Rọ bơm Shinyi

Mã sản phẩm: SFVX Thế giới van nước
Thương hiệu: Shinyi
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Rọ bơm Shinyi

Rọ bơm Shinyi là sản phẩm mang thương hiệu đến từ Đài Loan thế nhưng, sản phảm này lại được sản xuất tại nước ta cụ thể là lại tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình sản xuất thì rọ bớm Shinyi sẽ sử dụng vật liệu gang là vật liệu chính. Cho quá trình tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, cùng với đó là từ trong ra ngoài rọ bơm đều được phủ lên mình. Một lớp sơn Epoxy màu xanh nhằm nâng cao độ bên cho sản phẩm, như các bạn đã biết thì đối với dòng vật liệu gang. Luôn có bị đánh giá thấp ở khoản chống chịu ăn mòn từ môi trường làm việc bên ngoài lẫn bên trong.

Là dòng sản phẩm có kích thước từ DN50 chơ tới DN600, có thể nói với kích thước đa dạng như này. Cho phéo rọ bớm Shinyi có thể đáp ứng được nhiều kích thước đường ống hiện nay. Tuy nhiên đi cùng với kích thước như này thì một kiểu nối phù hợp. Có thể giúp rọ bơm shinyi có thể làm việc ổn định và hiệu quả hơn rất nhiều. Cụ thể thì ở đây thì hãng đã chuẩn bị cho rọ bơm hình thức lắp bích, và mặt bích sẽ được đúc liên so với thân rọ bơm. Tạo nên một khối khắc chắn có thể chống va đạp và chịu được áp lực cao tốt.

2  Hình dáng thiết kế của rọ bơm Shinyi

Với thiết kế khác biệt hoan toàn so với các dòng sản phẩm khác, trên thị trường hiện này đầu tiên. Phải kể tới thân rọ bớm được thiết kế theo dạn bầu điều này, giúp độ thông thoáng bên trong tốt hơn. Góp một phần không nhỏ cho việc cho lưu lượng dòng chảy qua rọ bơm ở mức tốt nhất. Trên bề mặt thân thì được nhà sản xuất đúc nổi khối, thông tin sản phẩm cụ thể như sau. Đó là kích thước là áp lực làm việc và cuối cùng là logo tên thương thiệu để giúp khách hàng. Có thể nhận ra sản phẩm một cách tốt hơn, đỡ tránh sự nhầm lẫn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên trong ba thông tin trên thì có thông tin về áp lực làm việc, là điều quan trong nhất mà các bạn cần chú ý tới. Bởi vì chính áp lực sẽ là một trong những yếu tố, quyết định tới việc bạn có thể sử dụng được sản phẩm hay không.

Mình lấy ví dụ đơn giản như này với những sản phẩm, có điều kiện làm việc là PN10. Thì  các bạn không thể lựa chọn và đưa vào hệ thống áp Pn16. Điều này ảnh hưởng rất lớn về độ bền của sản  phẩm, cho nên hầu các sản phẩm van công nghiệp hiện nay. Bắt buộc các nhà sản xuất đều phả có khắc thông tin cơ bản lên bề mặt thân. Để trong quá trình mua hàng, thì có thể so sánh với điều kiện làm việc của hệ thống từ đó đưa ra quyết định lựa chọn .

3  Thông tin cơ bản của rọ bơm Shinyi

 1. Model: SFVX
 2. Kích thước: DN50 – DN600
 3. Kiểu nối: mặt bích
 4. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, ANSI
 5. Vật liệu chế tạo: gang
 6. Màu sơn: xanh
 7. Loại sơn: Epoxy
 8. Nhiệt độ làm việc: Max 80 độ C
 9. Áp lực làm việc: PN16, PN25
 10. Thương hiệu: ShinYi
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Đầy đủ CO CQ và Catalogue
 14. Giao hành trên toàn quốc

4  Những ưu điểm có được khi sử dụng rọ bơm Shinyi

+  Với những ưu điểm như thiết kế chắc chắn mọi bộ phận từ thân cho tới lưới lọc. Đều sử dụng bulong là hình thức nối, để kết nối các bộ phận lại với nhau. Đọc tới đây sẽ có một vài khách hàng sẽ thắc mắc, tại sao khồng đúc liền khối các bộ phận để tạo ra một khối chắc chắn hơn. Thế nhưng đúng là vậy nhưng việc làm này nó sẽ gây khó khăn cho việc sửa chữa và bảo dưỡng.

