Rọ bơm Trung Quốc

Mã sản phẩm: RBTQ Thế giới van nước
Thương hiệu: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu: JS

Vật liệu chế tạo: inox, gang, nhựa

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS

Nhiệt độ làm việc: inox ( 200 độ C), nhưa( 55 độ C), gang ( 120 độ C)

Áp lực: PN16

Ứng dụng: nước thairm nước sạch

Bảo hành: 12 tháng

Đày đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

Rọ bơm Trung Quốc

Trung Quốc có thể xem là một trong những đất nước, có nên công nghiệp vô cùng phát triển. Hiện nay hầu như tất cả các dòng van công nghiệp. Đều có thể chế tạo ra hầu hết các dòng van công nghiệp, từ những dòng van cơ thông thường cho tới các dòng van sử dụng  bộ điều khiển điện hoạc khí nén. Ưu điểm của những dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc đó là. Luôn có giá thành  rẻ hơn so với các dòng van trên thị trường. Điều này là yếu tố quyết định. Dẫn tới sự thành công của những dòng sản phẩm so với các dòng van đến từ Hàn Quốc.

Rọ bơm Trung Quốc trên thị trường hiện nay đang có, với các dòng được làm từ gang và inox. Đây có thể xem là những dòng vật liệu khá phổ biến trong lĩnh vực van công nghiệp. Kích thước của rọ bơm sẽ từ DN50 cho tới DN500, đi cùng với kích thước như này thông thường. Rọ bơm Trung Quốc sẽ được nhà sản xuất lựa chọn hình thức nối bích. Để đảm bảo hai vấn đề đó là ổn định trong quá trình làm việc, và có thể chịu được trong lượng bản thân của rọ bơm. Như các bạn đã biết thì đối với những dòng van có kích thước lớn thì khối lượng cũng tăng lên.

Thông tin cơ bản của rọ bơm Trung Quốc

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu: JS

Vật liệu chế tạo: gang, inox

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS

Nhiệt độ làm việc: Max 80 độ C

Áp lực làm việc: PN16

Ứng dụng: nước thải, nước sạch

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Có nên sử dụng rọ bơm Trung Quốc hay không?

+ Đây có thể nói là câu hỏi mà được người tiêu dùng quan tâm đến rất nhiều. Bởi vì từ trước tới  nay thì một số người tiêu dùng trong nước, thì vẫn có cái gì đó không tin tưởng về những sản phẩm Trung Quốc. Tuy nhiên đứng trên góc độ người cung cáp hàng Trung Quốc với kinh nghiệm nhiều năm. Thì mình có thể nhận xét đó là ý kiến chưa đúng cho lắm, nếu những sản phẩm đến từ Trung Quốc. Mà cụ thể trong trường hợp này đó là rọ bơm, nếu không đảm bảo được chất lượng. Cũng như là thông số mà khách hàng yêu cầu thì chắc chắn một điều rằng. Những sản phẩm đó sẽ bị đào thải ngày từ đầu không tồn tại cho tới ngày hôm này.

+ Cái thứ hai mà mình muốn gửi tới các bạn nữa hiện nay, trình độ khoa học kỹ thuật thì Trung Quốc không thua kém bất kỳ quốc gia nào. Cho nên tuy vào từng giá thành mà chúng ta sẽ có được những chất lượng tương xứng. Mình có thể khẳng định rằng cùng phân khúc tầm trung, chắc chắn sẽ không có một đơn vị nào có thể cạnh tranh lại với rọ bơm Trung Quốc. Còn nếu so với những sản phẩm đến từ Hàn Quốc là không đúng,  dù sao thì Hàn Quốc vẫn luôn có những thương hiệu hàng đầu hiện này. Chí phí để đầu tư mua những sản phẩm đó cũng cao hơn rất nhiều.

Rọ bơm Trung Quốc đang có những dòng sản phẩm nào

Là một trong những sản phẩm có mức tiêu phụ tương đối cao, cho nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm. Vậy những sản phẩm đó là gì? Mang tới cho người tiêu dùng với những ưu điểm như thế nào? Để trả lời cho hai câu hỏi này thì mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

Rọ bơm inox Trung Quốc

Đùng với cái tên gọi của sản phẩm thì rọ bơm inox Trung Quốc, được chế tạo từ những dòng vật liệu nhỏ như inox 201, 304 và 316. Trong ba dòng sản phẩm trên thì có inox 201 là dòng sản phẩm có chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất. Trong khi đó ở chiều ngược lại thì đối với sản phảm inox 316. Lại được xem là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, chỉ có rọ bơm inox 304. Là được xem sản phẩm quốc dân bởi vì giá thành vừa phải dễ tiếp cận. Đi cùng với đó là chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên để tránh mua phải những sản phẩm không đúng chất lượng, công ty gợi ý cho khách hàng thử sản phẩm bằng cách dùng nam châm. Về phần ưu điểm thì rọ bơm mang nhiều ưu điểm từu vật liệu chế tạo, và mình cũng đã có chia sẽ rất nhiều đó là. Có khả năng chống ăn mòn tốt thích với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Rọ bơm gang Trung Quốc

