Phụ kiện thép là gì

Từ trước tới giờ phụ kiện đường ống luôn là một tong những bộ phân không thể thiếu, để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh. Chính vì vậy, tên gọi phụ kiện là chỉ chung cho rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong từng trường ta mới cần sử dụng đến mỗi lỗi loại, mình lấy ví đụ đơn giản như này. Nếu bạn cần nối ống có thể sử dụng măn sông, chuyển đổi hướng của dòng chảy lại sử dụng đến cút. Để phân loại phụ kiện một cách nhanh nhất, thì ta sẽ chia chúng thành những sản phẩm được chế tạo từ các dòng vật liêu khác nhau. Phổ biến nhất vãn là những sản phẩm được làm từ vật liệu inox và thép. Đối với phụ kiện inox mình đã có một bài viết chia sẽ rất rõ về phụ kiện nay, và để tiếp tục gửi tới các bạn thêm dòng sản khác. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về phụ kiên thép.

Phụ kiện thép là một trong số các phụ kiện được làm từ vật liệu thép, và được chia thành hai tên gọi cho hai dòng chủng loại khác nhau. Một cái là được mã thêm kẽm bên ngoài, còn một cái không được mạ tên thường gọi là phụ kiện thép đen. Với những sản phẩm được mạ kẽm mang tới cho độ bền cao. Hạn chế được phần nào nó đến từ những tác động xấu từ điều kiện bên ngoài tự nhiên và bên trong. Trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau, ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem. Với mỗi sản phẩm có được những ưu và nhược điểm như thế nào nha.

Đặc điểm nổi bật của phụ kiện thép

Là một trong những sản phẩm được dùng để nối nhanh các đường ồng, có cùng kích thước hoạc không có cùng kích thước lại với nhau. Chính vì vậy là đặc điểm nổi bật, là một trong số các điều kiện luôn được người tiêu dùng quan tâm khá nhiều. Vậy đặc điểm của vật liệu thép là gì? Mọi người cùng theo chân mình đi tìm hiểu những đặc điểm đó nha.

Có rất nhiều chủng loại có thể kể tới như: côn, tê, cút, chếch, măng sông, khớp nối…v…v…  Với những dòng sản phẩm như này mình tìn chắc rằng. Có thể đáp ứng được mọi như cầu sử dụng hiện nay.

Với  cút hoạc chếch thép sẽ được thiết kế theo các tiêu chuẩn SCH10, SCH20, SCH30 và SCH40. Đây toàn là những phụ kiện được dùng để nối ống, chính vì vậy mà việc được thiết kế theo các tiêu chuẩn trên sẽ phù hợp với đường ống hơn.

Cũng giống như với phụ kiện inox thì phụ kiện thép, cũng cho phép người dùng sử dụng hai hình thức nối hàn và ren. Tùy vào mục đích sử dụng là gi để ta lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Một số dòng phụ kiện thép đang có mặt trên thị trường

Như mình đã chia sẽ lúc đầu thi nhu cầu sử dụng phụ kiên đường ống ngay càng tằng cao. Cho nên việc lựa chọn được sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Ngây bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về từng dòng sản phẩm nhé.

Cút thép

Mình nghĩ đây là một trong số các dòng sản phẩm, được ứng dụng nhất nhiều bởi vì. Bât kỳ một hệ thống nào, cùng có những đoạn đường ống khấp khúc với mộ góc bằng 90 độ. Trong trường hợp này ngoài sử dụng  cút ra, thì không thể dùng bất cứ loại phụ kiện nào có thể làm được điều này. Tuy nhiên thì đối với những sản phẩm có kích thước lớn, thông thường sẽ lựa chọn hình thức nối hàn. Và ngược lại với những hình thức nhỏ hơn sẽ sử dụng hình thức nối ren. Trong một số trường hợp kích thước nhỏ vẫn được nhà sản xuất trang bị nối hàn. Để dùng cho những trường hợp có áp lực cao.

Chếch thép

 Sau cút thép thì chếch thép cũng tương tự như vậy, từ công dụng cho tới kiểu nối với đường ống đều giống nhau. Khác mỗi chỗ đó là đói với chếch thép thì góc chuyển hưởng sẽ là 45 độ. Còn về vần tiêu chuẩn thiết kế, thì chếch thép cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn như ở trên. Trong quá trình đi mua hàng bạn cần nắm rõ tiêu chuẩn đường ống là gì, từ mới có thể lựa chọn tiêu chuẩn sao cho phù hợp bởi vì. Mỗi tiêu chuẩn nó sẽ có một đồ dày khác nhau, kéo theo đó là khả năng chịu áp lực và trọng lượng cũng không giống nhau tí nào.

Măng sông thép

Măng sông nói chung mà măng sông thép nói riêng, là phụ kiện được dùng để nối hai đường ống có cùng kích thước lại với nhau. Nếu so với hai sản hai sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì măng số thép sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Thích hợp cho những đường ống có kích thước không quá lớn. Lý giải cho điều này đó là, với đường ống có kích thước lớn sẽ sử dụng khớp nối mềm cao su. Có khả năng hấp thụ rung chấn cao mang lại tính ổn định trong quá trình vận hành sử dụng.

