Rọ bơm inox Trung Quốc

Mã sản phẩm: RBITQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước; DN50 - DN300

Vật liệu chế tạo: inox 210, inox 304, inox 316

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS, DIN

Áp lực làm việc: PN16

Ứng dụng: nước, hóa chất

Đầy đủCO CQ

Bảo hành lên tới 12 tháng

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Liên hệ
Mô tả

Rọ bơm inox Trung Quốc

Rọ bơm inox Trung Quốc là một trog những sản phẩm được sản phẩm có xuất xứ đến từ Trung Quốc. Đúng với cái tên gọi của nó ngoài rọ inox ra, chúng ta còn có thêm những dòng sản phẩm khác như. Rọ bơm gang và rọ bơm nhựa với những vật liệu chế tạo khá quen thuộc. Mang tới cho người tiêu dùng nhiều sựa lựa chọn hơn, không những thế với nhữn vật liệu này còn giúp rọ bơm Trung Quốc nói chung. Có thể đáp ứng được nhiều môi trường làm việc khác nhau hiện nay.

Rọ bơm inox Trung Quốc được sản xuất từ vật liệu inox 201, 304 và 316. Đây là dòng sản phẩm sẽ có chất lượng cũng như giá thành nó sẽ khác nhau hàn toàn. Ở đây thì đối với rọ bơm inox201 sẽ có giá thành rẻ nhất, trong khi đó ở chiều ngược lại  rọ bớm inox 316 lại có giá thành cao nhất. Sản phẩm có thể nói phù hợp với nhiều người tiêu dùng, cùng với đó là mức đầu tư chi phí hợp lý mình nghĩ chỉ có rọ bớm inox 304. Điều này đã được kiểm chứng bởi việc đó là nhu cầu cũng như tỷ lệ sử dụng sản phẩm này tương đối cao so với hai dòng còn lại.

 

Thông tin cơ bản của rọ bơm inox Trung Quốc

 1. Kích thước: DN50, DN65, DB80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300
 2. Vật liệu chế tạo:  inox
 3. Kiểu nối: mặt bích
 4. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS, DIN
 5. Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C
 6. Áp lực: PN16
 7. Ứnng dụng: nước, hóa chất…
 8. Xuất xứ: Trung Quốc
 9. Đầy đủ CO CQ
 10. Bảo hành: 12 tháng
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Những ưu điểm vượt trội của rọ bơm inox Trung Quốc

1.  Về phần ưu điểm của sản phẩm đầu tiên phải kể đến việc, rọ bơm inox Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Điều này nhằm mang sức hút cho sản phẩm đến với người tiêu dùng. Vừa đảm bảo được nhu cầu làm việc lại tiết kiệm được chi phí đầu tư.

2.  Kích thước tương đôi đ dạng như mình đã có chia sẽ ở phân thông tin cơ bản. Với việc có kích thước lên tận DN300, thì việc rọ bơm inox Trung Quôc có thể đáp ứng được nhiều kích thước đường ốc hiện nay là điều đương nhiên.

3.  Có thể đáp ứng được nhiều môi trường làm việc khác nhau, từ những môi trường ở điều kiện bình thường. Cho tới những môi trường có tính khắc nghiệt cao, điều này có được nhờ vào ưu điểm của vật liệu chế tạo đó là chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt.

4.  Thiết kế phổ thống nhìn chung thì hình dáng thiết kế bên ngoài, không khác là bao so với các dòng rọ bơm inox khác. Điều này giúp khách hàng có thể làm quen với sản phẩm một cách nhanh chóng hơn.

Rọ bơm inox  Trung Quốc được ứng dụng trong những môi trường nào ?

Nãy giờ mình có nhắc rất nhiều đến vấn đề là, rọ bơm inox Trung Quốc có thể làm việc tốt trong nhiều môi trường. Vậy những môi trường đó là gì? có những tính chất như thế nào? Để trả lời cho hai câu hỏi này thì mời bạn đọc cùng xem qua phân trình bày dưới đây của mình.

