Rọ bơm Wonil

Mã sản phẩm: RBW Thế giới van nước
Thương hiệu: Wonil
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250

Kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn : JIS, BS

Vật liệu chế tạo: inox, gang

Nhiệt độ làm việc: Max200 độ C

Áp lực: PN16

Thương hiệu: Wonil

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đủ CO CQ

Liên hệ
Mô tả

1  Rọ bơm Wonil

Rọ bơm là dòng sản phẩm đươc thừa  hưởng và kết hợp những ưu tố, từ van một chiều cho tới lọc y. Đây là hai trong số những sản phẩm khá phổ biến tại nhiều hệ thống công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì chúng ta có thể nói như sau, đầu tiên đó là rọ bơm chỉ cho pháp dòng chảy đi theo một hướng nhất định. Và ngăn không cho  chảy ngược ra ngoài đọc tới đây chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng tới dòng van một chiều. Điều thứ hai đó là có thể lọc bỏ và làm sạch môi trường dòng chảy bằng bộ phận lưới lọc bên ngoài. Điều này thì lại giống hoàn toàn so với lọc y qua hai điều trên việc chúng ta nói. Rọ bơm là sự kết hợp của hai ưu điểm lớn nhất của hai dòng sản phẩm khác nhau.

Rọ bơm Wonil là một trong những sản phẩm được sản xuất. Bởi thương hiệu khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, có thể nói Wonil là đơn vị luôn cho ra mắt các dòng sản phẩm. Cho chất lượng đứng trong hàng ngũ top đầu hiện nay không chỉ dừng lại ở sản phẩm rọ bơm. Hãng cón cho ra mắt với nhiều dòng van công nghiệp khác nhau. Có thể kể tới như : van cổng, van bi, van bướm, van một chiều. Còn về phần vật liệu chế tạo có thể chia sẽ nhanh, là rọ bơm Wonil sử dụng inox và gang là những vật liệu chủ đạo. Để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo và đi cùng với đó là những việt liệu khác nữa nhưng không đáng kể.

2  Có nến lựa chọn và sử dụng rọ bơm Wonil hay không ?

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng rọ bớm khác nhau, đến từ hiệu thương hiệu cho nên giá thành nó cũng chênh nhau một  chút. Cũng chính vì điều này mà một số khách hàng khi đi tìm hiểu về rọ bớm Wonil, thường sẽ đặt ra câu hỏi có nên sử dụng dòng sản phẩm này không?

Đầu tiên chúng ta phải khẳng định với nhau răng, rọ bơm Wonil nói chung và rọ bơm Hàn Quốc nói riêng. Luôn có được độ gia công tốt và rất chính xác đi kèm với đó. Là về độ dày từ phần thân cho tới lưới lọc, luôn được nhà sản xuất thiết kế rất dày dặn. Cho nên khi ta nhìn và cầm sản phẩm trên tay luôn cho ra cảm giác, sản phẩm rất nặng và chắc chắn. Tất cả những điều trên mang đến cho người tiêu dùng, với hiệu năng làm việc tốt nhất và rất ít khi rọ bơm  rơi vào tình trạng hỏng hóc.

Cái thứ hai đó là sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam có đầy đủ giấy tờ CO CQ, cho nên về yếu tố hàng chính hãng là luôn đảm bảo cho quý khách hàng. Và điều này luôn luôn có ở công cty chúng tối. Khi các bạn đến với chúng tối việc cầ làm là chia sẽ và môi trường làm việc như nào. Cần nối với đường ống có kích thước bao nhiêu, căn cứ từ đó sẽ tư vấn cho quý vị một sản phẩm phù hợp nhất.

3 Rọ bớm Wonil đang có những dòng sản phẩm nào trên thị trường

Ở phần mở đầu mình có nhắc qua về việc rọ bớm Wonil, được chế tạo từ vật liệu gang và inox. Vậy với hai dòng vật liệu như này mang tới cho chúng ta hai sản phẩm như thế nào? Cùng với đó là chi phí đầu tư cho hai sản phẩm sẽ ra làm sao? Để trả lời cho hai câu hỏi này thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé !

Rọ bớm inox Wonil

 Đúng với cái tên gọi cho sản phẩm thì rọ bớm inox Wonil sẽ được chia thành, bà dòng sản phẩm nhỏ hơn đó là. Rom bơm inox 201, 304 và 316 nếu bạn đã từng sử dụng qua, bất lỳ dòng van công nghiệp nào đực làm từ inox. Có lẽ đã không còn quá xa lạ gì đói với những sản phẩm được chế tạo từ những dòng vật liệu khác nhau. Còn về phần ưu điểm thì có thể chia sẽ nhanh như sau. Đó là ưu điểm chống ăn còn cực kỳ tốt mà mình nghĩ không vật liệu có thể qua được. Không bám búi trong quá trình làm việc cho nên, đây cũng là hai yếu tố quyết định tới việc. Tại sao với phần tấm lưới lọc luôn được ưu tiên sử dụng inox để chế tạo. Tuy nhiên thì để có được những điều này thì cho phí đầu tư mua sản phẩm sẽ cho hơn một chút.

Rọ bớm gang Wonil

 Là dòng sản phẩm thứ hai đến từ già đình nhà Wonil, thế nhưng khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm mà mình chia sẽ ở trên. Điểm đầu tiên mà mình có thể nhận ra đó là màu sơn sản phẩm. Với màu đen riêng biệt không giống bất kỳ dòng rọ bớm gang nào trên thị trường. Về phần ưu điểm thì khả năng chông va đập tốt cùng với đó là khả năng chịu nhiệt. Thì cụ thể ở đây nhiệt độ có thể đạt được lên tới 80 độ C, không những thế chi phí đầu tuwd cho sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều. So với rọ bơm inox Wonil.

4  Đặc điểm nổi bật của rọ bơm Wonil

 Là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao, cho nên những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Luôn được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi vì, chính những đặc điểm như này sẽ giúp quá trình sử dụng và làm việc một cách tốt hơn.

1.  Thiết kế đơn giản cấu tọa không quá phức tạp bằng thường, không cần tháo rời thì chúng ta cũng có thể quan sát được các bộ phận bên trong.

2.  Khả năng vận hành không tốn chi phí bởi vì, rọ bơm sẽ hoạt động nhờ vào áp lực của dòng chảy. Khi ngừng cấp áp lực thì ngay lập tức rọ bơm cũng sẽ ngừng hoạt động.

3.  Nếu nói sản phẩm có kích thước đa dạng thì hơi quá, thế những với việc DN50 cho tới DN250. Có thể đáp ứng được cơ số kích thước đường ống trên thị trường hiện nay.

4.  Thích thức nối bích đơn giản tiện lợi  có thể nói, việc sử dụng hình thức lắp bích luôn có được sự ổn định. Cùng với đó thì đây là một trong những hình thức nối khá phổ biến vớ người tiêu dùng.

5  Những lưu ý trong việc thi công lắp đặt rọ bơm vào hệ thống

Để tránh được những sai lầm trong quá trình thi công lắp đặt, quý khách hàng cần chú y tới những điều sau đây. Làm sao để có được một hiệu năng làm việc tốt nhất.

+ Điều này đầu tiên trước khi lắp đặt cần chú ý tới việc, trong quá trình mua thêm mặt bích đê lắp. Thì mặt bích trên rọ bơm và mặt bích mua thêm ở ngoài phải cùng tiêu chuẩn  với nhau.

+ Cân sử dụng thêm gioăng làm kín đặt giữa hai mặt bích, để tăng thêm độ kín cho môi nối. Tránh hiện tượng rọ bọ rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài.

+ Cần ngắt hêt áp trong đường ống điều này để đảm bảo một điều là. An toàn cho người thực hiện thi công lắp đặt.

+ Kiểm trong tổng thể một lần của rọ bơm trước khi lắp đặt, chắc chắn một điều là rọ bơm phải ở trạng thái tốt nhất.

+ Kích thước đường ống phải phù hợp với kích thước của rọ bơm

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x