 Rọ bơm gang Trung Quốc được chế tạo từ vật liệu gang cầu và gang xám. Một điều đặc trưng của dòng rọ bơm gang Trung Quốc đó là, có sử dụng sơn màu đen để phủ từ trong ra ngoài sản phẩm. Đây có thể xem là điểm khác biệt lớn giúp khách hàng, có thể nhận ra sản phẩm một cách tốt hơn. Như các bạn dã biết thì hiện nay đa số các dòng rọ bơm gang đều sử dụng hơn Epoxy màu xanh. Và ưu điểm như khả năng chống ăn mòn thì có phần, kém hơn sản phẩm mà mình vừa kể ra ởi trên. Điều này nó đến từ tính chất của vật liệu gang đổi lại . Khách hàng không cần bỏ ra chi phí đầu từ quá cao mà vẫn có được sản phẩm. Đáp ứng được nhu cầu làm việc hiện nay.

Rọ bơm nhựa Trung Quốc

 Đây là sản phẩm có thể nói là có những ưu điểm khá hạn chế, không được như hai dòng sản phẩm mà mình vừa giới thiệu. Đầu tiên đó là khả năng chiệu nhiệt chỉ ở mức tầm 60 độ C, cho nên đa số dòng rọ bơm nhựa. Thường ưu tiên sử dụng cho các môi trường làm việc ở điều kiện bình thường. Áp  lực nó cũng chỉ dừng lại ở mức PN10 trong khí đó, đói với những rọ bơm kim loại. Có thể làm việc tốt trong môi trường áp lên tới PN16. Về phần ưu điểm của rọ bơm nhựa đó là. Khối lượng không quá lớn, chi phí đầu từ cho sản phẩm này không quá cao. Còn thấp hơn cả các dòng rọ bơm gang Trung Quốc.

Những ưu điểm mà rọ bơm Trung Quốc mang lại cho người sử dụng

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà mình muốn gửi tới các bạn, làm sao đó có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ nhất và sản phẩm. Mà mình đang đi tim hiểu trước khi đưa ra quyết đinh lựa chọn sản phẩm nào sao cho phù hợp.

+ Rọ bơm Trung Quốc nói chung được chế tạo từ rất nhiều vật, điều này dẫn tới việc rọ có thể thích nghi tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

+ Ngoài môi trường  làm việc ra thì kích thước cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm đến rất nhiều. Cụ thể thì trong trường hợp này rọ có kích thước từ DN50 cho tới DN500. Với kích thước như này có thể đáp ứng được nhiều đường ống.

+ Được sản xuấ trên dây truyền công nghệ cao cho nên, việc sai số của rọ bơm Trung Quốc hầu như là rất nhỏ có thể xem là không có. Khi mọi chi tiết lắp vào tạo nên một rọ bơm chắc chắn, chống chịu và đập tốt.

+ Đa về chủng loại tăng thêm tính phong phú, cũng như là nhu cầu sử dụng cho khách hàng

Môi trường làm việc của rọ bơm Trung Quốc

Với những ưu điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, cùng với đó là vật liệu khá phổ biến quen thuộc với chúng ta. Với hai điều này không khó để chúng ta bắt gặp, rọ bơm Trung Quốc trong các môi trường sau đây.

  1. Ứng dụng trong các hệ thống PCCC
  2. Hệ thống hút nước từ ao, hồ, sông, suối
  3. Ứng dụng trong các hệ thống bể bởi, và công viên nước các khu vui chơi
  4. Ứng dụng trong lĩnh vực tàu thuyền, và hệ thống cấp nước
  5. Ứng dụng trong lĩnh vực thủy điện và tưới tiêu trong nông nghiệp

Những điều cần chú ý trong quá trình mua rọ bơm Trung Quốc

Để hạn chế tối đa những sai lầm trong quá trình mua hàng, thì các bạn cần chú ý tới những điều sau đây. Đỡ làm mất thêm thời gian cũng như là ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

1.  Đầu tiên các bạn cần phải chú ý tới kích thước đường ống cần lắp rọ bơm. Từ đó ta mới đưa ra quyết định kích thước rọ bơm, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

2.  Là một trong những sản phẩm sử dụng hình thức nối bích, cho nên trong quá trình đi mua hàng. Các bạn càn chú ý tới tiêu chuẩn mặt bích bắt buộc hai mặt bích phải có một tiêu chuẩn giống nhau.

3.  Lựa chọn rọ bơm sao cho nhiệt độ và áp lực làm việc, phải tối thiểu là bằng so với điều kiện làm việc của hệ thống. Có như thế thì tuổi thọ của rọ bơm mới đảm bảo ở mức cao nhất.

4.  Xác định rõ môi trường làm việc cũng nhưu là tính chất ra làm sao. Từ đó mới quyết định lựa chộn bơm với dòng sản phẩm như nào, ở đây mình ví dụ như với những môi trường có tính ăn mòn. Thì nên ưu tiên sử dụng những rọ bơm inox.

5.  Tìm đến những đại lý cung cấp van uy tín, có chính sách bảo hành cho sản phẩm.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x