Van bi DN20

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

 Van bi DN20

Van vi DN20 là một trong những dong van công nghiệp được sử dụng. Phổ biến trên thị trườn hiện nay, không chỉ dừng lại ở đây với kích thước DN20. Chuyên lăp đặt cho đường ống phi 27mm, với hai đầu thân van được tiện những vòng ren chắc chắn. Điều này không chỉ giúp van kết nối với đường ống đơn giản hơn. Còn mang lại điểm ổn chất lượng giúp van làm việc ổn định hơn. Van bi DN20 được dùng để đóng mỏ dòng dòng bên trong đường ống.

Van bi DN20 được cấu thành từ đồng hoạc inox, có thể nói đây là những dòng vật liệu phổ biến nhất hiện nay. Nó phổ biến đến mức không chỉ dừng lại, ở việc được dùng để sản xuất van mà chúng ta dễ dàng tìm thấy các dụng cụ sinh hoạt hằng ngày cũng được làm từ hai vật liệu này.

2 Thống số kỹ thuật cơ bản của van bi DN20

  • Kích thước: DN20
  • Vật liệu: inox hoạc đồng
  • Kiêu nối : ren
  • Hìn thức vận hành: tay quay
  • Môi trường làm việc : chất lỏng, khí
  • Áp lực làm  việc : PN10
  • Nhiệt độ làm việc : đồng( 120 độ C), inox ( 200 độ C )
  • Xuất xứ : Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam..
  • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Các dòng van bi DN20 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

 Có thể nói van bi là một trong những dòng van công nghiệp, có nhu cầu sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ thương hiệu cho tới vật liệu và hình thức vận hành…..Vậy để hiểu rõ van bi DN20 được sản xuất từ những thương hiệu nào, và xuất  xứ ở đâu ? Để trả lời cho hai câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua phần trình bày dưới đây của mình. Để có cái nhìn tổng qua hơn về sản phẩm, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phảm nào.

Phân loại theo vật liệu

Van bi đồng DN20

Van bi đồng DN20 được sản xuất từ vật liệu đồng thau, van dược sử dụng nhiều trong các hệ thống nước sinh hoạt hệ thống PCCC. Với thiết kế dạng hai mảnh và tiện những vòng ren chắc chắn ở hai đầu thân. Giúp van liên kết tốt với đường ống  hơn, đảm bảo nối nối giữa van và đường ống tốt hơn.

Van bi inox DN20

Van bi inox DN20 được sản xuất từ vật liệu inox 304 và inox 316, là dòng vật liệu cho ưu  điểm không bị ăn mòn hay rỉ xét trong quá trình vận hành. Chính vì vậy là van bi inox DN20 luôn được ưu tiên lắp đặt cho các hệ axit, bazo ,nước biển, thực phẩm, đô uống….

Phân loai theo hình thưc vận hành

Van  bi điều khiển điện DN20

 Van bi DN20 điểu khiển điện là sự kết hợp giữa van bi cơ thông thường. Và bộ điều khiển điện thay cho tay gạt, được gắn ở trên đầu thân van. Điện áp cấp cho bộ điều khiển 24v 220v 380v, và mọi hoạt động đóng mở đều diễn ra một cách tự động. Không cần con người can thiệp vào qua nhều giống như hình thức tay gạt. Thích hợp cho những hệ thống yêu cầu tính tự động cao.

Van bi tay gạt DN20

Trái ngược hoàn toàn so với van bi điện DN20, thì van bi tay gạt DN20 thì hình thức đóng mở đều dựa hoàn toàn vào  con người. Với kích thước DN20 cho nên thời gian đóng mở tương đối nhanh ( 1 đến 2s). Không những thế giá thành của van cũng tương đối rẻ, khi so với van bi DN 20 điều khiển điện hoạc khí. Với hình thức tay gạt không thích hợp cho những hệ thống yêu cầu tính tự động cao.

Van bi điều khiển khí nén DN20

 Van bi điểu khiển DN20 là sự kết hợp giữa van bi cơ và phần khi nén. Dùng áp lực của khí để đóng mở van, chính vì vậy thời gian đóng mở van tương đói nhanh ( 0,5s). Thích hợp cho các hệ thống có tần suất đóng mở cao trong một ngày làm việc.

Phân loại theo hương hiệu

Bên cạnh đó với những dòng van bi DN20 được cấu tạo từ những vật liệu phổ biến. Thì công ty chung tối đang cung  van với các thương hiệu như sau.

Van bi Toyo DN20

Van bi Kitz DN20

Van bi Wonil DN20

Van bi MiHa DN20

Van bi Italy DN20

Van bi Bueno DN20

Báo giá van bi DN20

Công ty  HT Việt Nam tự tin là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng van bi DN20. Đến từ nhiều nước và thương hiệu  khác nhau, không chỉ dừng lại ở DN20. Mà công ty tối cung câp với đa dạng kích thước khác nhau từ DN15, DN20, DN25, DN32…..DN150, DN200. Đầy đủ giấy tờ CO CQ bảo hành 15 tháng, đổi trả một đổi một khi sản phảm bị lỗi đến từ nhà sản xuất. Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên khắp cả nước.

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x