Rọ bơm inox 304

Mã sản phẩm: RBI Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: inox 304

Kiểu nối: ren hoạc mặt bịch

Tiêu chuẩn mặt bích : BS, DIN, JIS

Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C

Áp lực làm việc: PN16

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng hàng: còn sẵn

Liên hệ
Mô tả

Rọ bơm inox 304

Rọ bớm inox có thể nó là một trong những sản phẩm cao cấp hiện nay, bởi vì như  các bạn đã biết thì toàn bộ các bộ phận. Trong rọ bơm đều sử dụng inox là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Với những ưu điểm như chống ăn mòn tốt và có thể thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Điều mà một số dòng rọ bơm được làm từ gang và nhựa không làm được. Đấy là những gì điểm chung của dòng rọ bơm inox hiện nay, còn trên thị trường đối với dòng sản phẩm này. Được chia thành ba dòng sản phẩm nhỏ khác nhau. Điều này bắt nguồn từ vật liệu chế tạo cụ thể hơn thì đó là rọ bơm inox 201, rọ bơm inox 304 và ron bơm inox 316.  Điểm chung lớn nhất đó là đều sử dụng vật liệu inox, tuy nhiên thì chất lượng và giá thành của từng sản phẩm sẽ khác nhau hoàn toàn. Nếu bạn đã từng sử dụng qua bất kỳ dòng sản phẩm nào được làm từ inox  thì có thể biết được. Đó là với vật liệu inox 201 sẽ có chất lượng thấp nhất, đi cùng với đó là chi phí đầu từ cũng rẻ nhất. Ở chiều ngược lại thì có thể nói inox 316 sẽ có giá thành cũng như chất lượng tốt nhất hiện nay.

Rọ bơm inox 304 hiện này nói không quá thì có thể xem, đây là một trong những dòng sản phảm quốc dân. Tại sao mình lại nói như vậy bởi vì mức tiêu thụ của dòng sản phẩm này. Cao hơn hẵn so với hai dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, từ việc già thành không quá cao và cũng không quá rẻ. Phù hợp với túi tiền của khách hàng mà chất lượng lại đảm bảo không quá kém như trọ bơm inox 201.

Những lợi ích khi lựa chọn sử dụng rọ bơm inox 304

Bất kỳ một sản phẩm nào được chế tạo và sản xuất ra, cũng có được những mặt ưu điểm nhất định. Mà chính những ưu điểm này sẽ mang lại sự trải nghiệm, cũng như lợi bích trong quá trình sử dụng sản phẩm. Vậy nếu lựa chọn rọ bơm inox 304 sẽ có được những lợi ích gì mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

+ Là dong sản phẩm có chất lượng cũng như chi phí đầu từ, phù hợp dễ dàng tiếp cận

+ Độ bền của sản phẩm tương đối cao ngoài những ưu điểm như khả năng chống ăn mòn. Thì rọ bơm inox 304 còn có thể làm việc, trong môi trườn có nhiệt độ và áp lực cao trong quá trình vận hành.

+ Quá  trình mà hút nước từ môi trường bên ngoài vào hệ thống, thì toàn bộ rác và cặn sẽ được ngăn lại. Điều này có được là nhờ vào việc thiết kế thêm lưới lọc với đường kính lỗ không quá to.

+ Đối với máy bơm trong hệ thống việc có thêm rọ bơm, sẽ luôn giữ cho nước bên trong đường ống sau máy bơm luôn có. Tránh trương hợp máy bơm bị tụt áp do nước chảy hết ra ngoài. Mất thêm thời gian phải đi mồi nước sau khi dừng hoạt động, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu năng làm việc.

Kích thước và kiểu nối của rọ bơm inox 304

Về phần kích thước thì có thể nói với rọ bơm inox 304 kích thước nhỏ nhất sẽ là DN50. Và kích thước tối đa lên tới DN300 cho nên với kích thước như này. Sẽ mang lại sự phong phú cho sản phẩm, đáp ứng được nhiều yêu cầu về sử dụng kích thước cho quý khách hàng. Còn kiểu nối của rọ bớm thì nó sẽ phụ thuộc vào kích thước khá nhiều. Và ở đây thì rọ bơm sẽ được nhà sản xuất trạng bị cho hình thức nối mặt bích. Mặt bích sẽ được đúc liền với thân rọ bơm, tạo nên một khối vững chắc có thể chống va đập tốt.

Đọc tới đây sẽ có một số bạn thắc mắc là tại sao lại phải sử dụng hình thức lắp bích. Vừa tốn thêm chi phí vật liệu lại tăng khối lượng bản thân của rọ bơm. Biết là vậy thế nhưng đối với những sản phẩm có kích thước lớn, việc sử dụng hình thức nối ren hay bất kỳ hình thức nối nào khác. Sẽ không khả quan cho lắm bởi vì chỉ có hình thức nối bích mới mang lại được sự ổn định. Mà có thể tháo ra lắp vào một cách thoải mái thuận tiện, đặc biệt với hình hệ thống làm việc tạo ra rung chấn mạng thì hình thức nối như này luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Rọ bơm inox 304 có xuất xứ ở những quốc gia nào?

Là một trong những sản phẩm khá nổi tiếng trong lĩnh vự ngàng nước, cho nên việc rọ bơm ino 304 có xuất xứ đến từ nhiều thương hiệu và quốc gia khác nhau. Là điều không có gì có ngạc nhiên, vậy những quốc gia đó là gì? và chi phí cho từng sản phẩm nó có khác nhau không? Để trả lởi cho hai cầu hỏi này thì bây giờ chúng ra cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Rọ bơm Trung Quốc inox 304

 Nhắc tơi Trung Quốc có thể nói đây là một trong số xưởng công nghiệp, lớn nhất thế giới hiện nay. Đối với thương hiệu Trung Quốc có thể làm ra bất kì dòng sản phẩm trên thê giới hiện nay. Với ưu điểm là giá thành rẻ không quá cao so với các dòng thương hiệu khác. Đổi lại thì chúng ta có một sản phẩm có chất lượng, ở mức độ không qua cáo chỉ dừng lại ở mức độ vừa phải. Và một ưu điểm nữa của rọ bơm Trung Quốc inox 304 đó là, trên thị trường hiện này có rất nhiều đơn vị cung cấp cho nên việc mua sản phẩm khá nhanh.

Rọ bơm Hàn Quốc inox 304

Nhắc tới rọ bớm inox Hàn Quốc không thể không nói tới, thương hiệu rọ bơm Wonil. Đây là một trong những hương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất hiện nay, không chỉ dừng lại ở dòng sản phẩm rọ bơm. Mà thương hiệu Wonil còn có thêm rất nhiều dòng sản phẩm khác nữa như: van cổng, van bi, van một chiều, van bướm và lọc y. Tất cả các sản phẩm mình vừa chia sẽ ra ở trên đều có một đặc điểm chung. Đó là có chất lượng đừng đầu hàng top hiện nay, đầy đủ giấy tờ kiểm định cho quý khách hàng. Đổi lại những điều này thì khách hàng cần cho mức chi phí đầu tư, cao hơn một chút so với dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc.

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh rọ bơm inox 304 đa dạng về kích thước công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm như, van bướm, van cổng, van bi, van một chiều. Đa dạng trong hình thức vận hành thô sơ nhất là tay gạt, cho tới hiện đại và tự động nhất là bộ điều khiển khí nén và điện. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ hết, bảo hành mọi sản phẩm lên tới 12 tháng

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x