Van bi chịu nhiệt

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi chịu nhiệt

Van bi là dòng van công nghiệp được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau, với thiết kế cấu tạo đơn giản cách thức vận hành khôn quá phức tạp. Chính vì vậy mà van bi được ứng dụng nhiều trong các hệ thống chất lỏng hơi hoạc khí. Van bi được trang bị hình thức nối ren hoạc nối bích, việc làm này giúp liên kết tốt với đường ống. Thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Van bi chịu chịu nhiệt được cấu thành từ vật liệu inox  gang hoạc thép. Với những vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ cao và áp lực tốt như này, Không qua khó để chúng ta bắt gặp và tìm thấy. Van bi chịu nhiệt trong các hệ thống, có nhiệt độ làm việc từ 80 cho đến 2500 C.

 

2  Thông số kỹ thuật cơ bản của van

 •  Kích thước : DN15 – DN200
 • Vật liệu: inox, gang, thép,
 • Kiểu nối: ren hoạc mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: JIS, BS
 • Hình thức vận hành: tay gạt
 • Môi trường làm  việc : chất lỏng, hơi, nhiệt
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25, PN40
 • Nhiệt độ làm việc: Max 250 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Đầy đủ CO CQ

Van bi chịu nhiệt được cấu tạo từ những bộ phận nào

 Về tổng thể thì van bi có cấu  tạo gần như là giống nhau, điều khác biệt chỉ đến từ vật liệu cấu thành nên van. Vậy ban bi chịu nhiệt được cấu tạo từ những bộ phận nào? Những bộ phận đó có nhiệm vụ ra làm sao? Để trả lời cho hai câu hỏi này mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

Van bi chịu nhiệt được cấu từ 5 bộ phận chính sau đây.

Thân van: có thể nói thân van là một trong những bộ phận, quyết định độ bền và khả năng vận hành của van. Tùy từng dòng van mà thân sẽ được cấu tạo từ những vật liệu khác nhau.

Bi van:  Được sản xuất từ vật liệu inox  không chỉ giúp van chịu nhiệt tốt hơn. Còn đảm bảo được trong quá trình làm việc, bi van không bị rỉ xét trong quá trình làm việc.

Gioang làm kín:  có nhiệm vụ làm tăng độ kín khi van đang ở trạng thái đóng, được làm tù vật liệu cao su tổng hợp. Có khả năng chịu nhiệt độ và mai mòn tốt.

Bộ điều khiển:  ngoài hình thức kết nối bằng tya gạt thì, van bi chị nhiệt cũng có thể kết đối được với các bộ điều khiển điện hoạc khí. Tùy vao nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty chúng đồi đáp ứng được hết.

4   Van bi chịu nhiệt có hình thức nối đơn giản phổ biến

Như mình đã giới thiệu ở trên thì van bi chịu sử dụng hai hình thức nối bích và nối ren. Dùng để kết nối giữa van và đường ống lại với nhau, thế những không phải kích thước nào cũng sử dụng được hai kiểu nối này. Nếu bạn để ýt một chút thì có thể nhận ra một điều đó là, hầu hết các van bi có kích thước từ DN15 đến DN50. Đều sử dụng hình thức nối ren và ngược lại, những dòng van có kích thước từ DN50 trở lên. Đều sử dụng lựa chọn hình thức nối bích, đây có thể xem là đặc điểm chung của dòng van bi hiện nay. Chứ không riêng gì mình van bi chịu nhiệt.Cả hai kiểu nối ren và nối bích đều không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn không quá cao. Có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, điều này giúp việc vảo trì bảo dưỡng van sau thười gian dài dễ dàng hơn.

 Các dòng van bi chịu nhiệt đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

5.1 Phân loại theo vật liệu

Van bi inox

 Là dòng van bi được được cấu thành từ vật liệu inox 304 và inox 316, như các ban đã biết thì vật liệu inox là một trong những dòng vật liệu phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ưu điểm có khả năng chống ăn mòn trong quá trình làm việc, vật liệu inox còn thể chịu nhiệt độ làm việc lên tới 200 độ C và áp lực PN25.