+ Tuy phần lớn các bộ phận đều sử dụng gang là vật liệu chính , tuy nhiên bộ phận lưới lọc lại lựa chọn inox để đảm bảo được hiểu quả trong quá trình vận hành. Như các bạn đã biết thì  nếu lưới lọc mà có vấn đề gì, thì chất lược lọc rác nó sẽ bị ảnh hưởng. Kéo theo đó là cả một hậu quả không đáng có sẽ diễn ra.

+  Với thiết kế cấ tạo hơi có phần giống với van một chiều cho nên, rọ bơm Shinyi sẽ ngăn không cho nước chảy ngược ra ngoài. Hạn chế tối đa việc máy bơm bị mất áp, làm mất thêm thời gian phải đi mồi lại nước.

+ Kích thước đa dạng và được nhiều đại lý phân phối cho nên, việc tim hiểu và mua sản phẩm sẽ không quá khó khăn.

5  Những bộ phận  nào cấu thành nên rọ bơm Shinyi

Nhìn chung thì với rọ bơm thì là sản phẩm được thừa hưởng đôi nét của van một chiều. Đặc biệt là phần cấu tạo nên trong thân van, vậy những bộ phận cấu thành đó là gì? Có nhiệm vụ gì trong quá trình làm việc? Để trả lởi cho hai câu hỏi này mới bạn đọc cùng xem qua phần viết dưới đây.

Thân van:   được thiết kế giống như một bộ khung của rọ bơm, và đây cũng là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất. Cho nên để giải quyết được vấn đề này thì nhà sản xuất. Đã lựa chọn hình thức đúc nguyên khối để tạo ra một thân rọ bớm, có đủ độ cứng và độ bên trong quá trình làm việc.

Đĩa van : chất liệu cũng  giống so với thân van tuy nhiên, lại được thiết kế theo dạng hình tròn cho nên. Dịch chuyển lên xuống trong quá trình có không áp lực.

Lưới lọc :  đúng với cái tên gọi của nó thì lưới có nhiệm vụ, là lọc loại bỏ hoàn toàn rác ra ngoài môi trường dòng chảy. Vệt liệu chế tạo nên bộ phận này sẽ là inox .

Cùng với đó là một số bộ phận như gioăng làm kín và bulog, để thực hiện công tác lắp đăt rọ bơm vào trong hệ thống.

6  Những điều bạn cần biết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn rọ bơm Shinyi

1.  Điều đầu tiên các bạn cần nắm rõ và hiểu được môi trường làm việc là gì. Để từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

2.  Cái thứ hai nữa là nắm chắc cho mình điều kiện làm việc, như nhiệt độ và áp lực  chú ý rằng. Áp lực của van phải ít nhất là bằng so với áp lực của hệ thống. Để đảm bảo một điều rằng van không bị hỏng hóc do áp lực quá lớn gây ra.

3.  Lựa chọn rọ bơm phù hợp có kích thước phù hợp với kích thước đường ống. Cùng với đó là tiêu chuẩn mặt bích phải trùng khớp với nhau.

4.  Qúa trình mua và nhận hàng thì các bạn nên kiểm tra trước, đặc biệt là không được có những vết nứt hay trầy ở bên ngoài.

5.  Tìm đến những địa chỉ cung cấp van uy tín và hàng nhập về phải đầy đủ giấy tờ CO CQ. Phải được bảo hành lên tới 12 tháng, có chính sách đổi trả một đổi một.

7 Báo giá rọ bơm Shinyi

Rọ bơm Shinyi được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp với đầy đủ kích thước khác nhau. Cùng với đó là khả giấy tờ về sản phẩm công ty đều có hết, cho nên vấn đề giấy tờ khách hàng không cần quá lo lắng. Các bạn cần công ty đều đáp ứng được hết với nhiều năm kinh nghiệp.  Trong lĩnh vực van công nghiệp cung cấp không biết bao nhiều cho những nhà máy, và cả hệ thống dự án lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt là các hệ thống tòa nhà cao tầng trên khắp cả nước. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm làm sao để tư vấn cho các bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Vừa đảm ảo được nhu cầu cầu sử dụng, lại tiết kiệm được chi phí đầu tư. Đi cùng với đó là những chính sách bảo vệ quền lợi cho khách hàng như. Bảo hành 12 tháng đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x