Rọ bơm DN65

Mã sản phẩm: RBDN65 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: đồng, inox, gang

Kiểu nối: ren, mặt bích

Nhiệt độ làm việc: Max 200 dộ C

Áp lực : PN10, PN16

Ứng dụng: nước

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan

Tình trạng hàng: còn sẵn

Đầy đủ CO CQ

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Rọ bơm DN65

Rọ bơm trên thị trường hiện nay được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, cùng với đó là việc đến từ nhiều thương hiệu. Cũng  mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn đa dạng và phong phú. Đi cùng hai điểm này đó là kích thước  sản phẩm, hiện này đối với rộ bơm nói chung. Kích thước lớn nhất sẽ là DN600 và kích thước nhỏ nhất sẽ là DN15. Có thể nói với kích thước như này sẽ đáp ứng được rất nhiều đường ống. Trong số đó có những kích thước được sử dụng khá nhiều, nói đến điều này nếu bỏ qua rọ bơm DN65 có lẽ là thiết sót rất lớn. Là dòng sản phẩm chuyển lắp đặt cho đường ống 73mm.

Để giúp mọi người có thể hiểu dòng sản phẩm này hơn, thì mình sẽ chia sẽ chi tiết hơn về từng vật liệu chế tạo và hình thức nổi của sản phẩm. Nhìn chung thì rọ bơm DN65 đang sử dụng hình thức nối ren là mặt bích. Để liên kết sản phẩm và đường ống một cách tốt hơn, có thể xem đây là hai trong số kiểu nối khả phổ biến trong lĩnh van công nghiệp. Đi cùng với nó là những dòng vật liệu khá quen thuộc có thể kể tới như: inox, gang, đồng và nhựa. Với những vật liệu trên thì có thể nhận xét rằng rọ bơm DN65. Hiên tại có thể cân hết được nhiều điều kiện cho tới môi trường làm việc khác nhau.

Thông tin cơ bản của rọ bơm DN65

  1. Vật liệu chế tạo:  đồng, inox, gang
  2. Kiểu nối: ren, mặt bích
  3. Nhiệt độ làm việc:  Max 200 độ C  ( tùy vào từng vật liệu sẽ có mức nhiệt khác nhau )
  4. Áp lực làm việc: PN10, PN16
  5. Ưng dụng: nước
  6. Xuất xứ : Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan
  7. Tình trạng hành: còn sẵn
  8. Bảo hành: 12 tháng
  9. Đầy đủ CO CQ

Có nên sử dụng rọ bơm DN65 hay không ?

Có thể nói đây là một trong những câu hỏi được người tiêu dùng thắc mắc rất nhiều. Bởi vì đơn giản nếu chỉ sử cho việc hút nước đơn thuần. Thì có thể không cần phải sử dụng đến rọ bơm máy bơm vẫn hút nước bình thường. Tuy nhiên việc không sử dụng rọ bơm nói chung  và rọ bớm DN65 nói riêng. Nó sẽ kéo theo rất nhiều những vấn đề khiến chúng ta giảm hiểu năng làm việc, nặng hơn có thể làm hỏng hóc hay tắc nghẽ đường ống trong hệ thống. Nếu điều này thực sự sãy ra thật thì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chát lượng làm việc. Để hiểu rõ hơn về câu nói này của mình thì chúng ta sẽ lần lượt phân tích từng điểm một.

Đâu tiên phải kể đến việc nếu hệ thống nhà bạn phải làm việc trong môi trường. Có chứ rất nhiều vật thể lạ như rác hay cành cây, đặc biệt là những hệ thống  phải lấy nước từ môi trường tự nhiên. Nếu không sử dụng rọ bơm DN65  thì rác sẽ đi theo nước chạy vào trong hệ thống. Và gây ra trường hợp tắc nghẽn nặng hơn có thể làm hỏng máy bơm, và một sô thiết bị khác bên cạnh đó. Nếu không có rọ bớm DN65 thì sau khi máy bớm dừng hoạt động. Ngay lập tức nước sẽ chảy ngược hết ra ngoài điều này sẽ dẫn tới hiện tượng bị tụt áp. Đây chính là lý do mà chúng ta hay thường thấy ở máy bơm.

Những dòng sản phẩm rọ bơm DN65 đang có mặt trên thị trường

Là một trong những sản phẩm khá phổ biến trên nhiều hệ thống hiện nay. Cho nên để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng quá lớn như này, thì rọ bớm DN65 sẽ được chế tạo từ những dòng vật liệu sau đây.

Rọ bơm đồng DN65

Nói đến dòng rọ bớm đồng chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu đến từ Việt Nam. Đó là dòng rọ bớm đồn MiHa với ưu điểm nhận dạng mà màu vàng đồng, giúp chúng ta có thể nhận ra sản phẩm một cách nhanh nhất. Đi cùng với đó là bên trong một đầu thân được tiện những vòng ren chắc chắn. giúp quá trình thi công lắp đặt sản phẩm diễn ra một cách nhanh hơn. Về ưu điểm của hình thức nói thì mình đã có chia sẽ rất nhiều, bên cạnh sản phẩm đến từ Việt Nam. Thì chúng ta còn có thêm những sản phẩm đến từ những thương hiệu khác nhu: arita, kitz…

Rọ bơm gang DN65

 So với dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì dòng rọ bớm gang DN65 sẽ có giá thành rẻ hơn một chút. Thông thường đối với những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu gang. Đều sử dụng sơn để phù từ trong ra ngoài cho sản phẩm để hạn chế những nhược điểm. Mà dòng rọ bơm gang đang mắc phải, đầu tiên phải nói đến việc khả năng chống  ăn mòn tương đối kém. Sau một thời gian sử dụng sẽ rơi vào những tình trạng bị rỉ xét.

Rọ bớm inox DN65

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay so có thể nói ron bơm inox DN65. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hiện nay, từ nhiệt độ áp lực cho tới môi trường làm việc khắc nghiệt như nào. Thì rọ bơm inox DN65 đều có thể đáp ứng được hết, để làm được những điều này thì rọ bơm inox DN65 có được. Nhiệt độ làm việc có thể lên tới 200 độ C và chống bị ăn mòn tốt. Đây cũng là lý do khiên những môi trường có tính ăn mòn luôn ưu tiên sử dụng rọ bơm inox nói chung.

Đặc điểm nổi bật của rọ bơm DN65

+ Thiết kế đơn giản cấu tạo không quá phức tạp bằng mắt thường, chúng ta có thể nhìn thấy từng bộ phận bên trong rọ bơm. Điều này góp một phần không nhỏ trong việc bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được chế tạo từ nhiều loại khác nhau đây là điều kiện, quyết định tới việc rọ bơm DN65 có thể. Đáp ứng được nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

+ Là dòng sản phẩm có thể sử dụng được hai hình thức nối đó là nối ren, và mặt bích cho nên khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này. Có thể thoải mai cho việc lắp đặt thích kiểu nào ta mua loại đó

+ Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, cho phí không quá cao có hay chăng thì hình thức nói bích. Có chi phí cao hơn một chút vì phải mua thêm một mặt bích đi kèm.

+ Khả năng vận  hành nhờ vào áp lực của thiết bị khác như mày bớm. Chon nên chi phia vận hành cho rọ bơm là không cho, nói cách khác thì rọ bơm DN65 tiết kiệm được chi phí vận hành.

+ Chi phí đầu từ thấp hơn so với các dòng van bướm, van bi, van cổng…

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x