Rọ bơm DN150

Mã sản phẩm: RBDN150 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN150

Bảo hành: 18 tháng

Kiểu nối: mặt bích

Vật liệu chế tạo: inox, gang

Nhiệt độ làm việc: Max 80 độc

Áp lực: PN10, PN16

Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc

Bảo hành: 18 tháng

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Liên hệ
Mô tả

1 Rọ bơm DN150

Rọ bơm DN150 là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để lắp đặt cho đường ống phi 168. Với thiết bên ngoài không khác là bao so với, các dòng rọ bơm khác trên thị trường. Điều này giúp khách hàng có thể làm quen với sản phẩm sản phẩm nhanh và đơn giản hơn. Đi cùng với kích thước như này thì kiểu nối của rọ bơm, cũng là thứ khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm khá nhiều. Ở đây thì rọ bơm DN150 sẽ lựa chọn hình thức nối lắp bích, và mặt bíc sẽ được đúc liên với thân van. Tạo nên một khối chắc chắn có thể chịu được va đập tốt trong quá trình sử dụng.

Rọ bớm DN150 được chế tạo từ hai dòng vật liệu chính, đó là vật liệu inox và vật liệu gang. Tuy nhiên thì với hài dòng vật liệu này sẽ cho ra hai dòng sản phẩm khác nhau. Từ tính chất độ bền cho tới chi phí cũng khác nhau hoàn toàn, cho nên chúng ta cần cân nhắc hiểu rõ được môi trường làm việc của hệ thống là như thế nào. Từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn rọ bơm gang hay inox. Còn về phần nhiệm vụ chính của rọ bơm thì có thể hiểu đơn giả như này, đó là rọ bơm nói chung thì tất cả đều được dùng để hút nước và ngăn rác từ môi trường dòng chảy đi vào trong hệ thống. Cùng với đó là không để cho máy bơm rơi vào trình trạng tụt áp sãy ra. Trên đầy là những gì tổng quát nhất về sản phẩm mà mình muốn gửi tới các bạn.

2 Rọ bơm DN150 đang có những dòng sản phẩm nào trên thị trường

 Ở phần giời thiệu chung thì mình có giới thiệu qua việc, rọ bơm DN150 được chế tạo từ vật liệu inox và gang. Để hiểu rõ hơn về hai dòng sản phẩm này mời các bạn cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

Rọ bơm inox DN150

 Đúng với cái gọi của sản phẩm thì toàn bộ các bộ phận chi tiết của rọ bơm. Đều được làm từ vật liệu inox tạo ra một sản phẩm, có độ bền có thể nói tốt nhật hiện nay. Như các bạn đã biết thì vật liệu inox luôn có được những độ bền và khả năng chống ăn mòn. Cho nên có thể nói những sản phẩm nào mà được từ inox, thì đều mang trong mình những ưu điểm như trên. Cũng chính vì điều này mà các dòng sản phẩm inox, luôn được ưu tiên cho các môi trường có tính ăn mòn. Không những thể ngày cả  dòng ron bơm gang cũng sử dụng inox để làm lưới lọc. Qua đây cho ta thấy được ưu điểm chống ăn mòn nó có nhiều ưu điểm như nào.

Rọ bơm gang DN150

Rọ bơm gang DN150 ngoài sử dụng gang để chế tạo nên sản phẩm, thì lưới lọc sẽ được làm từ inox. Để đảm bảo độ bền cũng như hiệu năng làm việc ở mức cao nhất. Với dòng sản phẩm này sẽ được các nhà sản xuất, sử dụng thêm sơn Epoxy để sơn lên toàn bộ rọ bơm. Việc làm góp một phần nào đó hạn chế ưu điểm của vật liệu gang đó là. Khả năng chống ăn mòn kém không bằng so với inox. Cho nên chúng ta thườn thấy rọ bơm gang thường có giá thành rẻ hơn.

3  Rọ bơm DN150 mang ưu điểm của lọc y và van một chiều

Đọc qua tiêu đề có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc, tại sao một sản phẩm khác biệt hoàn toàn. Từ ngoại hình cho tới cấu tạo tại sao lại có được những ưu điểm của lọc y và van một chiều. Và để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi trê thì sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

1.  Đầu tiên tại sao mình lại đề cấp đến việc rọ bơm lại mang ưu điểm của lọc y. Như các bạn đã biết và mình cũng có chia sẽ, việc ở cuối rọ bơm thường có phận lưới lọc. Cho nhiệm vụ ngăn toàn bộ rác hoạc cành cây từ trong môi trường dòng chảy, đi vào trong hệ thống và gây ra một số sự cố không đáng có. Ví dụ như gây tắc đường ống nặng hơn có thể làm hỏng hóc các thiết bị như máy bơm hoạc van và đồng hồ.

2.  Còn ưu điểm thứ hai đó là với cấu tạo đĩa van có thể tịnh tiến lên xuống, nhờ vào áp lực của dòng chảy. Và sẽ đóng lại khi không có áp lực tác động vào nhìn qua chúng ta cũng có thể thấy được. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng van một chiều hiện nay. Với ưu điểm như này giúp máy bơm không bị tụt áp và phải đi mồi nước. Sau một thời gian máy bơm dừng làm việc.

 

4  Đặc điểm của rọ bơm DN150 mang lại cho người tiêu dùng

+ Được chế tạo từ những dòng vật liệu có thể nói, có chất lượng về độ bề và chịu nhiệt tốt nhất hiện này. Cho nên khi đã sử dụng khách hàng có thể an tâm về chất lượng.

+  Cấu tạo của rọ bơm DN150 khá đơn giản cho nên, công việc vệ sinh hay bảo dưỡng rất dễ dàng và thuận tiện. Ở đây phần lưới lọc sẽ liên kết với thân bằng bulong và ốc, có thể tháo rời ra một cách dễ dàng.

+ Có thể đáp ứng nhiều điều kiện làm việc khác nhau cho nên, điều các bạn cần làm là hiểu rõ được tính chất dòng chảy. Lấy đó làm căn cứ để chúng ta lựa chọn sản phẩm với vật liệu nào.

+ Sử dụng kiểu nối khá phổ biến cho thể nói, trong lĩn vực van công nghiệp thì hình thức nối bích. Luôn được sử dụng rất nhiều đặc biệt là những dòng sản phẩm có kích thước lớn. Thì việc sử dụng hình thức nối bích luôn mang tới sự ổn định và an toàn cho người sử dụng và vận hành.

+  Là dòng sản phẩm có xuất xứ rất đa dạng cho nên, việc tìm mua sản phẩm sẽ không quá khó khăn. Cho phí đầu từ cho rọ bơm nó cũng rẻ hơn so với các dòng van khác như: van cổng, van bướm, van bi có cùn kích thước.

5  Địa chỉ cung cấp rọ bơm DN150 tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp, với đa dạng nhiều chủng loại khác nhau từ van cổng, van bươm, van vbi, rọ bơm, van một chiều.... Và một số các thiết bị khác nữa mang tới cho khách hàng, đa dạng phong phú cho sựa lựa chọn. Đi cùng với đó là mọi sản phảm công ty nhập về đều đầy đủ giấy tờ CO CQ và Catalogue, cho nên mọi giấy tờ kiểm định bên công ty  đều có để đáp ứng hết mọi nhu cầu của khách hàng. Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng đổi trả một đổi mọt khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x