+ Rọ bơm được  ứng dụng trong  các hệ thống ao, hồ, sông, suối…

+  Ứng dụng trong các nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp

+  Ứng dụng trong các khu tòa nhà cao tầng , cùng với đó là một số hệ thống PCCC

+ Đường ống nhà máy làm việc trong môi trường có tính ăn mòn như nước máy

+ Cuối cùng là trong lĩnh vực thủy lợi cụ thể ở đây, sẽ là các công trình trạm bơm và các đập thủy điện.

Cách thức vận hành và cấu tạo của rọ bơm inox Trung Quốc

Câu tạo

 Rọ bơm inox Trung Quốc được cấu thành từ những bộ phận chính sau đây

Thân rọ bơm : được đúc nguyên khối từ inox  có thể nói, thân là bộ phận khá quan trong có nhiệm vụ. Là tạo nên bộ khung chắc chắn có khả năng chịu nhiệt và áp lực tốt.

Lưới lọc: là bộ phận liên kết với thân van bằng những bulong, về vật liệu thì chế tạo lưới lọc thì cũng giống như thân rọ bơm.

Đĩa lật: cũng giống như van một chiều thì đĩa van có nhiệm vụ đóng mở dòng chảy, có trình mở sẽ được thực hiện khi có áp lực tác dụng vào. Và đóng lại khi không áp lực nữa.

Cách thức vận hành

 Có thể nói rọ bơm nó giống như là sự kết hợp của một phần van một chiều. Và một chút ưu điểm của lọc y, tại sao mình lại nói như vậy bởi vì gần như cách thức vận hành của rọ bơm. Nó sẽ giống hoàn toàn như van một chiều. Không những thế còn có thểm nhiệm vụ lọc bỏ rác, ra khỏi môi trường dòng chảy hạn chế tối đa. Việc những thiết bị bên trong bị hỏng hóc ro rác gây ra.

Chi tiết tiết hơn về vận hành ta có thể hiểu đơn giản một cách như sau. Đâu tiên khi máy bơm ở trạng không hoạt động thì không có gì để nói rồi. Tuy nhiên khi khi bắt đầu máy bơ chạy lúc này sẽ sinh ra lức hút từ máy bơm lên. Lúc này đây dòng chảy sẽ từ môi trường bên ngoài đi qua lưới lọc. Và đi đến phân thân van từ đó di chuyển tới máy bớm, máy bơm có nhiệm vụ đưa dòng chảy tới các thiết bị đứng sau trước nó. Trong quá trình đi qua lưới lọc nếu có vật thể lạ hoạc rác sẽ được giữ lại.

Trường hợp nếu ta ngắt máy bơm ngay lập tức không có áp lực đĩa van ngay lập tức đóng lại. Ngăn không cho nước chảy ngược ra bên ngoài, đấy chính là lý do tại sao mỗi lần khởi động lại máy bơm ta không cần phải đi môi nước.

Những lưu ý nhỏ trong quá trình đi tìm hiểu và mua rọ bơm inox Trung Quốc

Để tránh được những sai lầm trong quá trình đi mua sản phẩm, các bạn cần phải chú y tới những điều sau đây. Đỡ mất thời gian đi đổi trả sản phẩm làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

1.  Cần nắm rõ được tính chất môi trường làm việc, rồi từ đó mới đưa ra quyết định là lựa chọn sản phẩm với vật liệu như nào. Mình xin nhắc lại nếu môi trường có tính ăn mòn cao, thì nên ưu tiên sử dụng rọ bơm inox.

1.  Ngoài tính chất của môi trường dòng chảy thì kích thước, đường ống cần nối cũng không thể bỏ qua được. Điều này nó sẽ quyết định tới việc bạn sẽ lựa chọn sản phẩm với DN bao nhiêu.

3.  Kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn, không được có hiện tượng nứt đặc biệt là trên thân rọ bơm. Sản phẩm phải còn nguyện hiện trạng như lúc ở trong xưởng.

4.  Sản phẩm phải đầy đủ giấy tờ CO CQ và Catalogue, đây là điều kiện bắt buộc phải có của sản phẩm

5.  Tìm đến những địa chỉ đơn vị cung cấp uy tín, để được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tránh mua phải những hàng kém chất lượng, vừa tốn tiền mà sản phẩm không  như mình mong muốn.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x