Van bi DN32

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

1  Van bi DN32

Van bi DN32 là một trong những dòng van công nghiệp, có kích thước nhỏ chuyên sử dụng để lắp vào đường ống phi 44mm. Van được sử dụng lắp đặt với nhiệu hệ thống công nghiệp hiện này. Nhiệm vụ của van bi DN32  đóng mở, dòng chảy bên trong đường ống.

Van bi DN32 được cấu thành từ vật liệu đồng hoạc inox, với hai vật liệu trên sẽ cho ra hai dòng van bi có cùng kích thước. Tuy nhiên thì đặc điểm cũng như môi trường là việc, gần như sẽ khác nhau hoàn toàn. Không dừng lại ở đây ngay cả giá thành của hai dòng  van cũng khác nhau. Cho nên tùy vào môi trường lam việc, để chúng ta chọn van với vật liệu sao cho phù hợp. Vừa tiết kiệm được chí phí đầu tư, vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng

 

Thông số kỹ thuật của van bi DN32

 •  Kích thước: DN32
 • Vật liệu : đồng hoac inox
 • Kiểu nối : ren
 • Bộ điều khiển: tay gạt, bộ điện, bộ khí
 • Môi trường làm việc : chất lỏng, khí
 • Nhiệt độ làm việc: đồng( 90 độ C), inox ( 120 độ C )
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16
 • Xuất xứ : Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam…
 • Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 • Bảo hành : 12 tháng
 • Đầy đủ giấy tờ CO CQ

3  Các dòng van bi DN32 đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Là một trong những dòng van công nghiệp phổ biến nhất hiện này. Chính vì vậy là nhu cầu sử dụng, của người tiêu dùng rất là lơn nắm bắt được điều này. Công ty HT Việt Nam luôn nhập khẩu các dòng van bi DN32, với số lượng lớn đầy đủ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Vậy tại kho hàng HT Việt Nam đang có những mặt hàng nào? Để trả lời cho câu hỏi này mới bạn đọc cùng xem phần phần loại van bi DN32 của mình.

Phân loại theo vật liệu

 Van bi inox DN32

Van bi inox DN32 được cấu thành từ vật liệu inox 304 và inox 316. Là một trong hai dòng vật liệu phổ biến nhất hiện này, như các bạn đã biết vật liệu inox có khả năng chống ăn mòn tốt. Không bị rẻ xét trong quá trình sử dụng, chính vì vậy mà van bi inox DN32. Luôn được ưu tiên lắp đặt có các hệ thống  như: axit, bazo, nước biển….

Van bi đồng DN32

 Van bi đồng DN32 được sản xuất từ vậ liệu đồng thau, đối với dòng van bi đồng nói chung. Và van bi đồng DN32 nói riêng luôn được ưu tiên, sử dụng trong các hệ thống nước sinh hoạt. Thời gian đóng mở nhanh chóng, vận hành êm ái không tạo ra tiếng ồn trong quá trình làm việc.Và một điêu đặc biệt nữa đó là đối với bi đồng, có thương điều MiHa là một thương hiệu trong nước chuyên sản xuấtt các dòng van được làm từ vật liệu đồng.

Phân loại theo hình thức vận hành.

Van bi điểu khiển điện DN32

 Van bi điều khiển điện DN32 là dòng sản phẩm được kết hợp bởi, van bi thông thường và bộ điều khiển điện. Mọi hoạt động đóng mở đều diễn ta một cách tự động, không cần còn người can thiệp quá nhiều để đóng mở van. Thích hợp cho những hệ thống yêu cầu tính tự động cao, nguồn điện cấp cho bộ điều khiên 24v 220v và 230v. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của hình thức này, đó là thời gian đóng mở tương đối châm.

 

Van bi điều khiển khí nén DN32

 Van bi điểu khiển khí nén DN32 có thời gian đóng mở tương đối nhanh, bởi vì đối với bộ điện khiển hoạt động nhờ vào ấp lực của khí. Thích hợp cho những hệ thống có tần suất đóng mở, nhiều lần trong một ngay làm việc. Cũng giống như van bi điện thì van điều khiển khí nén DN32, qua trình đóng mở đều diễn ra một cách tự đông. Không cần con người can thiệp vào quá nhiều.

 

Van bi tay gạt DN32

Van bi tay gạt DN32 sử dụng tay gạt được gắn ở trên thân van, để thực hiện quá trình đóng mở. Đây có thể xem là hình thức đóng mở phổ biến và lâu đời nhất hiện nay. Mọi qua trình đóng mở van đều phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Tuy nhiên đây lại là hình thức vận hành, có phí đầu tư rẻ nhất hiện nay.

Phân loại theo thương hiệu

 Ở trên mình có phân loại phân loại từng dòng với từng loại vật liệu. Và  cách thức vận hành khác nhau, tuy nhiên để bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Sau đâu mình sẽ nếu ra một số dòng van bi DN32, đến từ những thương hiệu như sau.

Van bi Toyo DN32

Van bi MiHa DN32

Van bi Italy DN32

Van bi Kitz DN32

Van Wonil DN32

Van Bi Bueno DN32

 Đặc điểm nổi bật và ứng dụng  của van bi DN32

Đặc điểm nổi bật của van bi DN32

Nói đến đặc điểm của van bi inox tay gạt DN32, đầu tiên ta phải nói đến đó là. Đây là mộ trong những dòng van công nghiệp, có kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng cho việc vận chuyển lắp đặt.

Môi trường làm việc đa dạng, nói một cách dễ hiểu hơn tì đây là dòng vật liệu. Thích nghi tốt với nhiều loại môi trường hiện nay.

Sử dung hình thức nối ren đơ giản tiện lợi, không yêu cầu kỹ thuật quá cao trong quá trình thi công lắp đặt. Có thê nói nối ren là một trong những hiểu có tính linh hoạt rất cao. Có thể tháo ra lắp vào tuy ý, không gây khó khăn cho việc thay thế vệ sinh van sau thời gian dài sư dụng.

Có thể kết hợp được với nhiều hình thức vận hành khác nhau

Ứng dụng của van bi DN32

Với những đặc điểm nổi bật cùng với vật liệu cấu thành phổ biến, không khó để chúng ta tìm thấy van bi DN32. Trong các hệ thống công nghiệp hiện nay, dưới đây là những hệ hống mà van bi DN32 được sử dụng nhiêu nhất.

+ Hệ thống nhà máy sản xuất thực phẩm đồ uống

+ Ứng dụng trong các hệ thống khí

+ Hệ thống đường ống nước sinh hoạt trong khách sạn, trung cư, nhà hàng….

+ Ứng dụng trong các hệ thống chăn nuôi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x