Rọ bơm gang Hàn Quốc

Mã sản phẩm: RBGHQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Hàn Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Wonil, Samwoo, Joeun, YDK

Kích thước: DN50- DN600

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, BS, DIN, ANSI

Vật liệu chế tạo: gang

Ứng dụng: nước sạch, nước thải

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Rọ bơm gang Hàn Quốc

 Rọ bơm gang Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm khá cao cấp, tên gọi  này thường là chỉ chung cho tất cả những sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Như các bạn đã biết thì Hàn Quốc luôn là một trong số quốc gia. Luôn có được những tên tuổi lớn trong lĩnh van công nghiệp, trong số đó có thể kể tới như: Joeun, Wonil, Samwoo, YDK và một số dòng thương hiệu khác nữa. Ngoài rọ bơm gang ra chúng ta còn có thêm dòng sản phẩm nữa. Đó là rọ bơm inox Hàn Quốc. Tuy nhiên thì đây là hai dòng sản phẩm có tính chất, cũng như ưu điểm và giá thành có sẽ khác nhau hoàn toàn. Để không làm mất thÊm thời gan của các bạn. Thì ở bài viết này mình xin phép chỉ giới thiệu về dòng sản phẩm, rọ bơm gang còn về inox mình sẽ có một bài viết giới thiệu chi tiết hơn.

Rọ bơm gang Hàn Quốc được chế tạo từ vật liệu gang cầu và gang xám. Có kích thước từ DN50 cho tới DN600, với những dòng sản phẩm mà có kích thước từ DN50 trở lên. Thông thường sẽ được các nhà sản xuất, lựa chọn hình thức nối bích và mặt bích sẽ được. Đúc liên khối so với thân van tạo ra một khối chắc chắn giúp rọ bơm. Có thể chống chịu va đập cũng như áp lực trong quá trình làm việc một cách tốt hơn. Và một phần nữa mà mình cũng muốn giới thiệu luôn đó là. Tất cả các  rọ bơm gang đến từ Hàn Quốc đều được sơn từ trong ra ngoài. Bằng loại sơn Epoxy màu xanh cao cấp.

Thông tin cơ bản của rọ bơm gang Hàn Quốc

Thương hiệu: Wonil, Samwoo, Joeun

Kích thước: DN50 – DN600

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kiểu nối: Mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS, DIN, ANSI

Vật liệu chế tạo: Gang

Nhiệt độ làm việc: Max 120 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: nước sạch, nước thải

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Tình trạng hàng; còn sẵn

Tiện lợi của hình thức nối rọ bơm gang Hàn Quốc

Ở Phần giới thiệu tổng thể mình có chia sẽ nhanh qua về vấn đề, đó là rọ bơm có kích thước từ DN50 trở lên. Luôn được sử dụng hình thức lắp bích để kết nối rọ bơm và đường ống lại với nhau. Đây có thể xem là điểm chung của tất cả các dòng van công nghiệp hiên nay. Không riêng gì rọ bơm ngoài hình thức nối mặt bích, chúng ta còn có thêm các hiểu nối như ren hoạc dán keo đối với dòng rọ bơm nhựa. Thế những trong tất cả các hình thức nối trên, thì mình vẫn luôn đánh giá cao hình thức nối bích.

Đó là luôn có được được mức ổn định trong quá trình làm việc. Điều này là rất quan trong với hình sản phẩm có kích thước lớn, nếu không có tính ổn định thì hiệu quả làm việc sẽ giảm đi khá nhiều. Đó là chưa đề cấp đến các vấn đề bị hỏng hóc trong quá trình  vận hành. Một ưu điểm nữa của hình thức lắp bích mà mình muốn gửi tới các bạn. Có thể tháo ra lắp vào thải mái không bị cố định như nối hàn. Thuận tiên cho việc thay thế hoạc sửa chữa sau này. Tuy nhiên để có được những điều này thì quý khách hàng, cần phải bỏ ra thêm một chút đầu tư. Một rọ bơm lắp bích thi cần phải sử dụng một mặt bích có cùng tiêu chuẩn.

Rọ bơm gang Hàn Quốc mang lại cho khách hàng những ưu điểm gì?

1.  Đầu tiên phải kể tới việc đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp. Cho nên về khoản chất lượng thì có thể nói rằng, quý khách hàng một khi đã lựa chọn dòng sản phẩm này rồi. Thì không phải quá lo lắng cứ an tâm mà sử dụng. Rọ bơm gang Hàn Quốc rất bền.

2.  Thiết kế phần hình dáng bên ngoài đơn giản, thông minh gọn gàng không quá cầu kỳ. Điều này tạo nên sự thuân tiện cho quá trình sửa chữa cũng như vệ sịnh ro bơm sau một thời gian sử dụng.

3.  Phần lưới lọc có diện thích các lỗ vừa phải không quá rộng cũng không quá hẹp. Điều này giúp quá trình chắn rác chở nên tốt hơn, đi cùng với nó là lưu lượng nước chảy vào và đi ra rọ bơm đảm bảo.