Van bi thép

 Van bi thép được cấu thành từ vật liệu WCB, thông thường đối với van bi được làm từ vật liệu thép WCB. Luôn được ưu tiên sử dụng trong các hệ thống lò hơi hoạc dầu nóng, bởi vì vật liệu thép có thể chịu được nhiệt độ trong quá trình làm việc lên tới 300 độ C áp lực PN40.

Van bi gang

Van bi gang được sản xuất từ vật liệu gang cầu hoạc gang xám, đối với van bi gang còn được phu một lớp sơn Epoxy. Không chỉ giúp van hạn chế tối đa được việc bị ăn mòn đến từ môi trường bên ngoài. Còn mang đến cho van có cái nhìn đẹp hơn.

 

6  Đặc điểm nổi bật và ứng dụng thực tế  của van bi chịu nhiệt

Đặc điểm nổi bật  của van bi chịu nhiệt

Van bi chịu nhiệt nhiệt nói riêng hay van bi nói chung, là một trong những dòng van công nghiệp được người tiêu dùng. Lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, cho nên đặc điểm của van cũng là điều mà khách hàng quan tầm rất nhiều.Trước khi mua và sử dụng van bi chịu nhiệt, cho nên để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn sản phẩm. Sau đây mình xin phép được chia sẽ những đặc điểm của van bi nhiệt như sau.

Được cấu thành từ nhiều vật liệu khác nhau, cho nên mỗi vật liệu sẽ cho ra mức độ chịu nhiệt khác nhau trong qua trình làm việc.

Độ bền của van tương đối cao chống chịu và đập tốt trong quá trình sử dụng, ngay cả khi hệ thống làm việc ở  ngoài trời.

Môi trường làm việc đa dạng nói một cách cụ thể hơn, thì van bị chịu nhiệt thích nghi tốt với  nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Đươc nghiên cứu và sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi dòng thương hiệu sẽ cho ra một sản phẩm có tính chất điểm khác nhau.

Kiểu nối  và kích thước đa dạng cho phép đáp ứng tốt với nhiều đường ống có kích thước khác nhau đang có mặt trên thị  trường hiện nay.

Ứng dụng thực tế của van bi chịu nhiệt

 Với những đặc điểm nổi bật cùng với đó là vật liệu cấu thành phổ biến, với hai điều này không quá khó để chúng ta dễ dàng bắt gặp và tìm thấy. Van bi chịu nhiệt trong nhiều hệ thông công nghiệp hiện nay. Dưới đây là những môi trường làm việc mà van được ứng dụng nhiều nhất.

+ Van được ứng dụng trong các hệ thống hơi nước ở nhiệt độ cao

+  Các hệ thống lò hơi, nồi hơi

+ Ứng dụng trong các hệ thống nhà máy nhiệt điện

Bên cạnh những môi trường có nhiệt độ áp lực cao trong quá trình làm việc, thì van bi chịu nhiệt cũng có thể ứng dụng . trong các môi trường trong điều kiện bình thướng sâu đây.

+ Hệ thống đường ống cung cấp nước sạch

+ Đối với van bi inox ứng dụng trong các hệ thống có tính ăn mòn cao như: axit, bazo, nước biển…

+ hệ thống nhà máy sản xuất thưc phảm đồ uống

Địa chỉ cung câp van bi chịu nhiệt tốt nhất Hà nội

Như mình đã chi sẽ ở trên thì van chịu nhiệt là một trong những dòng van công nghiệp, được sử dụng phổ biến trên nhiều hệ thống công nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Lợi dụng điều này mà một số đơn vị cung cấp van, với chất lượng không tương xứng với đồng tiền mà mình bỏ ra.

Hiểu rõ vấn đề này công  ty HT Việt Nam chung tôi tự tìn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và cung cấp, các dòng van bi chịu nhiệt đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đầy đủ giấy tờ CO CQ khi không những khi khách hàng đến với HT Việt Nam.

 1. Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng
 2. Bảo hành lên tới 12 tháng đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất
 3. Sản phẩm đầy đủ giấy tờ CO CQ
 4. Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên mọi miền tổ quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x