Rọ bơm miha

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Minh Hòa
Tình trạng: Còn hàng

Model:M5001, M5018, M5025, M5032, M5056, M5063, M5070

Kích thước: DN100

Kiểu nối: ren

Tiêu chuẩn ren : BS 21 / ISO228-1-2000

Vật liệu chế tạo: đồng

Áp lực: PN10

Nhiệt độ : Max 90 độC

Thương hiệu: Miha

Xuất xứ: Việt NAM

Liên hệ
Mô tả

1 Rọ bơm miha

Rọ bơm miha hay còn gọi là rọ bơm đồng bởi vì, toàn bộ các chi tiết trên sản phẩm gần như là sử dụng vật liệu đồng. Là vật liệu chính cho quá trình sản xuất và chế tạo. Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng trong nước, như các bạn đã biết thì Miha ( Minh Hòa ) là một trong những thương hiệu. Chuyên nghiên cứu và sản xuất ra các dòng van vòi công nghiệp. Có thể kể tới các sản phẩm của hãng như: van bi, van cổng, van một chiều, vòi nước. Tất cả những sản phẩm trên đây đều có một đặc điểm chung, đó là sử dụng vật liệu động để chế tạo. Bên cạnh đó thì một số vòi nước cũng sử dụng thêm nhựa để chế tạo.

Rọ bơm miha là dòng sản phẩm có kích thước từ DN15 cho tới DN100, và đươc tiện những đường ren được tiện bên trong thân. Để giúp rọ bơm có thể kết nối với đường ống một cách tốt hơn. Cho nên bằng mắt thường ta có thể nhận ra rằng, thân của rọ bơm rất đơn giản và gọn gàng. Không quá lớn như những dòng sản phẩm lựa chọn hình thức nối bích. Trên đây là những gì về thương hiệu cho tới kích thước của sản phẩm. Mà mình muốn gửi tới các bạn còn về phần nhiệm vụ, thì cũng như bao rọ bơm khác trên thị trường. Rọ bơm miha được dùng trong quá trình hút nước, ngăn rác đi từ bên ngoài vào hệ thống cùng với đó. Là không để cho mát bơm rơi vào tình trạng tụt áp.

2 Thông tin chi tiết về rọ bơm miha

Mã sản phẩm : M5001, M5018, M5025, M5032, M5056, M5063, M5070

Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100

Kiểu nối: ren

Tiêu chuẩn ren: BS 21 / ISO228-1-2000

Vật liệu chế tạo: đồng

Áp lực làm việc:  PN10

Nhiệt độ : Max 90 độ C

3 Việc sử dụng và không sử dụng rọ bơm miha sẽ có những vấn đề gì?

+ Bất kỳ một sản phẩm nào được thiết kế và sản xuất ra, đều có được những ưu điểm và vai trò nhất định trong môi trường làm việc. Và rọ bơm miha cũng không ngoại lệ với thiết kế vô cùng đặc biệt.Tại sao mình lại nói như vậy bởi vì đây là dòng sản phẩm thừa hưởng hai ưu điểm. Của dòng sản phẩm van một chiều và lọc y, cho nên vài trò của rọ bơm là rất lớn vừa có nhiệm vụ hút và ngăn nược chảy ngược ra ngoài hệ thống. Cùng với đó là lọc bỏ rác hay nói cách khá là làm sạch môi trường lưu chất. Việc làm này góp công rất lớn làm cho hệ thống làm việc ổn định hơn, cũng như là có năng suất làm việc đạt ở mức cao nhất.

+ Ở trên là những gì mình đã chia sẽ về lợi thế cũng như vài trò, khi sử dụng rọ bơm miha sẽ có được những gì. Còn nếu không sử dụng rọ bơm đồng sẽ có những tác hại gì, điều này càng nguy hiêm khi hệ thống của bạn phải làm việc trong môi trường có nhiều rác và vật lạ. Như các bạn đã biết thì bất kỳ một hệ thống đường ồng nào làm việc. Điều sợ nhất có lẽ là tắc nghẽn trong quá trình vận hành, bởi vì chúng ta gần như rất khó để xác định được vị trí tắc là ở đâu. Cái thứ hai là nữa là các thiết bị như máy bơm và van sẽ bị hỏng hóc, ro rác thai gây ra do bám trên thân van hoạc bên trong cánh quạt máy bơm.

4 Rọ bơm miha có những ưu điểm gì? Được ứng dụng cho môi trường nào?

+  Ưu điểm

Với việc lựa chọn vật liệu đồng là vật liệu chính mà mình vừa chia sẽ ở trên. Cho nên rọ bớm mang rất nhiều ưu điểm, đến từ vật liệu chế tạo cùng với đó là một số đến từ hình dáng thiết kế. Vậy những ưu điểm đó là gì thì mời bạn đọc cùng xem phết phần trình bày dưới đây của mình.

1.  Thiết kế đơn giản nhỏ gọn cho nên việc bảo dưỡng và sửa chữa khá đơn giản

2.  Có thể thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau

3.  Về phần nhiệt độ thì mức nhiệt lý tưởng là 90 độ C, thế nhưng nếu được thì nhiệt độ làm việc có thể lến tới 120 độ C.        

4.  Là sả phẩm được sản xuất bởi người Việt Nam cho nên, về điều tiện tự nhiên ở nước ta rất khắc nghiệt thì rọ bơm luôn ở trạng thái làm việc tốt nhất.

+  Ứng dụng

Ứng dụng trong các khu trăn nuôi

Hệ thống đường ống hút nước trong ao, hồ , sông, suối

Hệ thống bể bơi và các khu vui chơi

Ứng dụng trong các hệ thống nhà máy xí nghiệp

5  Địa chỉ cung cấp rọ bớm miha tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh rọ bơm đồng công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm như, van bướm, van cổng, van bi, van một chiều. Đa dạng trong hình thức vận hành thô sơ nhất là tay gạt, cho tới hiện đại và tự động nhất là bộ điều khiển khí nén và điện. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ hết, bảo hành mọi sản phẩm lên tới 12 tháng.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x