4.  Từng công đoạn chế tạo đều được kiểm tra một  cách nghiêm ngặt cho nên, việc sai số trong quá trình sản xuất hầu như bằng không.

5.  Cuối cùng mà mình muốn gửi tới các bạn đó là vật liệu chế tạo sản phẩm. Không gây ảnh hưởng hay làm thay đổi tính chất của môi trường dòng chảy.

Rọ bơm gang Hàn Quốc đang có những loại nào trên thị trường

Là một trong những sản phẳm có tính hữu dụng rất cao, và hầu như là không thể thiếu trong các hệ thống ngày nay. Và để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng ngày càng cao như này. Thì đối với rọ bơm gang Hàn Quốc nói chung hiện nay, đang có những dòng sản phẩm như sau.

Rọ bơm gang Samwoo

Khác rất nhiều so với các kiểu rọ bơm đến từ những thương hiệu khác, đầu tiên phải kể đến việc rọ bơm Samwoo. Có lưới lọc được thiết kế dài ra và vật liệu để chế tạo nên cũng được làm từ vật liệu inox. Điều này năm hạn chế tối đa hết mức việc lưới lọc bị rỉ xét. Như các bạn đẫ biết thì nếu lưới lọc không còn được giữ nguyên đúng với hiện trạng bạn đầu. Thì việc lọc rác sẽ kém đi rất nhiều điều này, kéo theo đó là mỗi chuỗi những sự cố nhắc tắc đường ống do rác gây ra. Cái thứ hai nữa thân rọ bơm được sơn phủ dầy và bóng, có thể thấy Samwoo họ làm ra những sản phầm cực kỳ cẩn thận.

 Rọ bơm gang Wonil

Có thể nói người tiêu dùng trong nước không thể không biết tới thương  hiệu Wonil. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng như van cổng, van bướm đầy là những sản phẩm. Đã làm nên tên tuổi cũng như là để lại rất nhiều ấn tượng tốt về sản phẩm. Khác so với thương hiệu mà mình vừa chia sẽ ở trên đó là, toàn bộ các bộ phận trên rọ bơm gang Wonil đểu được đúc từ gang.  Cùng với đó là đĩa làm được gắn thêm gioăng làm kín cao su. Tạo ra một độ kín tương đối ngăn không cho lưu chất chảy ngược ra khỏi hệ thống. Đọc tới đây thì ta có thể thấy có đôi nét gì giống với van một chiều.

Rọ bơm gang Joeun

Thương hiệu Joeun là dòng sản phẩm có được sự quan tâm, có thể nói kém hơn một chút so với hai dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên. Cho nên chi phí đầu tư của sản phẩm nó cũn thấp hơn một chút. Thế những không phỉa vậy mà chất lượng sản phẩm kém đi, nếu so với mặt bằng chung hiên nay thì khối sản phẩm. Có chất lượng kém hơn nhiều so với rọ bơm gang Joeun.

Ứng dụng thực tế của rọ bơm gang Hàn Quốc trong cuộc sống   

Với những ưu điểm nổi trội cùng với đó là vật liệu chế tạo, khá phổ biến đối với con người cho nên. Việc rọ bơm gang Hàn Quốc được ứng dụng nhiều trong các lĩnh cũng không có gì quá ngạc nhiên. Dưới đây là những lĩnh vực cũng như môi trường làm việc, mà rọ bơm gang được ứng dụng nhiều nhất.

+ Ứng dụng trong các hệ thống PCCC trong các khu chung cư cao tầng

+ Ứng dụng trong các  nhà máy xí nghiệp

+ Đối với những dòng sản phẩm kích thước lớn còn được ứng dụng, trong các hệ thống thủy lợi như: thủy điện , trạm bơm

+ Đường ống hút nước từ các hồ chứa hoạc sống suối

+ Hệ thống nhà máy hóa chất

Địa chỉ cung cấp rọ bơm gang Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội

Công ty XN KHT Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc nhập khẩu các dòng  van đến từ Hàn Quốc với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhằm mang lại cho khách hàng đa dạng trong khâu lựa chọn cũng như là làm sao đó. Để phủ hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế mình đang có. Ngoài rọ bơm gang ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác như: van cổng, van bướm, van một chiều. Hỗ trợ tư vấn 24/7 không những thế để bảo vệ quền lợi cho quý khách hàng. Công ty luôn có được những chính sách như sau.

  1. Cam kết với khách hàng sản phẩm chính hãng 100% có đầy đủ giấy tờ CO CQ
  2. Bảo hành mọi sản phẩm lên tới 12 tháng
  3. Hỗ trợ chi phí vận chuyên cho những đơn hàng có giá trị lớn  và ở xa
  4. Cung cấp hình ảnh cũng như là video thực tế về sản phẩm, đối với những khách  hàng ở xa
  5. Đổi trả một đổi một khi sản phẩm không may bị lỗi đến từ nhà sản xuất.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x