Côn thu thép

Với côn thu thì đây cũng là sản phẩm được dùng để nối ông, thế những ống nối ở đây sẽ có kích thước không giống nhau. Đúng với cái tên gọi của sản phẩm sẽ là một đầu rto và một đầu nhỏ. Với kiểu thiết kế như này, nếu dòng chảy đi từ đầu to đến đầu nhỏ lúc này tốc độ và áp lực sẽ được tăng lên đáng kể.

Tê thép

Tê thép là phụ kiện được dùng để chi dòng chảy bên trong hệ thống, thành hai hướng khác nhau. Được đuúc nguyên khối từ vật liệu thép  cho nên về khoản độ bên, minh tăn chắc rừng sản phẩm sẽ mang lại hơn cả sự mong đợi của người tiêu dùng.

Kép ren thép

Kép ren thép có kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50. Được tiện ren hai đầu giúp kết nối với đường ồng dễ dàng hơn. Tuy nhiên ren ở đây nó sẽ được tiện ở bên ngoài thay vì ở bên trong. Gía thành để mua kép ren thép nó cũng rẻ hơn so với tê hoạc cút thép có cùng kích thước.

Mặt bích thép

Có thể nói mặt bích là một trong những phụ kiện, được sử dụng nhiều nhât trên tổng thể các sản phẩm mà mình vừa nêu ra ở trên. Đầu tiên phải kể tới việc mặt bích không chỉ được dùng để nối đường ống. Mà còn giúp các dòng van lắp vào trong hệ thống một cách dễ  dàng hơn. Đặc biệt là đối với van có kích thước lớn, việc nối mặt bích mới có thể đảm bảo được tính ổn định. Một điểm khác biệt nữa mà mặt bích khác biệt hoàn toàn so với phụ kiện khác. Đó là tiêu chuẩn thiết kế, ở đây mặt bích nói chung và mặt bích thép nói riêng. Được chế tạo từ các tiêu chuẩn như: JIS, BS, DIN, ANSI.

Ưu điểm mà phụ kiện thép mang lại cho người tiêu dùng

 Đối với những sản phẩm phụ kiện như này, thì ưu điểm luôn là một những điều mà khách hàng vô cùng qua tâm. Về phần cách thức vận hành gần như bằng không, chính vì vậy mà ưu điểm. Sẽ là điều kiện giúp khách hàng cảm nhận và hiểu rõ hơn về sản phâm. Từ đó mới nhận biết được ta có nên lựa chọn sản phẩm nào sao cho phu phừ hợp.

+ Không chỉ phong phú trong từng sản phẩm, mà kích thước cũng tương đối đa dạng. Cho phép người dùng thoải mai lựa chọn kích thước phù kích thước sao cho phù hợp.

+ Việc đầu tư mua sản phẩm từ vât liệu thép, bao giờ nó cũng rẻ hơn so với các sản phẩm được là từ vật liệu inox. Đổi lại thì ta lại thì môi trường là việc nó cũng bị hạn chế tương đối nhiều.

+ Sản phẩm được rất nhiều đơn vị trên khắp cả nước cung cấp, đặc biệt khi bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam. Mọi sản phẩm công ty chúng tôi đều có tại kho hàng, việc các bạn cần làm là nói cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng là gì. Phần còn lại cứ để cho chúng tôi lo hết.

+ Đa dạng trong kiểu nối với hình thức nối hàn, yêu cầu người thi công lắp đặt phải có chuyên môn. Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng mối hàn ở mức tốt nhất.

Một số điều cần chú ý trong quá trình tìm hiểu và mua phụ kiện thép

Để hạn chế được nhữn sai lầm trong quá trình đi mua hàng, dẫn tới hiệu quả làm việc bị giảm xuống giất nhiều. Chính vì thế mà trong quá trình đi mua hàng chúng ta cần phải nắm rõ được những điều sau đây.

  1. Trước tiên là cần phải nắm rõ được kích thước đường ống là bao nhiêu. Từ đó lấy đó làm căn cứ để lựa chọn sản phẩm soa cho phù hợp.
  2. Sau khi xác định được kính thước là bao nhiêu, tiếp theo là đến kiểu nối như nào. Như mình đã chia sẽ ở trên thì lựa chọn được kiểu nối sao cho phù hợp. Đảm bảo cho phụ kiện có được khả năng làm việc mức tốt nhất.
  3. Sau khi đã thực hiện đúng hai hai bước ở trên, tiếp theo là đến môi tường làm việc. Về phần này minh nghĩ cũng đơn giản thôi. Chỉ cần nhớ như này nếu hệ thống không có tính ăn mòn, và không yêu cẩu đạt chuẩn vụ sinh an toan thực phầm. Thì bạn có thể lựa chọn phụ kiện được làm từ thép.
  4. Tìm đến những địa chỉ cung cấp cung sản phẩm uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm 100%. Không những thế khi bạn đến với công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển. Và bảo hành lên tới 12 tháng.
Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674