Rọ bơm D60

HT Việt Nam 22/12/2021
Thế giới van nước

Rọ bơm D60

Rọ bơm D60 là tên gọi chỉ tới những dòng rọ bơm có kích thước bằng DN50. Nhìn chung thì đây có thể xem một trong số kích thước, có thể nói được sử dụng và lắp đặt khá phổ biến. Chính điều này đã góp phần không nhỏ tác động đến việc nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng cao.

Với việc được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau, cho phép người dùng thoải mái trong khâu lựa chọn. Mà không sợ sản phẩm mua về không thể đáp ứng được như cầu sử dụng. Đặc biệt một trong số đó phải kể tới rọ được làm từ vật liêu inox, một loại vật liệu có thể nói là đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng hiện nay. Từ những hệ thống nước cơ bản cho tới những điều kiện làm việc có tính ăn mòn cao. Tuy nhiên thì không nên lạm dụng quá nhiều cho dòng san phẩm như này. Bởi vì giá thành của sản phẩm tương đối cao, chỉ khi bạn thực sự cần tới nó hãy sử dụng. Mình lấy ví dụ đơn giản như này, nếu hệ thống nhà bạn chỉ là nước sạch cơ bản. Thì có thể hướng tới những dòng rọ bơm được chê tạo từ vật liệu nhự uPVC hoạc PVC. Để giảm tải được chi phí đầu tư, mà nhu cầu làm việc vẫn đảm bảo ở mức tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của rọ bơm D60

  1. Vật liệu chế tạo: gang, nhựa, inox, đồng
  2. Kiểu nối: ren hoạc mặt bích
  3. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS10K, BS
  4. Nhiệt độ làm việc : Max 200 độ ( phụ khá nhiều vào vật liệu chế tạo )
  5. Áp lực làm việc: PN10 ( nhựa ), PN16
  6. Ứng dụng: các loại nước
  7. Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản
  8. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  9. Bảo hành: 12 tháng
  10. Giao hàng luôn trong ngày

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về sản phẩm mà mình muốn gửi tới các bạn. Làm sao đó để trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, phải có được cái nhìn tổng quan nhất về rọ bơm D60. Có thế mới hạn chế được những sai lầm không đáng có. Một trong số đó phải kể tới hai vấn đề đó là nhiệt độ và áp lực. Đây sẽ là hai điều kiện tác động khá nhiều vào độ bên cũng như là khả năng vận hành.

Một số dòng rọ bơm đang có mặt tại kho HT Việt Nam

Để đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng hiện nay, công ty XNK HT Việt Nam luôn nhập khẩu rọ bơm D60. Với nhiều chủng loại khác nhau. Có đầy đủ các sản phẩm đến từ nhiều vật liệu chế tạo khác  nhau. Ngay bây giờ chúng ta cùng xem, với mỗi dòng vật liệu mang đến cho người dùng có thêm những ưu điểm gì nha.

Rọ bơm inox D60

Đúng với với tên gọi của sản phẩm, thì đây là dòng rọ được chế tạo hoàn toàn bằng inox. Một loại một liệu có thể nói cao cấp nhất hiện nay. Điều này được chứng minh bởi việc, đối với inox có thể ứng dụng cho mọi môi trường làm việc khác nhau. Không những thế khi bạn hướng tới những dòng sản phẩm như này, không sợ nhiệt độ làm việc quá lớn làm ảnh hưởng đến độ bên. Bởi vì nhiệt độ có thể đạt được lên tới 200 độ C.

Rọ bơm gang D60

Khác với inox thì đối với rọ bơm gang D60, lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Có thể kể tới hai dòng sản phẩm như rọ gang đen và rọ gang xanh. Trong đó loại xanh số lỗ trên mặt bích sẽ nhiều hơn, giá thành và chất lượng cũng tốt hơn một chút. Ngoài hai dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên. Chúng ta còn có thêm những dòng sản phẩm đến từ Đài Loan, Malaysia với một điểm chung đó là. Đều sử dụng sơn Epoxy cao cấp để phủ một lớp sơn từ trong ra ngoài.

Rọ bơm nhựa D60

Được chế tạo từ vật liệu nhựa UPVC hoạc PVC, nếu so với hai dòng sản phẩm gang và inox. Thì nhựa là loại vật liệu có độ bền kém nhất. Chính vì thế mà môi trường làm việc của rọ nhựa D60. Thông thường chỉ là những hệ thống nước sạch của các hệ thóng chăn nuôi, tưới tiêu trong nông nghiệp. Đổi lại thì giá thành để mua được những sản phẩm kiểu như này không quá cao.

Một số mặt tích cực của rọ bơm D60

Rọ bơm nói chung hiện nay là dòng sản phẩm, có thể nói được thiết kế theo hình thức. Được kê thừ từ lọc y và van một chiều khá khiều. Vậy những điểm đó là gì? Để trả lời được cho câu hỏi này mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

+ Thiết kế đơn giản điều này tác động đến việc, quá trình bảo dưỡng rọ cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Chỉ cho phép dòng chảy lưu thông theo một hướng nhất định, điềunày giống hệt bới dòng van một chiều.

+ Qúa trình hút nước nếu môi trường dòng chảy có rác, sẽ ngăn không cho rác đi từ bên ngoài vào trong hệ thống. Thông quá những song chắn rác được thiết kế ở bên ngoài. Điều này không cần nói quá nhiều các bạn cũng có thể nghĩ tới ngay đến lọc y.

+ Đa dạng trong vật liệu chế tạo, việc bạn cần làm là lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nnhu cầu sử dụng.

+ Cách thức lắp đặt dễ dàng, cho nên quá trình thi công không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao.

Bạn đang xem: Rọ bơm D60
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x