mỗ kiểu nối bích. Về ưu điểm của kiểu nối như này thì mình đã chia sẽ rất nhiều. Nhưng mặt hạn chế đó là mang lại linh hoạt cho người dùng.

Khớp nối gang

Ngoài khớp nối gang ra, chúng ta còn có thêm những sản phẩm như: khớp nối cao su, chịu lực. Đặc điểm của hai dạng khớp nối trên đó là, có khả năng chịu lực và vặn xoán rất tốt. Trái ngược lại hoàn toàn với những điều trên, thì khớp nối gang lại không làm được những điều như vậy. Với việc toàn thân đều được làm từ gang, mà các bạn biết đó từ trước tới giờ. Gang luôn được biết đến là một trong số các dòng vật liệu dòn. Cho nên nếu hệ thống làm việc tạo ra rung chấn lớn, việc sử dụng khớp nối gang là điều không phải là phương pháp tối yêu.

Đối với khớp nối chúng ta cũng chia thành những sản phẩm nhỏ hơn. Đầu tiên là dòng khớp EE, đối với sản phẩm này thì sẽ nối trực tiếp với đường ống thông qua bulong. Sản phẩm còn lại gọi BB, thì sử dụng mặt bích giống như những phụ kiện mà mình vừa chia sẽ ở trên.

Đai khởi thủy gang

Trong trường hợp bạn cần chiết dòng dòng chảy ở một đoạn đường ống. Chi phần phải sử dụng thiết bị gì để thực công việc này, không con cách nào khác chúng ta phải sử dụng đên đai khởi thủy. Với thiết kế theo dạng vòng tròn, và có một lỗ thoát để dòng chảy đi ra ngoài theo đúng mong muốn người dùng. Tại vị trí đó khách hàng có thể lắp thêm một con van bi, việc kiểm xoát dòng chảy sẽ trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều.

Điểm mạnh của phụ kiện gang

Về phần điểm mạnh thì chắc chắn không thể thiếu đối với vật liệu gang. Mà không chỉ riêng gì mình phụ kiện, mà bất dòng sản phẩm nào cũng có được điểu này. Và trong quá trình sử dụng chính những điểm mạnh trên, sẽ mang tới cho người dùng hài lòng hơn khi sử dụng sản phẩm.

+ Đầu tiên phải kể đến việc từ trong ra ngoài của tất cả các dòng phụ kiện. Đều được sơn một lớp sơn Epoxy, với lớp áo mới như này. Mang tới độ bền tuyệt đối không sợ bị rỉ xét bởi điều kiện tự nhiên bên ngoài.

+ Đa dạng về chủng loại công tác lựa chọn thao hồ, cần sử dụng loại nào ta cứ lựa chọn thôi.

+ Gía thành chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm được làm từ vật liệu inox.

+ Thiết kế đơn giản cho cho nên công tác lắp đặt và sử dụng rất dễ.

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674