Van bi DN15

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1 Van bi DN15

Van bi DN15 là dòng van bi có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Thê nhưng đây lại là kích thước được người tiêu dùng, sử dụng nhiều nhất hiện này. Cụ thể hơn thì đầy là dòng van chuyên dùng, để lắp vào đường ống phi21mm. Van được sử dụng để đóng mở dòng chảy bên trong đường ống.

Van bi DN15 được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau, không chỉ dừng lại ở đây van bi DN15. Còn được sản xuất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, trên nhiều lãnh thổ quốc gia khác nhau. Một trong số đó có thể kể tới như: Van bi Wonil DN15, van bi Arita DN15, van bi MiHa DN15, Van bi Kitz DN15...v…v…

Vật liệu cấu thành nên van bi DN15 thưởng sử dụng đồng và inox. Là hai vật liệu chính trong quá trình sản xuất, bên cạnh đó thì có thêm vật liệu cao su tổng hợp hoạc nhưa. Để chế tạo gioăng làm kín và bọc tay gạt.

2  Thống số kỹ thuật cơ van của van bi DN15

 • Kích cỡ: DN15
 • Vật liệu : inox, đồng
 • Kiểu nối : ren
 • Hình thức vận hành: tay gạt
 • Môi trường làm việc : chất lỏng , khí, thực phẩm…
 • Nhiệt độ làm việc : đồng ( 120 độ C), inox ( 200 độ C)
 • Áp lực làm việc: PN10,PN16
 • Hãng sản xuất: Kitz, Wonil, Toyo, Miha…
 • Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam…
 • Bảo hành: 15 tháng
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Đầy đủ giấy tờ CO CQ

3  Các dòng van van bi DN15 đang có mặt tai kho hàng HT Việt Nam

Là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn như này. Công ty HT Việt Nam chuyên nhập khẩu van bi DN15, đầy đủ đến từ nhiều thương hiệu và vật liệu khác nhau. Để hiểu rõ hơn từng loại sản phẩm trong kho hàng HT Việt Nam, mời ban đọc xem qua phần trình bày dưới đây của mình. Có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua hàng.

Phân loại theo thương hiệu

Van bi MiHa DN15

 Van vi MiHa DN15 là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu trong nước. Được sản xuất từ vật liệu đồng như các bạn đã biết, thì đồng là một trong những dòng vật liệu phổ biến nhất hiện nay. Độ bền cao thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau. 

Van bi Toyo DN15

Van bi Toyo DN15 là dòng van bi đến từ thương hiệu Nhật Bản. Chính vì vậy mà chất lượng của van, luôn là ưu điểm đặc biệt của van của van bi Toyo DN15. Khi so với các dòng van đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác

Van bi Wonil DN15

Van bi Arita DN15

Van bi Italy DN15

Van bi Kitz DN15

Phân loại theo vật liệu

Van bi inox DN15

Van bi inox DN15 được cấu thành từ vậy liệu inox 201 inox 304 và inox 316. Với vật liệu inox mang đến cho van, khả năng chống ăn mòn tốt chính vì vậy. Chúng ta luôn bắt gặp van trong các hệ thống, có tính ăn mòn cao như axit,bazo, nước biển....  Ngoài ra với ưu điểm nổi bật này, van bi inox DN15 còn được sử dụng trong các hệ thống thưc phẩm đồ, đồ uống, ý tế, nước sạch…..

Van bi đồng DN15

Van bi đồng DN15 về tổng thể  về phần cấu tạo sẽ không khác là bao. Khi so với sòng van bi inox DN15, tuy nhiên điểm khác biết nó chỉ đến từ vật liệu cấu thành nên van. Với vật liệu đồng chỉ cho phép van làm việc trong môi trường có nhiệt độ 120 độ C. Trong khi đó với vật liệu inox, cho phép nhiệt độ trong quá trình làm việc lên tới 200 độ C.

4 Van bi DN15 hình thức nối ren đơn giản tiện lợi

Van bi DN15 sử dụng hình thức nối ren để kêt nối van với đường ống. Nếu bạn để ý một chút thì đối với van bi, có kích thước từ DN15 đến DN50 đều sử dụng hình thức nối ren. Có thể nói đây là môt những phương pháp đơn gian và phổ biến nhất hiện nay. Nó phổ biến đến mức được ứng dụng nhiều lĩnh vực, trong đười sống hằng ngày của chúng ta. Hình thưc nối ren giúp chúng ta có thể tháo rời van, ra khỏi đường ống dễ hơn. Thuận tiện cho việc bảo sưỡng và thay thế van, sau một thời dan dài sử dụng.

Mội lợi thế nữa của hình thức nối ren đó là, cho phi thi công lắp đặt tương đối thấp. Không yêu cầu chuyên môn quá cao.

Địa chỉ cung cấp van bi DN15 tốt nhất Hà Nội

 Công ty HT Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung các dòng van bi nói chung. Và van bi D15 nói riêng được nhập từ nhiều quốc gia khác nhau, đa dạng về thương mẫu mã kích thước thương hiệu. Đầy đủ giấy tờ CO CQ  bảo hành lên tới 15 tháng, đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuẩt. Không những thế khi khách hàng đến với chúng tôi. Sẽ được hỗ trợ tư vấn làm sao, để lự chọn sản phẩm phù hợp nhất. Vừa tiết kiệm được chi phí đầu từ vẫn đảm bảo được nhu cầu làm việc .

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x