Van an toàn inox lắp ren

Mã sản phẩm: VATILR Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu chế tạo: inox 304, 316

kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

Hình thức nối: ren

Nhiệt độ làm việc: Max 220 độC

Áp lực: PN25

Loại van : có tay giật và không có tay giật

Môi trường làm việc : nước, hóa, chất

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Van an toàn inox lắp ren

Van an toàn là một trong những sản phẩm giờ đây không thể thiết trong các hệ thống công nghiệp. Với tính tăng mang lại sự an toàn cho các thiết bị, tránh được những sai lầm không đáng có nếu trường hợp áp lực đột ngột tăng cao. Được chê tạo từ vật liệu inox 304, một loại vật liêu cho phép người dùng có thể sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Van có kích thước từ DN15 cho tới DN50 nhìn chung, thì đây vẫn là một trong những dòng van có kích thước tương đối hạn chế. Không được đa dạng như những dòng van được làm từ vật liệu gang. Đi cùng với kích thước như này thì nhà sản xuất, đã lựa chọn hình thức nối ren để sử dụng cho van. Ở đây với đầu ống vào và ống ra đều được tiện những vòng ren chắc chắn. Đối với đầu ống vào sẽ được tiện ren ngoài, trong khi đó ở chiều ngược lại với đầu ống ra. Sẽ được tiện những vòng ren trong. Ở đây là toàn bộ thông tin sẩn phẩm, từ vật liệu chế tạo cho tới kiểu nối và nhiệm vụ của van mà mình muốn gửi tới các bạn. Và bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé.

==> Xem thêm van an toàn inox

Thông số kỹ thuật của van an toàn inox lắp ren

 1. Vật liệu chế tạo: inox 304, 316
 2. Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32,DN40, DN50
 3. Hình thức nối: ren
 4. Nhiệt độ làm việc : Max 220 độ C
 5. Áp lực : PN25
 6. Loại van: có tay giật, và không có tay giật
 7. Môi trường làm việc: nước, hóa chất, thực phẩm, nước sạch
 8. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 9. Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của van an toàn inox lắp ren

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của van an toàn inox lắp ren, mà mình muốn gửi tới các  bạn. Làm sao để có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Mới có thể so sánh được những sản phẩm với nhau, để đưa ra lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

+ Van có kích thước không quá lớn kéo theo đó là khối lượng cũng không tăng cao. Thuận tiện cho công tác vận lắp đặt van đến công trường không quá khó khăn.

+ Toàn thân được đúc nguyên khối từ vật liệu inox, về độ bền và khả năng chống ăn mòn mình nghĩ. Sẽ không có bất kỳ một dòng van nào có thể qua được.

+ Đầu ra và đầu vào của van được thiết kế vuống góc với nhau, tạo nên một góc 90 độ C. Với kiểu thiết kế như này cho phép người dùng thể lắp van thuận tiện hơn.

+ Qúa trình vận hành của van không cần nguồn năng lượng từ bên ngoài. Điều này nó sẽ rất có lợi nếu như trong hệ thống của bạn, sử dụng nhiều van an toàn cùng một lúc. Sẽ đỡ được rất nhiều tiền chi phí đầu tư cho khoản vận hành van.

+ Phản ứng nhanh với tình trạng bên trong hệ thống, hiểu một cách đơn giản như này. Ban đầu áp lực đang ổn định thì van sẽ ở trạng thái đóng. Cho tới khi áp lực bên trong đột ngột tăng cao, ngay lập tức van sẽ chuyển luôn qua trạng thai đóng.

Sự tiện lợi mà hình thức nối ren mang lại trong quá trình lắp đặt

Như mình đã chia sẽ về việc van sử dụng hình thức nối ren, tuy nhiên nếu nói như vậy vẫn còn mang tính rất chung chung. Không thể hiện được rõ những ưu điểm và tiện lợi mà kiểu nối này mang lại. Chính vì vậy dưới đây mình sẽ liệt kế ra những gì gọi là ưu điểm mà hình thức nối có được.

Đầu tiên chúng ta cần phải thống nhất với nhau rằng, với những sản phẩm sử dụng hình thức nối như này. Thì phần thiết kế bên ngoài chông sẽ gòn gàng hơn so với hình thức nối bích. Cùng với đó thì trong quá trình thi công lắp đặt, không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao. Ai cũng có thể thực hiện được công việc này, tuy nhiên để chất lượng mối nối trở nên tốt nhất. Thì cần sử dụng thêm thiết bị băng tan, tránh hiên tượng bị rò rỉ lưu chất ra  ngoài môi tường.

Lợi thế thứ hai mà hình thức nối ren mang lại đó là, tính cơ động cao không bị hàn chết vào trong hệ thống. Tạo điều kiện cho việc bảo dưỡng hoạc thay thế cho van sau một thời gian dài sử dụng.

Ứng dụng thực tế của van an toàn nối ren trong cuộc sống

Với những tính năng nổi bật cùng vối đó là nhiệm vụ bảo vệ thiết bị trên hệ thống. Có được những mặt lợi thế như này, việc ta có thể nhìn thấy van trong các hệ thống sau đây là điều không có gì quá ngạc nhiên.

 1. Hệ thống cung hơi, nhiệt, khí
 2. Đường ống hệ thống  nhà máy nhiệt điện
 3. Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp
 4. Ứng dụng trong các hệ thống đường ống cung cấp nước
 5. Ứng dụng trong lĩnh vực tàu thuyền

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung  cấp và nhập khẩu các dong van an toàn

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng van an toàn. Được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Không những thế mọi sản phẩm bên công ty chúng tôi nhập về, đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng. Những chính sách bảo vệ quyền lợi trước và sau khi mua hàng luôn được công ty quan tâm rất nhiều.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x